x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Âu Mỹ

Money Heist: Liệu Tokyo có hi sinh ở nửa sau của mùa thứ 5?

SEIZEDIX 12:00 - 19/09/2021

Gần đây, Money Heist đã trở lại màn ảnh với mùa thứ 5 khi ra mắt 5 tập đầu tiên. Nhưng chỉ với vỏn vẹn 5 tập phim, mình đặt ra một nghi vấn lớn về kết thúc lớn của mùa mới nhất này: Liệu rằng Tokyo có chết trong Money Heist phần 5? Hãy cùng mình phân tích các chi tiết liên quan đến giả thuyết này nhé!

>>> Xem thêm: Money Heist mùa 5 vừa lên sóng: Lối đi nào cho nhóm của Giáo Sư?

Quay trở lại phần 3, băng đảng đã bắt đầu lên kế hoạch cho một vụ trộm nhắm vào Ngân hàng Tây Ban Nha. Đó có thể là một sai lầm vì đã khiến họ mất đi một trong những thành viên quan trọng. Vậy liệu trong phần 5 này sẽ có thêm thành viên nào trong băng đảng hi sinh nữa hay không? Đó liệu có phải là nhân vật được yêu thích nhất - Tokyo.

Cuộc chiến tại Ngân hàng Tây Ban Nha đã buộc các thành viên phải chia thành các đội nhỏ: Tokyo, Denver (Jaime Lorente) và Manila (Belén Cuesta) trở thành một đội trong đó. Họ đã thành công đánh lạc hướng lực lượng chính phủ và Helsinki (Darko Perić) cũng được giải cứu. Nhưng thời huy hoàng cũng chỉ kéo dài một thời gian, trong khi ngăn chặn quân đội, Tokyo có một pha gặp nguy hiểm: cô đã bị bắn năm phát vào tay và chân. Tệ hơn, cả ba người - Tokyo, Manila và Denver, nhận ra họ đã rơi vào đường cùng. 

Tokyo đã bảo Manila và Denver đi trước bởi cánh tay bị thương của cô không thể cử động. Khi Gandía đứng trước cô, Tokyo đã dùng hết sức lực cuối cùng của mình để phản kháng và ném một quả lựu đạn đang hoạt động. Chính vì vậy, khán giả sau khi xem đoạn phim này đã đặt ra giả thuyết rằng cơ hội Tokyo để có thể sống sót sau vết thương do đạn bắn và cả phát nổ, thực sự rất khó xảy ra.

Chuyện gì đã xảy ra với các thành viên còn lại của băng nhóm Giáo sư?

Tokyo không phải là người duy nhất rơi vào nguy hiểm trong phần 5 này. Helsinki cũng bị mắc kẹt dưới một cột đá cẩm thạch, thậm chí vết thương có thể phải cắt cụt chân hay Stockholm (Esther Acebo) đang phải trải qua thời gian tồi tệ: Stockholm đã giết Auturo (Enrique Arce) và thay vì giúp Helsinki, Stockholm lại sử dụng morphin cho chính mình.

Denver cũng cần xem xét lại mối quan hệ của mình bởi Manila đã bày tỏ tình cảm với Denver. Và cũng là vấn đề liên quan đến các mối quan hệ, có lẽ Rio cũng sắp phải trải qua cảm giác đau đơn sau khi mất đi Tokyo.

Chuyện gì đã xảy ra với Giáo sư và Thanh tra Alicia Sierra?

Alicia (Najwa Nimri) trói Giáo sư lại, và cả bộ đôi được cử đến để giải cứu. Nhưng thay vì giết chết anh ta, cô lại tra tấn với hy vọng sẽ moi được thông tin nào đó. Thậm chí, cô còn giải thoát cho Giáo sư để anh có thể cứu con cô.

Ở hiện tại, ta có thể nói giữa họ khá hòa bình và cả hai đang dần trở thành bạn của nhau. Sierra biết chính phủ đã bán đứng cô và Giáo sư cũng nhận ra Sierra sẽ là một đồng minh tốt hơn là đối thủ. Đến cuối tập 1, Sierra thậm chí còn tranh cãi với Lisbon về tên của đứa con cô ấy. 

Thỏa thuận với Rafael là gì?

Đây có lẽ là câu hỏi lớn nhất mà khán giả đặt ra sau 5 tập đầu trong mùa này. Money Heist phần 5 đã hồi tưởng lại về việc Berlin (Pedro Alonso) đã điều khiển con trai của mình, Rafael (Patrick Criado) thực hiện một vụ trộm với anh ta. Chúng ta không hoàn toàn biết điều gì sẽ xảy ra với con trai của Berlin và cháu trai của Giáo sư, nhưng mình chắc chắn ràng Rafael sẽ là nhân tố quan trọng trong nửa cuối của mùa thứ 5 này.

Và đó là những chi tiết nổi bật cũng như những nghi vấn xoay quanh 5 tập đầu tiên trong phần mới nhất của Money Heist mới ra mắt. Còn bạn thì sao, sau khi xem 5 tập phim này, bạn có quan điểm giống mình hay không và nửa sau bộ phim sẽ có những diễn biến như thế nào? Hãy chia sẽ cho mình biết nhé!

>>> Xem thêm: Money Heist 5: Vài điều cần biết trước khi xem mùa 5

* Bài viết của Seizedix gửi về DienAnh.Net. 

Theo dõi DienAnh.Net để cập nhật tin tức phim ảnh mới và chính xác nhất.

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao: Hé lộ hình ảnh căn phòng cưới của Nghĩa và Luyến

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Những hình ảnh cuối cùng của Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao đã được hé lộ, một trong số đó chính là căn phòng cưới của Nghĩa và Luyến.

Lên sóng cùng ngày, Hoa Nhung thua đau trước Vùng Biển Trong Mơ Ấy

Carole

Carole

Không so sánh thì sẽ không có đau thương, mà Hoa Nhung còn phải nhận về nhiều bình luận tiêu cực nữa chứ.

Dàn phim Hàn hiếm hoi sang phần 2 đổi nữ chính lại càng được thích

Mỳ Quảng

Mỳ Quảng

Nếu những phim khác mà đổi nữ chính khi sang phần 2 thì chắc chắn sẽ bị phản đối dữ dội và rồi kém nhiệt, nhưng những phim này thì hoàn toàn ngược lại.

Nơi Giấc Mơ Tìm Về: Sau tất cả, Phương là người nhận hết tội trạng

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Lala trải qua nhiều biến nhưng lúc nào chị Phương cũng nhận hết lỗi về phần mình, đương nhiên chị cũng bị mắng nhiều nhất luôn. Phương nên đổi công ty là vừa.

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Nghe mà thấm lời bà Cúc dạy con dâu

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Mâu thuẫn mất nhẫn chính thức khép lại nhờ ông Toại và bà Cúc, nghe lời bà Cúc dạy con dâu mà thấy thấm khiến cho Hà thay đổi thái độ hoàn toàn.

Hoa Nhung: Cúc Tịnh Y diễn kém và vẫn makeup lòe loẹt

Carole

Carole

Khán giả đã mong được thấy một bộ tiên hiệp ấn tượng nhưng cuối cùng Hoa Nhung vẫn không đáp ứng được kỳ vọng.