x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Mẹ Rơm: Mô gù tốt tính nhưng cách hành xử của anh làm người ta sợ

Ngọc Quỳnh 06:00 - 31/12/2022

Sau khi theo dõi hơn nửa chặng đường của Mẹ Rơm, chắc các bạn cũng đã biết rõ ai là nhân vật phản diện, người nào là nhân vật chính diện. Trong đó, Mô “gù” (Thái Hoà) được nhiều khán giả nhận định là chàng trai hiền lành, lương thiện, tốt bụng, tôi cũng thấy như vậy. Nhưng tốt bụng thôi chưa đủ, tôi nghĩ anh cần thay đổi cách hành xử, chính cách hành xử có phần kém duyên đã làm Mô đã mất điểm trong mắt người khác.

 Các bạn cũng biết rồi đó, Mô với chiếc lưng gù đã làm nhiều người có ấn tượng không tốt với anh về mặt ngoại hình rồi. Nay tôi để ý thấy cách cư xử của anh còn kém duyên quá chừng, hồi ở làng Mô lúc còn thầm thương trộm nhớ Loan (Huỳnh Hồng Loan) chính nhờ vào cách tiếp cận kì lạ của anh khiến Loan sợ không dám đến gần. 

Tôi không biết diễn tả như thế nào cho chính xác nhất, những điệu bộ cử chỉ của Mô khi tiếp cận Loan nó lạ lắm, anh cứ lầm lì rồi kề kề người vào Loan. Nói thật nếu là tôi trong trường hợp đó là Mô “âm điểm” rồi, tôi không dám lại gần anh đâu.

Những ngày tháng đó, hễ Loan gặp Mô ở đâu là hét toáng lên ở đó, tôi còn nhớ anh bị Khoản “tác động vật lý” vô số lần. Chung quy cũng là do cách cư xử của anh mà ra, Mô làm Loan sợ thì Khoản “ra tay” là đúng rồi còn gì. Tôi thắc mắc rằng cả làng ai cũng biết Mô không có ý xấu, thế nhưng chẳng có ai giải thích cho Mô về vấn đề của mình để tránh những trận “tỉ thí võ công” từ Khoản.

 Bây giờ Mô gặp lại Loan với cái tên là Út Nhỏ, tôi thấy anh vẫn như xưa chẳng có thay đổi gì hết. Mặc dù đã được Hồng (Ngọc Lan) cảnh báo rồi, Út Nhỏ bây giờ đã là vợ người ta nên cứ tiếp cận sỗ sàng như vậy là không hay lắm. 

Ấy thế mà Mô vẫn để ngoài tai những lời dặn dò đó, lại còn nửa đêm nửa hôm nắm tay Út Nhỏ chất vấn thân phận mẹ của Hạt Dẻ (Suri Nhã Vy) nữa chứ. Kết quả là gì tôi nghĩ các bạn cũng đoán được rồi, Mô bị chồng người ta “cảnh cáo” một trận ra hồn.

 Sau nhiều lần chứng kiến mấy chuyện này tôi thấy Mô quá hấp tấp, anh chẳng bao giờ biết kiềm chế bản thân. Chính những hành động đó của ai làm mọi người thêm sợ, Mô cũng dần mất điểm trong lòng người khác luôn. Nếu tình trạng này cứ xảy ra mãi như thế tôi sợ rằng tôi sợ rằng ai cũng có cái nhìn khác về Mô, anh sẽ không được mọi người giúp đỡ nữa.

 Mong rằng sau những lùm xùm này Mô bắt đầu biết rút kinh nghiệm hơn, làm gì cũng phải biết nhìn trước nhìn sau để tránh những hậu quả khó lường. Còn cảm nhận của bạn về cách cư xử của Mô là như thế nào? Hãy chia sẻ cho tôi biết với nha!

>>> Xem thêm: Mẹ Rơm: Liễu lại mất con, có lẽ đó là động lực cho Hào tìm Hạt Dẻ

* Bài viết của Ngọc Quỳnh chia sẻ tại box Phim Việt Nam

Nếu bạn quan tâm Mẹ Rơm , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Mẹ Rơm? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Thanh Sơn đã có tình mới sau Khả Ngân, cực "ngọt" trong phim mới

Đức Nguyên

Đức Nguyên

Nối tiếp thành công của những "phim giờ vàng", VTV lại tiếp tục cho ra mắt một tác phẩm mới mang tên Mình Yêu Nhau Bình Yên Thôi từ nhà sản xuất SK Pictures.

Sinh Vật Gyeongseong: Park Seo Joon không cứu được nội dung nhạt nhòa

Nga Cao

Nga Cao

Mùa 1 của Sinh Vật Gyeongseong có diễn biến, nội dung vô cùng rời rạc. Có lẽ điểm gây ấn tượng duy nhất là visual "10 điểm" của những diễn viên trong phim.

Hãy nói lời yêu: Thước phim chữa lành của mỹ nam Jung Woo Sung

Nga Cao

Nga Cao

Nhân vật của Jung Woo Sung tìm cách vượt qua những trở ngại do khiếm thính để kết nối với mọi người trong bộ phim Hãy nói lời yêu (Tell Me You Love Me).

Welcome to Samdalri: Ji Chang Wook chữa lành khán giả

Nga Cao

Nga Cao

Welcome to Samdalri (Chào Mừng Đến Samdalri) mang đến tiếng cười và sự chữa lành cho người xem. Ji Chang Wook, người đóng vai Cho Yong Pil thu hút mọi chú ý.

Hôn nhân hợp đồng: Bộ phim xuyên không lãng mạn của Lee Se Young

Nga Cao

Nga Cao

Lee Se Young và Bae In Hyuk đem đến câu chuyện ngọt ngào và không kém ly kỳ ngay từ 2 tập đầu của Hôn nhân hợp đồng (The Story Of Park's Marriage Contract).

Tập cuối Thạch Sanh Lý Thanh: Ai là gà, ai là kẻ lùa gà?

Nga Cao

Nga Cao

Tập cuối của bộ phim chiếu mạng Thạch Sanh Lý Thanh khiến người xem thỏa mãn với kết thúc xứng đáng dành cho tất cả nhân vật.