x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Mẹ Rơm: Khó khăn tiếp nối khó khăn, Mô "gù" tìm con trong vô vọng

Nghi Huỳnh 07:00 - 08/01/2023

Tưởng rằng Khoản (Cao Minh Đạt) sẽ nhanh chóng đưa Hạt Dẻ (Suri Nhã Vy) về với cha ruột để vạch mặt tên trưởng thôn Hào (Minh Luân) nhưng giờ đây hành tung của anh ta mỗi lúc càng bí ẩn. Tôi không biết đến bao giờ cha con anh Mô mới được đoàn tụ đây, phim chỉ còn vài tập nữa mà mọi chuyện cứ rối hết cả lên.

>>>Xem thêm: Mẹ Rơm: Hạt Dẻ bị bắt đi Tư "lì" chuẩn bị đối mặt với Hai Khoản

Không gặp Hải “bựa” (Trương Lộc), cũng chẳng tìm đến Hào, tôi mỗi lúc càng khó hiểu về mưu đồ của Khoản. Tôi nghĩ ngoài việc muốn trả thù Mô vì vụ năm xưa, anh ta còn có mục đích sâu xa hơn nữa. Đúng là “ngựa quen đường cũ”, sớm muộn anh chàng này cũng “mặc áo sọc” dài dài cho xem.

Với sự giúp đỡ của Tư “lì”, Mô cuối cùng cũng trở về làng quê sau bao ngày mai danh ẩn tích. Anh gặp lại những người làng xóm cũ, có người khó ưa cũng có người đáng mến. Bà Trác (Thanh Hiền) và Liễu (Như Ngọc) thì không khỏi bàng hoàng vì hay tin Hạt Dẻ bị Khoản đưa đi. Tôi nghĩ đây chính là những người hàng xóm đáng quý còn sót lại của làng Mô này.

Ngược lại với sự quan tâm chu đáo cũng bà Trác và Liễu chính là sự hoang đường, kém duyên của Xuân (Cao Thái Hà). Chị ta chưa rõ sự tình thế nào mà chỉ biết vu oan cho người khác, nhìn thái độ như chạm phải ổ kiến của Xuân tôi nhìn mà còn thấy khó ưa.

Vì không thể tìm thấy được Hạt Dẻ, một lần nữa Mô và Tư “lì” cùng rơi vào bế tắc. Dẫu vậy ai cũng có cuộc sống của riêng mình, anh Tư “lì” còn phải về thành phố để chăm lo công chuyện riêng của mình nên không thể bên cạnh Mô mãi. Giờ đây chàng Mô phải đơn côi chốn quê cũ cùng nỗi bần thần vì nhớ nhung con gái, tôi nhìn thấy cảnh đó mà không khỏi đau xót trong lòng.

Không chỉ thương cho hoàn cảnh của Mô, tôi còn lo cho tương lai sắp tới của anh chàng. Biết đâu được tên Khoản bất thình lình trở về thì một mình Mô làm sao đối mặt nổi. Cuộc đời anh muôn trùng sóng gió là thế, tôi cũng phải rất khâm phục trước diễn xuất rất trọn vẹn của diễn viên Thái Hòa khi đảm nhận nhân vật “nặng ký” này.

Tình hình mỗi lúc càng căng thẳng, Hồng (Ngọc Lan) thì chuẩn bị thu xếp trở về làng Mô để giúp đỡ Mô tìm lại tung tích Hạt Dẻ, Hào thì đã bắt đầu hành trình tìm lại con ruột của mình. Sắp tới chắc hẳn Hai Khoản sẽ là mục tiêu nhắm đến của rất nhiều người đây.

“Ở hiền gặp lành”, tôi tin rằng sau bao nỗ lực và sự giúp đỡ từ những người bên cạnh, Mô sẽ sớm được đoàn tụ với Hạt Dẻ. Cũng đã không ít khán giả có phần ngán ngẩm vì hình tượng xấu xa của Khoản cũng như sự bất công với những người lương thiện trong tập phim Mẹ Rơm. Tôi mong diễn biến phim sẽ không quá đà mà vẫn giữ được tinh thần gửi gắm giá trị đẹp đẽ đến cho khán giả.

>>>Xem thêm:Suri Nhã Vy - "Cục vàng" số một của Mẹ Rơm vừa xinh xắn lại học giỏi

Hành tung của Hai Khoản vẫn đang là một ẩn số đáng chú ý trong bộ phim, tôi hy vọng anh ta sẽ sớm buông tha cho cuộc sống của cha con Hạt Dẻ. Hãy tiếp tục theo dõi Mẹ Rơm để biết được những tình tiết kịch tính tiếp theo nhé!

* Bài viết của Nghi Huỳnh chia sẻ tại box Phim Việt Nam

Nếu bạn yêu thích phim truyền hình Việt và nhất là những bộ phim siêu hot của VFC , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Mẹ Rơm? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Đừng Nói Khi Yêu: Phim mới về mối quan hệ trên tình bạn dưới tình yêu

Bộ phim mới của đạo diễn Bùi Tiến Huy nói về mối quan hệ "trên tình bạn, dưới tình yêu" sẽ lên sóng trong những ngày đầu mới Quý Mão trên sóng VTV3.

Nữ Chủ: Thúy Ngân và Trương Thế Vinh sẽ gặp nguy nếu không dứt tình

Hải Đường và Khánh liên tục có những hành động thân mật vượt quá giới hạn. Khánh còn quan tâm tình cũ ra mặt nên tôi lo cả hai sẽ sớm phải đối mặt với nguy hiểm

Đừng Làm Mẹ Cáu: Hạnh bị vu oan nhưng là cơ hội để nên duyên với Quân

Hạnh vẫn chưa thể thoát khỏi chuỗi ngày bị đổ oan hết chuyện này đến chuyện khác. Nhưng tôi thấy đây cũng là cơ hội để tình cảm của Hạnh và Quân có bước tiến.

The Glory và những nhiều điều bất ngờ từ biên kịch tới diễn viên

Để có được thành công, ekip The Glory đã phải làm việc chăm chỉ, đặc biệt là đôi bạn diễn Song Hye Kyo và Lim Ji Yeon.

Mãn Giang Hồng của Dịch Dương Thiên Tỉ gây sốt phòng vé dịp Tết

Mãn Giang Hồng của Trương Nghệ Mưu trở thành phim ăn khách nhất trong dịp Tết 2023, kịch tính đến giây cuối cùng.

Vô Danh của Nhất Bác được fan gánh còng lưng và 7749 drama phim Tết

Dẫu biết năm nào phim chiếu rạp dịp Tết cũng có ồn ào nhưng năm nay lại đặc biệt xôm tụ vì sự góp mặt của đỉnh lưu đình đám Vương Nhất Bác.