x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Mẹ Rơm: Giấy không gói được lửa, Hào lộ con riêng, Hạt Dẻ khó yên thân

Ngọc Quỳnh 11:00 - 23/11/2022

Đối với tôi Mẹ Rơm không đơn giản chỉ là bộ phim tâm lý gia đình, tình cảm mà còn là một bộ phim với cực nhiều cú twist và “bẻ cua” cực gắt. Đến nay tôi thật sự bất ngờ vì vở kịch của Hào (Minh Luân) hạ màn sớm hơn tôi tưởng, bí mật của anh bị lộ và kéo theo đó là những hậu quả không thể ngờ đến.

 Đố các bạn biết ai là người phát hiện ra bí mật của Hào? Đó không phải Mô (Thái Hoà) người quan tâm, lo lắng cho Loan nhất hay là người nóng tính, luôn đa nghi như Khoản (Cao Minh Đạt), mà chính là chị Liễu (Như Ngọc) vợ anh Hào. 

Trước đây, tôi cảm nhận được chị Liễu là người hiền nhất thôn, những chuyện xấu trong thôn chị biết rồi thôi chứ không hề gia nhập câu lạc bộ “bà tám” để thổi phồng câu chuyện. Với bí mật động trời của chồng, có lẽ chị Liễu đã vô cùng sốc, đường đường là trưởng thôn như Hào mà làm chuyện bất chính với một cô thiếu nữ trong thôn thì còn gì là danh hiệu thôn văn hoá, gia đình văn hoá nữa.

 Các bạn thấy rằng Hào đã cố gắng rào trước đón sau, dùng lời lẽ ngon ngọt để “xí gạt” Mô hay lợi dụng sự thiếu hiểu biết của Xuân (Cao Thái Hà) để qua mặt chính quyền. Đúng là ông bà ta nói đâu có sai, lưới trời lồng lộng tuy thưa mà khó thoát, Hào làm sao mà chối tội mãi được.. 

Đó là khi Hào đã lên kế hoạch kỹ lưỡng rồi mà vẫn còn “sạn”, anh bất cẩn khi mua sữa cho Hạt Dẻ mà cất giấu ở trong phòng, một pha “tự huỷ” cực mạnh luôn. Tôi nghĩ kể từ bây giờ Hào mới lộ diện bằng gương mặt thật, một con người lợi dụng chút kiến thức, quyền hành mà mình có để thao túng tâm lý người khác, tính tình xấu xa, mưu mô, xảo trá, làng Mô vốn đã chẳng bao giờ yên bình thì nay lại sắp có chuyện lớn ập tới nữa rồi.

 Xét về chị Liễu là người tôi cảm thấy đáng thương nhất, chị Liễu cay đắng nhận ra đứa trẻ mấy bấy lâu nay mình chăm lo lại là con riêng của chồng. Chị vừa bị phản bội lại còn mất con, đúng vậy bạn không nghe nhầm đâu. Liễu chưa gì đã mất con do tranh cãi với Hào, tôi biết với một người khó sinh như chị có con là chuyện mừng hơn khi sở hữu gia tài khủng, vậy mà niềm vui chưa được bao lâu thì nỗi buồn đã liên tiếp kéo đến. 

 Hiện tại xét về mặt huyết thống, tôi nghĩ bé Hạt Dẻ là người có mối quan hệ ruột thịt với Hào, tôi nghĩ từ nay chị Liễu sẽ thay đổi thái độ với Hạt Dẻ, không còn hiền lành như trước nữa. Nếu như “mũi tên uất hận” trong Liễu ngày một lớn hơn tôi nghĩ chị sẽ “ra tay” với Hạt Dẻ nữa không chừng, ở làng Mô này đã “thủng nóc” từ vị trưởng thôn rồi, người dân có nổi loạn tôi nghĩ cũng chẳng có ai quản.

 Nếu trong tương lai Liễu có “hắc hoá” thì tôi cũng chẳng có gì bất ngờ, con người bị dồn đến bước đường cùng ai mà chẳng thế. Đó là dự đoán của tôi thôi chứ nếu phim xảy ra thật thì cũng không thích lắm, trẻ con đâu có lỗi gì đâu mà phải thù. Trong tất cả mọi chuyện xảy ra ở làng Mô, chung quy lại tôi thấy mọi thứ đều bắt nguồn từ Hào mà thôi, mong chị Liễu sáng suốt dứt áo ra đi khỏi cuộc hôn nhân này và vạch trần bộ mặt thật của tên Hào, trả lại sự bình yên vốn có cho làng Mô.

 Bạn nghĩ trong tương lai Liễu sẽ thay đổi như thế nào, bạn có đồng tình với ý kiến của tôi không? Hãy chia sẻ cho tôi biết với nha!

>>>>  Xem thêm: Hậu trường Mẹ Rơm vui vẻ khác hẳn không khí căng thẳng trên phim

* Bài viết của Ngọc Quỳnh chia sẻ tại box Phim Việt Nam

Nếu bạn quan tâm Mẹ Rơm và những bộ phim khác , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Mẹ Rơm? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

5 "trùm phản diện" đối đầu với Song Joong Ki ở Cậu Út Nhà Tài Phiệt

Roses

Roses

Với loạt nhân vật phản diện mưu mô này, “cậu út” Song Joong Ki sắp phải đối mặt với những khó khăn lớn rồi đây.

Phí bản quyền của Như Ý Truyện và những bộ phim Hoa Ngữ

Nam Phong

Nam Phong

Nhiều bộ phim được xem là dự án khủng nên có phí bản quyền rất cao. Dù vậy có trường hợp gây thất vọng nặng nề cho bên đối tác vì phim ra mắt thất bại.

Hành Trình Công Lý: Nguyệt sống cùng chồng nhưng tâm đặt ở nhà Phương

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Hai nhân vật nữ chính trong Hành Trình Công Lý không ai thua ai, hết Phương rồi đến Nguyệt được xây dựng tính cách quá vô lý.

Reborn Rich vượt mặt Woo Young Woo thành phim được xem nhiều nhất 2022

Mỳ Quảng

Mỳ Quảng

Reborn Rich đang trở thành bom tấn thực sự khủng của năm 2022 khi liên tục tạo kỷ lục mới, vượt qua cả bộ phim đại bạo Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo.

Mẹ Rơm: Người làng Mô ai cũng nguy hiểm, Hào giả nghèo lấy lòng thương

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Người làng Mô ai nấy đều ngày càng nguy hiểm, tôi chẳng tin tưởng được ai. Hào giả vờ nghèo khổ lấy lòng thương hại, Hùng tiếp tay cho Khoản làm chuyện xấu.

Mẹ Rơm: Có khi Hào lại lợi dụng Mô để được thăng quan tiến chức

Andromeda

Andromeda

Khoản đã "bay màu", Mô không làm sai nhưng cũng định ra chính quyền để đầu thú vì có liên quan. Tôi sợ Hào sẽ lợi dụng chuyện này để được thăng quan tiến chức.