x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Mẹ Rơm: Liễu lại mất con, có lẽ đó là động lực cho Hào tìm Hạt Dẻ

Ngọc Quỳnh 14:00 - 29/12/2022

Hôm nay, bộ phim Mẹ Rơm đã quay trở về tập trung vào những biến cố của gia đình chị Liễu (Lily Chen) và anh Hào (Minh Luân) khiến người xem phải sụt sùi nước mắt. Thật đáng tiếc, khi chị Liễu lại một lần nữa mất con, dù Hào chẳng phải tốt lành nhưng đứa bé kia đâu có tội tình gì mà cuộc đời cứ phải trớ trêu như thế. Trước tình hình này, tôi nghĩ Hào sẽ có thêm nhiều động lực để đón Hạt Dẻ (Suri Nhã Vy) về làng đó.

 Tôi nhớ rằng, trong quá khứ chị Liễu cũng từng mang thai rồi mất con. Đến với lần mang thai thứ 2 này, tôi cứ ngỡ mọi việc sẽ rất suôn sẻ nhưng ai mà có ngờ vào đúng ngày dự sinh thì vợ chồng chị phải đón nhận tin dữ. Trong đó, tôi rất thương cho chị Liễu, từ những tập phim đầu tiên chị đã phải chịu nhiều thiệt thòi khi chồng cặp kè với Loan (Huỳnh Hồng Loan), Liễu biết sự thật nhưng chọn im lặng vì không muốn ảnh hưởng đến danh tiếng của chồng. Hôm nay lại đến chuyện này, đây chắc chắn là người phụ nữ tội nghiệp nhất phim rồi.

 Bỏ qua cái nhân cách của Hào thì với tâm thế của một người cha, tôi biết anh cũng đã rất mong chờ được nhìn thấy đứa con vợ mình đã mang ròng rã 9 tháng 10 ngày. Thế nhưng mọi việc lại không như ý muốn, trong công việc Hào thuận lợi bao nhiêu thì lại gặp trắc trở bấy nhiêu trong chuyện đời sống vợ chồng. Kể ra thì cũng tội nhưng tôi nghĩ đây là cái giá mà Hào phải trả cho những chuyện xấu trong quá khứ, không biết sau chuyện này anh đã tỉnh ngộ ra chưa?

 Chị Liễu trải qua 2 lần mất con tôi nghĩ sức khoẻ của chị cũng đã yếu dần rồi, chị không còn đủ sức để mang thai lần 3 đâu. Vậy nên tôi nghĩ Hào sẽ tìm mọi cách để đón Hạt Dẻ về gia đình anh, dù gì đó cũng là con ruột của anh thì đón về có gì là sai chứ. 

Chuyện nhận con đối với Hào có lẽ chỉ là chuyện nhỏ thôi, theo tôi biết anh bị mọi người trong làng Mô đồn là hiếm muộn, chuyện vợ anh sảy thai cũng là chủ đề bàn tán của rất nhiều người, bên cạnh đó mỗi lần Hào lên chức cũng có rất nhiều người nói ra nói vào, vậy thì còn cơn sóng nào mà Hào chưa trải qua nữa chứ. Tôi thấy anh cũng đã tích góp đủ tài sản, cùng lắm thì không được làm phó chủ tịch xã nữa thôi, anh vẫn có thể kiếm tiền nuôi Hạt Dẻ bằng nhiều cách khác.

 Ngoài ra, chị Liễu cũng rất có cảm tình với Hạt Dẻ, tôi biết là trước đây Liễu không có thiện cảm với cha con Hạt Dẻ từ khi biết sự thật nhưng rồi từ khi chị mang thai mọi tính xấu đều biến đâu hết, chị bắt đầu quan tâm Hạt Dẻ nhiều hơn. Tôi tin chắc sau chuyện này, vợ chồng Hào lại có thêm động lực để tìm Hạt Dẻ, bé con có thêm một người bố người mẹ thì hạnh phúc chứ sao. Tôi rất mong chờ ngày đoàn tụ của hai cha con Hạt Dẻ và Hào đó.

 Còn bạn nghĩ sao về chuyện này? Hào có nhận lại đứa con của mình hay không? Hãy chia sẻ cho tôi biết với nha!

>>> Xem thêm: Mẹ Rơm: Loan "khờ" biến thành Út Nhỏ, xuất hiện trước mặt cha con Mô

* Bài viết của Ngọc Quỳnh chia sẻ tại box Phim Việt Nam

Nếu bạn quan tâm Mẹ Rơm , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Mẹ Rơm? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Các bà vợ phim Việt quyết tâm "F5" bản thân để “trị” chồng

Roses

Roses

Ăn diện, chải chuốt khác hẳn ngày thường ở nhà nội trợ nhưng không phải bà vợ nào cũng khiến chồng thay đổi.

Hậu trường vỡ mộng của phim Hoa ngữ: Tay chân đều có thể thay thế

Tiểu Vũ Khứ Linh

Tiểu Vũ Khứ Linh

Thế mới thấy, đằng sau mỗi cảnh phim là sự vất vả và cố gắng không ngừng nghỉ của nhân viên hậu trường.

Phim mới đua nhau flop, Hoa Thiên Cốt, Đông Cung hot lại rần rần

An Lee

An Lee

Những Trọng Tử, Tinh Lạc Ngưng Thành Đường lên sóng đều không quá hot, trong khi đó các bộ cũ như Đông Cung, Hoa Thiên Cốt được netizen đua nhau đào lại.

Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc: Son "vuốt má" Thu Hồng, vợ Quyết cũng có phần

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Hai người phụ nữ khó ưa nhất là "bé trà sữa" Thu Hồng và chị vợ chua ngoa của Quyết cuối cùng "bại trận" dưới tay Son, từ nay không ai có thể lấn lướt Son nữa.

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Tâm đắc lời dặn dò của mẹ Trâm Anh

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Những câu nói của bà Ngọc không chỉ khiến Trâm Anh và Danh cúi đầu. Còn tôi thì phải gật gù đồng ý vì rõ ràng đó như một bài học được rút ra từ người đi trước.

Giải mã loạt chi tiết khó hiểu The Glory 2: Lý do Jae Joon "đăng xuất"

Hoa Le

Hoa Le

Xem hết The Glory 2 thì thấy cuốn đấy, nhưng bạn đã chắc chắn là bản thân hiểu hết những tình tiết khó hiểu này.