x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Mẹ Rơm: Mô và Khoản quả là oan gia, lại sắp có biến lớn nữa rồi

Ngọc Quỳnh 14:35 - 30/11/2022

Bộ phim Mẹ Rơm mới phát sóng đến tập 16 thôi nhưng tình tiết trong phim đã đi qua hơn 5 năm rồi đó, mới ngày nào Loan (Huỳnh Hồng Loan) còn cô đơn mang bầu bây giờ bé Hạt Dẻ (Bé Sury Nhã Vy) đã chuẩn bị vào lớp một. Tuy mọi thứ có nhiều sự thay đổi, nhưng có một điều tôi dám khẳng định chẳng bao giờ đổi thay. Đó chính là mối quan hệ giữa Mô (Thái Hoà) và Khoản (Cao Minh Đạt) mãi mãi là oan gia, không chừng sắp tới lại có biến lớn nữa đó.

 Vấn đề của Khoản tôi có kể bao nhiêu cũng không đủ, bình thường Khoản đã không tu chí làm ăn. Đã vậy, từ ngày bà Lành (Ngân Quỳnh) “hết vai”, anh lại càng “báo” hơn nữa. Ngoài những giờ quậy phá làng xóm, nay anh Khoản còn tụ tập đồng bọn đi phá rừng. U là trời!  Trong khi chính quyền lúc nào cũng hỗ trợ tạo công ăn việc làm đàng hoàng cho Khoản thì anh lại cho con đường này, không khéo lại phải “bám song sắt” một lần nữa thì khổ.

 Và cũng như thường lệ, Khoản làm chuyện xấu ở đâu thì Mô có mặt ở đó, giống như cái cảnh hồi trước Mô chứng kiến Loan bị anh trai “làm bậy” vậy đó. Những diễn biến tiếp theo tôi nghĩ các bạn cũng phần nào đoán được, Mô vụng về làm kinh động đến Khoản, thế nhưng may sao lần này anh thoát nạn. 

Chứ không tôi cũng chẳng dám tưởng tượng chuyện gì sẽ xảy ra với anh nữa. Dù vậy, với một con người đa nghi như Khoản, tôi nghĩ hắn sẽ không bỏ qua chuyện này dễ dàng vậy đâu, nhìn ánh mắt của Khoản là tôi đoán ra được hắn quyết tâm tìm “vị khách” không mời mà đến nhiều đến cỡ nào.

 Vốn đã có một ấn tượng không mấy tốt đẹp với Mô, tôi sợ người mà Khoản nghi ngờ đầu tiên chính là Mô và phiền phức bắt đầu từ đây, nếu chỉ liên luỵ đến một mình Mô thôi thì tôi chẳng nói làm gì. Ở đây còn có Hạt Dẻ đang tuổi lớn, tôi rất lo cho sự an toàn của bé.

  Về phía của Mô, dù anh đã biết rõ lên Khoản có ý phá rừng nhưng báo tin cho ai bây giờ, không lẽ báo tin cho anh Hào (Minh Luân) siêu vô dụng sao? Thiệt ra, tôi có cảm giác Hào cũng chẳng ưa gì Mô nên những lời Mô nói ra chắc Hào cũng không thèm để ý tới.

 Tội nghiệp Mô quá! Người lúc nào cũng ước mong sự yên bình nhưng biến cố cứ lần lượt tìm đến, tôi nghĩ giữa Mô và Khoản chắc chắn sẽ có nhiều mâu thuẫn trong tương lai, nó không chỉ đơn giản là những lời qua tiếng lại. Mà còn kèm theo nhiều hành động nguy hiểm, có khi ảnh hưởng đến tính mạng luôn ấy chứ.

Như các bạn cũng đã biết Hạt Dẻ chính là điểm yếu lớn nhất của Mô, cả làng ai cũng biết điều đó và tôi sợ rằng Hạt Dẻ sẽ rơi vào tầm ngắm của bọn xấu mất thôi.

 Thôi thì số phận cũng đã ai bài cả đời Mô phải sống cùng “drama” rồi, biết làm sao được. Bây giờ chỉ còn cách duy nhất là Mô hãy đứng lên đối mặt với nó, đại diện công lý chiến đấu với kẻ xấu để thay đổi cuộc đời mình. Tôi chúc Mô may mắn và các bạn hãy nhớ xem phim để chứng kiến những “màn trình diễn” của Mô nhé.

>>>> Xem thêm: Mẹ Rơm: Bữa cơm giải hoà vô cùng "cảm lạnh" của gia đình anh Hào

* Bài viết của Ngọc Quỳnh chia sẻ tại box Phim Việt Nam

Nếu bạn quan tâm Mẹ Rơm và những bộ phim khác , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Mẹ Rơm? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc: Ở hiền gặp lành, Đạt được cấp trên thăng chức

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Đạt chinh phục thành công các nghệ nhân chầu văn, thuận lợi thăng chức phó giám đốc phòng văn hóa. Quyết bị Đạt bỏ xa nên chắc chắn sẽ bày nhiều trò xấu.

Đừng Nói Khi Yêu: Mới tập đầu, Thùy Anh đã “lên bờ xuống ruộng”

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Ngay tập đầu của Đừng Nói Khi Yêu, Ly (Thùy Anh) đã bị sếp "mượn tạm" ý tưởng trắng trợn, tôi dự đoán cô nàng sẽ bỏ nghề và khởi nghiệp làm bánh.

Đừng Nói Khi Yêu: Thùy Anh bị đồng nghiệp chơi xấu, sao chép ý tưởng

Andromeda

Andromeda

Trong tập đầu tiên của Đừng Nói Khi Yêu, Phương Ly (Thùy Anh) bị đồng nghiệp chơi xấu. Xem ra cô nàng sẽ phải đi đòi lại công bằng cho chính mình rồi.

Tôn Ngộ Không của vũ trụ DC có gì hay?

Yasha

Yasha

Trong vũ trụ DC, tồn tại một phiên bản Tề Thiên Đại Thánh Tôn Ngộ Không siêu mạnh, từng gánh cả Thiên Cung để đẩy lui quân của Darkseid.

Đừng Nói Khi Yêu: Phim mới về mối quan hệ trên tình bạn dưới tình yêu

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Bộ phim mới của đạo diễn Bùi Tiến Huy nói về mối quan hệ "trên tình bạn, dưới tình yêu" sẽ lên sóng trong những ngày đầu mới Quý Mão trên sóng VTV3.

Nữ Chủ: Thúy Ngân và Trương Thế Vinh sẽ gặp nguy nếu không dứt tình

Andromeda

Andromeda

Hải Đường và Khánh liên tục có những hành động thân mật vượt quá giới hạn. Khánh còn quan tâm tình cũ ra mặt nên tôi lo cả hai sẽ sớm phải đối mặt với nguy hiểm