x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Mẹ Rơm: Hạt Dẻ bị bắt đi, Tư "lì" chuẩn bị đối mặt với Hai Khoản

Nghi Huỳnh 15:00 - 06/01/2023

Có lẽ cuộc sống của chàng Mô (Thái Hòa) trong Mẹ Rơm sẽ thể nào yên bình ở tương lai gần, phải chứng kiến cảnh Hạt Dẻ (Suri Nhã Vy) xa rời vòng tay cha Mô khi bị Khoản (Cao Minh Đạt) bắt đi, tôi đã không khỏi đau lòng. 

Dẫu vậy, Mô “gù” hẳn vẫn còn rất may mắn khi bên cạnh vẫn có cô Hồng (Ngọc Lan) và anh Tư “lì”. Tôi thật sự rất ngưỡng mộ tình cảm quý giá mà cả hai đã dành cho cha con Mô “gù”, dự là sắp tới làng Mô sẽ trở nên hỗn loạn khi Tư “lì” quyết định về đây để tìm con gái giúp Mô.

>>>Xem thêm:Mẹ Rơm: Sự xuất hiện của các nhân vật khó ưa gây cản trở cho Mô

Như dự đoán từ trước, Khoản đã bắt đầu dùng mối quan hệ “anh em xã hội” của mình để tạo sức ép với Mô, hòng bắt bằng được Hạt Dẻ. Tôi cũng phải rất khâm phục anh ta vì đã nhờ rất đúng người để lấy thông tin từ cô Hồng. Nhưng Hồng đâu dễ dàng chịu thua như thế, thái độ vừa cương vừa nhu của cô trước bọn “yang hồ” đã khiến Khoản lại rơi vào bế tắc.

Hồng một lần nữa ra tay cứu giúp cho con Mô bằng việc vội vã kêu anh lánh sang nơi khác nhưng có vẻ là không kịp rồi. Dù luôn tỏ vẻ lạnh lùng là thế, nhưng sâu bên trong, Hồng lại là cô gái với đầy lòng trắc ẩn. Vì Mô, Hồng sẵn sàng chịu “tác động vật lý”. Chứng kiến người phụ nữ với thương tích đầy mình nhưng vẫn không ngừng lo lắng cho cha con anh Mô, sao tôi xót xa quá.

Ông trời quả thật có mắt khi để Mô gặp được Hồng và Tư “lì”. Dù chẳng có mối quan hệ thân thích nào, nhưng hai người vẫn nhiệt tình giúp đỡ Mô vượt qua những khó khăn đang gặp phải. Người ta nói “ở hiền gặp lành” quả không sai chút nào.

Càng xem tôi lại càng thấy Khoản thật vô lí, trước đó thì chẳng thèm đếm xỉa gì đến cháu ruột của mình mà bây giờ lại dám xưng hai tiếng bác cháu với Hạt Dẻ cơ đấy. Đến bây giờ, tôi vẫn chưa hiểu mục đích thật của anh ta là gì, nếu muốn trả thù Mô thì đã “tác động vật lý” cho nhanh chứ làm sao phải tốn công bắt Hạt Dẻ đi như vậy. 

Tôi hy vọng anh em Tư “lì” sẽ sớm cho Khoản và cho anh ta một bài học thật thích đáng, còn phải vạch trần bộ mặt thật của tên Hào (Minh Luân) gian xảo để đem đến sự yên bình cho làng Mô này.

>>>Xem thêm:Mẹ Rơm: Hào "đứng hình" khi nghe Liễu gợi ý đón Hạt Dẻ về ở cùng

Sóng gió lại sắp tới với làng Mô, tôi mong rằng Tư “lì” và Hồng sẽ sớm giành lại được công lý cho Mô. Tình tiết bộ phim đã dần trở nên kịch tính hơn bao giờ hết, hãy tiếp tục đón xem Mẹ Rơm để không bỏ lỡ giây phút nào nhé!

* Bài viết của Nghi Huỳnh chia sẻ tại box Phim Việt Nam

Nếu bạn yêu thích phim truyền hình Việt và nhất là những bộ phim siêu hot của VFC , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Mẹ Rơm? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Mạnh Trường gây tranh cãi khi vào vai "soái ca" trong Đừng Nói Khi Yêu

Việc Mạnh Trường đã là ông bố 3 con, nhưng vẫn đảm nhận vai "soái ca" trong phim mới đã nhận về nhiều ý kiến trái chiều. Khán giả muốn có 1 gương mặt mới hơn.

Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc: Hồng vừa xuất hiện đã làm Đạt mê mẩn

Hồng vừa xuất hiện đã làm Đạt phải chú ý bởi giọng hát và cả sắc đẹp. Nhưng anh Đạt là người đã có vợ nên chuyện này thật sai, hạnh phúc gia đình bỗng bấp bênh.

Tú Oanh, Hồ Phong và đoàn phim Chạm Vào Hạnh Phúc tiền trạm bối cảnh

Bộ phim Chạm Vào Hạnh Phúc dự kiến sẽ quay tại nhiều danh lam thắng cảnh độc đáo với mong muốn quảng bá hình ảnh Việt Nam ra thế giới.

Giả thuyết kết phim The Glory: Nữ chính sống tiếp cuộc đời của kẻ thù

Mỗi nhân vật của The Glory đều có số phận khác nhau, riêng nữ chính sẽ có một cuộc “đại phẫu” để mang dáng dấp của kẻ thù?

Đừng Nói Khi Yêu: Chuyện tình Tú khởi sắc có thể thoát kiếp “phi công”

Xuất hiện cô gái hứa hẹn sẽ giúp Tú thoát kiếp "phi công", chuyện tình của Tú trong Đừng Nói Khi Yêu sẽ bắt đầu từ đây.

Những couple đam mỹ khuấy đảo màn ảnh Hoa Ngữ: Trần Tình Lệnh là nhất!

Đam mỹ đã trở thành một trong những đề tài được các đạo diễn tích cực khai thác trong thị trường phim Hoa Ngữ hiện nay.