x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Minh Tú và dàn mỹ nhân với body nóng bỏng tham gia Sao Nhập Ngũ

Titi 23:34 - 20/12/2021

Sao Nhập Ngũ là chương trình truyền hình thực tế về quân đội tại Việt Nam với sự tham gia của các nhân vật nổi tiếng trong giới Vbiz. Mùa này, Sao Nhập Ngũ trở lại với dàn khách mời xuất sắc toàn những mỹ nhân nổi bật: Siêu mẫu Minh Tú, Hòa Minzy, Puka, Cara Phương,… 

Ai ai cũng sở hữu những body nóng bỏng “mlem” hết trơn. Hãy xem video để có thể chiêm ngưỡng những cực phẩm mùa này nhé!

Mùa này chắc sẽ vô cùng hấp dẫn đây, với dàn mỹ nhân vừa đẹp lại mặn mòi đến thế cơ mà. Đâu đó trên mạng xã hội mình còn thấy hình ảnh của “tộc trưởng” Độ Mixi nữa. Trông chờ đến ngày công chiếu quá đi mất đúng không mọi người!

Các bạn có trông chờ Sao Nhập Ngũ mùa này như mình không? Hãy để lại bình luận cho mình biết với nhé!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Hướng dẫn sử dụng "thiền định" giảm căng thẳng lo âu một cách hiệu quả

Thiền định không chỉ là hoạt động giảm lo âu căng thẳng một cách hiệu quả mà nó còn mang lại vô số lợi ích đối với sức khỏe như cải thiện tim mạch và giấc ngủ.

5 lời khuyên thực tế để trở nên tích cực hơn

Chúng ta sống mỗi ngày của mình với vô số những cảm xúc và khó có thể tránh được cảm giác lo âu, căng thẳng. Hãy cho phép bản thân tạm dừng và thư giãn.

10 "thực hành hạnh phúc" từ khắp nơi trên thế giới

Thế giới ngày càng trở nên bận rộn và "tốc độ" hơn khiến chúng ta quên đi những hạnh phúc nhỏ hằng ngày. Những thực hành từ các quốc gia có thể sẽ giúp ta đấy.

Giữ cho tâm trí luôn đúng: 5 mẹo gỡ rối tư duy "không thể"

Chúng ta thường có tâm lý tôi không thể làm bất cứ điều gì ra hồn cho một nhóm. Và điều quan trọng để gỡ rối chính là tự hỏi bản thân mình sẽ đóng góp được gì.

Hướng dẫn để đưa ra các quyết định chính xác và quản lý chúng tốt hơn

Chúng ta thường để một ngày của mình trôi qua trong bận rộn mù quáng hoặc vô nghĩa. Đây chính là hướng dẫn để ra quyết định và quản lý chúng tốt nhất có thể.

Cách để tổ chức hiệu quả một tuần làm việc hỗn hợp

Tuần làm việc hỗn hợp bao gồm một nửa ở nhà, một nửa đến công ty. Đây được xem như chuẩn mực mới của thế giới và chúng ta có thể thiết kế nó một cách hiệu quả.