x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Hoa

Mộng Hoa Lục hot nhờ Diệc Phi, lượt xem thua phim Thả Thí của Lộ Tư

An Lee 15:00 - 05/06/2022

Ra mắt rầm rộ với sự mong đợi của khán giả, Mộng Hoa Lục nhanh chóng on top các bảng xếp hạng liên quan đến phim ảnh, nhân vật, lượt view... ngay trong ngày đầu lên sóng. Độ thảo luận của bộ phim cũng đặc biệt cao, nhất là những topic nói về nhan sắc của Lưu Diệc Phi sau 16 năm trở lại với màn ảnh nhỏ.

>> Xem thêm: Mộng Hoa Lục và những bộ phim được khán giả kỳ vọng cao vào tháng 6

Nhìn qua những gì mà Mộng Hoa Lục làm được ngay trong ngày đầu lên sóng, An cứ nghĩ phim phải hot lắm, người xem cũng phải rất đông nên mới rầm rộ như vậy. Thế nhưng thực tế lại khá đáng thất vọng khi phim chỉ hot trên mạng xã hội với các cuộc tranh luận chứ lượt xem thì rất bình thường.

Cụ thể, tính trong vòng 4 giờ đầu của ngày đầu lên sóng, lượt xem của Mộng Hoa Lục chỉ xếp thứ 5 trong số những bộ phim cấp S+ của Tencent. Với 8 tập trong ngày đầu lên sóng, Mộng Hoa Lục thu về 17,5 triệu lượt xem trong khoảng thời gian kể trên. So với những bộ phim khác thì thành tích của Mộng Hoa Lục cũng rất bình thường.

Đứng top ở bảng xếp hạng này là bộ Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh do Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba đóng chính với 34 triệu lượt xem và cũng là 8 tập ngày đầu. Xếp thứ 2 là bộ Cẩm Tâm Tựa Ngọc với 30 triệu lượt xem. Bộ Vân Nam Trùng Cốc xếp thứ 3 với 22 triệu lượt xem nhưng chỉ có 5 tập ngày đầu. Xếp trên phim của Lưu Diệc Phi và Trần Hiểu là bộ Thả Thí Thiên Hạ của Dương Dương, Triệu Lộ Tư với 21 triệu lượt xem, 8 tập.

Mặc dù thua ở chỉ số này nhưng không thể phủ nhận rằng Mộng Hoa Lục gây chú ý lớn vào ngày đầu, đồng thời cũng đang dần thu hút khán giả nhiều hơn. Trong ngày đầu lên sóng, chiến báo của bộ phim làm An phải ngỡ ngàng với hashtag liên quan phim phá 1 tỷ lượt xem trên Weibo, toàn mạng hot search 148, tổng hot search 99 và Weibo bảng chính có tới 22 cái liên quan Mộng Hoa Lục. Ngoài ra, lượt xem của Mộng Hoa Lục đã sắp cám mốc 300 triệu lượt. Đây là một khá đầu tương đối tốt.

>> Xem thêm: Mộng Hoa Lục: Kỹ xảo ảo ma, Lưu Diệc Phi đẹp nhưng diễn vẫn dở 

Thực tế, màn comeback của Lưu Diệc Phi, kèm theo đó là nhan sắc cực phẩm của cô đã giúp cho bộ phim nhận được sự quan tâm đặc biệt của mọi người. Theo An thấy, nếu không nhờ có “thần tiên tỉ tỉ” thì chiếc phim với nội dung không mấy hấp dẫn này sẽ rất dễ flop. May mắn là Lưu Diệc Phi đã gánh được phim, và giờ chỉ còn chờ xem thành tích của Mộng Hoa Lục có thể đến mức nào. 

* Bài viết của An Lee chia sẻ tại box Blog sao Hoa

Nếu bạn quan tâm phim Hoa ngữ, đời sống Cbiz hay những drama dưa hấp dẫn của dàn sao Hoa ngữ như Lưu Diệc Phi, Triệu Lộ Tư, Địch Lệ Nhiệt Ba , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Mộng Hoa Lục? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Red Death - The Flash phiên bản Batman: Nguồn gốc và sức mạnh

Yasha

Yasha

Red Death là một trong những phiên bản Flash tà ác nhất và cũng nguy hiểm nhất Đa vũ trụ DC. Tuy nhiên, Red Death trong TV-series lại vô cùng đáng thất vọng.

Khán giả “quay xe” với vai Hà trong Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Chỉ sau 4 tập mà nhân vật Hà do Lan Phương đảm nhận đã bị khán giả từ khen thành chê vì quá lố, lớn tuổi nhưng cư xử như trẻ con.

Nữ Chủ: Loạt nhân vật cộm cán "bay màu", Thúy Ngân vẫn còn "bài tẩy"

Andromeda

Andromeda

Hàng loạt nhân vật côm cán đã phải "đăng xuất" sau cuộc thanh trừng của bà Hà. Hải Đường gặp khó nhưng xem ra vẫn còn đường lui để xoay chuyển tình thế.

Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc: Khán giả vui mừng khi Đạt - Son tan vỡ

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Tức nước vỡ bờ, Son đề nghị ly hôn với Đạt. Khán giả vui mừng và ủng hộ nhiệt tình vì sau bao nhiêu khó khăn cuối cùng Son cũng được tự do, hạnh phúc.

Nữ Chủ: Thùy Trang tạo ra đế chế mới, Thúy Ngân dần mất hết tất cả

Nghi Huỳnh

Nghi Huỳnh

Bà Hà khẳng định quyền lực khi mượn nước đi sai của kẻ thù để tạo ra một đế chế mới trong Nữ Chủ, Hải Đường chứng kiến cảnh người thân ra đi trong vô vọng.

Chuyển Giác Chi Luyến: Phim thần tượng nhạt nhẽo làm phí dàn diễn viên

Carole

Carole

Cứ tưởng Chuyển Giác Chi Luyến sẽ khiến khán giả có cái nhìn khác về phim thần tượng, ai ngờ lại nhận về nhiều bình luận tiêu cực.