x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Mặt Trời Mùa Đông (VieON): Steven Nguyễn dan díu trong phim mới

Nghi Huỳnh 08:35 - 27/03/2023

Bộ phim mới nhất của VieOn mang tên Mặt Trời Mùa Đông cuối cùng cũng chính thức lên sóng. Chỉ qua 2 tập đầu, tôi đã thấy rất nhiều tình huống éo le xoay quanh những câu chuyện tình yêu và quyền lực của hai anh em Minh Huy - Minh Hoàng (Steven Nguyễn).

>>>Xem thêm: Mặt Trời Mùa Đông: Steven Nguyễn nhịn ăn để "khoá môi" Quỳnh Lương

Mới chỉ mở màn thôi mà hình tượng “trai ngoan” nghiêm túc của Minh Hoàng đã sụp đổ hoàn toàn, khi anh sẵn sàng cặp kè với Đan Thanh (Quỳnh Lương) - cô bạn thân của vợ anh. Lúc đầu, tôi cứ nghĩ Hoàng là người nghiêm nghị, chính trực nhưng cuộc đời đâu lường trước điều gì. Cốt cũng chỉ vì đam mê hương sắc mà bỏ quên cả những người yêu thương xung quanh mình, tôi coi phim mà thấy bất bình giùm Nhã Lan (Trình Mỹ Duyên) luôn.

Dù vậy, tôi vẫn cứ ngờ ngợ, phải chăng Minh Hoàng khó chịu ra mặt để Nhã Lan biết chồng mình có “bé ba”? Tôi thiết nghĩ anh chàng cũng chẳng muốn làm tổn thương gì vợ mình đâu, nhưng có lẽ anh không có sự lựa chọn nên đành phải lựa chọn cách thờ ơ, vô tâm với vợ để Nhã Lan tự buông tay bỏ cuộc, không níu kéo, hi vọng gì vào tình yêu với anh nữa.

Tôi đoán đây hẳn chính là cuộc hôn nhân bất đắc dĩ mà “nạn nhân” chính là Minh Hoàng và Nhã Lan. Thực tế, ngay từ ban đầu cuộc hôn nhân này đã là sai lầm vì Minh Hoàng hoàn toàn không có tình cảm gì với cô gái thanh mai trúc mã của mình. Miễn cưỡng không bao giờ có kết cục tốt đẹp, tôi nghĩ rằng trong tương lai Nhã Lan sớm muộn cũng phải buông tay để tránh khỏi những tổn thương cứ thế lớn hơn từng ngày.

Việc anh cặp kè với Đan Thanh chỉ như một hành động chống đối. Tôi nghĩ có lẽ anh làm vậy để giải thoát cho bản thân anh và cả Nhã Lan khỏi cuộc hôn nhân sắp đặt này. Dù vậy, trong những giây phút nhất thời cũng có thể dễ dàng trông thấy Minh Hoàng cũng bị nhan sắc và tính cách thú vị của Đan Thanh làm xao nhãng nên mới đánh mất bản chất con người mình.

Thế nhưng, bất kể lý do của Hoàng có chính đáng đến đâu thì việc có “bé ba” là một việc sai trai và tất nhiên không điều gì có thể đem ra biện minh để đổi lấy sự tha thứ của Nhã Lan. Chưa biết tương lai, cuộc sống của người vợ này tốt đẹp đến đâu nếu kế hoạch đi theo đúng ý của Minh Hoàng, nhưng giờ tôi chỉ thấy Lan phải chịu những tổn thương ngày càng lớn.

Nhã Lan bỗng trở thành người vợ khổ nhất màn ảnh khi sớm muộn phải chứng kiến chồng gian díu với bạn thân của mình. Quả là tình yêu không có lỗi, lỗi là ở bạn thân nhỉ?

Tôi dự đoán rằng trong tương lai chắc hẳn mối quan hệ “bùng binh” này cũng rơi vào ngõ cụt. Bí mật của Minh Hoàng rồi sẽ cũng bị vạch ra trước ánh sáng nhưng với sự dịu dàng và khiêm nhường của Nhã Lan tôi nghĩ cô cũng sẽ chẳng  hành động gì nhiều ngoài việc buông tay tha thứ đâu.

>>>Xem thêm: Mặt Trời Mùa Đông (VieON): Nối sóng Nữ Chủ với dàn diễn viên thực lực

Minh Hoàng dường như rơi vào vòng xoáy của đồng tiền, quyền lực và cả hận thù mà quên đi lương tâm chính mình. Sắp tới chắc hẳn anh phải đối mặt trước rất nhiều quyết định ảnh hưởng to lớn đến cuộc đời anh. Hãy tiếp tục theo dõi các tập phim mới của Mặt Trời Mùa Đông để đón xem các tình tiết hấp dẫn mới nhé!

* Bài viết của Nghi Huỳnh chia sẻ tại box Phim Việt Nam

Nếu bạn yêu thích phim truyền hình Việt và nhất là những bộ phim siêu hot của VieON , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Mặt Trời Mùa Đông? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Công Tố: An Ni (Địch Lệ Nhiệt Ba) là nữ phụ sẽ phù hợp hơn

Carole

Carole

Với diễn biến của Công Tố hiện nay thì nữ chính An Ni do Địch Lệ Nhiệt Ba đảm nhận ngày càng trở nên mờ nhạt.

Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao: Hé lộ hình ảnh căn phòng cưới của Nghĩa và Luyến

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Những hình ảnh cuối cùng của Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao đã được hé lộ, một trong số đó chính là căn phòng cưới của Nghĩa và Luyến.

Lên sóng cùng ngày, Hoa Nhung thua đau trước Vùng Biển Trong Mơ Ấy

Carole

Carole

Không so sánh thì sẽ không có đau thương, mà Hoa Nhung còn phải nhận về nhiều bình luận tiêu cực nữa chứ.

Dàn phim Hàn hiếm hoi sang phần 2 đổi nữ chính lại càng được thích

Mỳ Quảng

Mỳ Quảng

Nếu những phim khác mà đổi nữ chính khi sang phần 2 thì chắc chắn sẽ bị phản đối dữ dội và rồi kém nhiệt, nhưng những phim này thì hoàn toàn ngược lại.

Nơi Giấc Mơ Tìm Về: Sau tất cả, Phương là người nhận hết tội trạng

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Lala trải qua nhiều biến nhưng lúc nào chị Phương cũng nhận hết lỗi về phần mình, đương nhiên chị cũng bị mắng nhiều nhất luôn. Phương nên đổi công ty là vừa.

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Nghe mà thấm lời bà Cúc dạy con dâu

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Mâu thuẫn mất nhẫn chính thức khép lại nhờ ông Toại và bà Cúc, nghe lời bà Cúc dạy con dâu mà thấy thấm khiến cho Hà thay đổi thái độ hoàn toàn.