x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Khác

Tổng hợp những "nữ sinh" để lại ấn tượng trên màn ảnh Thái

Titi 18:44 - 29/09/2021

Không quá nổi trội, đình đám như Hàn Quốc hay Trung Quốc nhưng Thái Lan nhìn chung vẫn khá ổn. Nhất là đối với thể loại phim học đường, màn ảnh Thái sở hữu cho mình một lượng người hâm mộ ổn định và những kịch bản phim mới lạ lôi cuốn. Cùng mình xem video để điểm lại xem, những nữ sinh nào trong phim học đường Thái đã để lại ấn tượng lớn trong lòng khán giả trong thời gian vừa qua nhé!

Với thành công hiện tại, chắc chắn trong những năm tới, màn ảnh Thái sẽ còn đem lại cho khán giả nhiều gương mặt “nữ sinh đình đám” nữa cho xem. Bạn có nghĩ giống mình không? Hãy để lại bình luận nhé!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

7 đặc điểm nổi bật của những người tự tin

Tian Yi

Tian Yi

Phần lớn chúng ta, ít ai sinh ra đã sở hữu sự tự tin vốn có. Nó được xây dựng theo năm tháng thông qua việc rèn luyện suy nghĩ, lời nói và hành vi tích cực.

5 lợi ích mà yoga, thiền có thể mang lại cho sức khỏe và tâm trí

Trương Di

Trương Di

Chúng ta đang sống ở thời đại công nghệ cao và những hoạt động hằng ngày đôi khi gây ra áp lực lớn. Từ đó, yoga và thiền định được ví như "liều thuốc" hữu hiệu.

Một số phương pháp hiệu quả để phá vỡ những chuỗi thói quen xấu

Trương Di

Trương Di

Bản thân mỗi người đều có những thói quen xấu khó bỏ trong cuộc sống. Tuy vậy, chỉ cần xây dựng kế hoạch đúng và duy trì đều đặn thì chúng sẽ được thay thế.

Những bước đơn giản để thư giãn, giải tỏa áp lực cho tâm trí

Trương Di

Trương Di

Chúng ta thường xuyên để cuộc sống của mình trôi đi trong guồng quay của áp lực, căng thẳng công việc, các mối quan hệ... mà quên thư giãn cho tâm trí mỗi ngày.

9 phẩm chất đáng khâm phục của người có sức mạnh tinh thần lớn (P2)

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Người thành công không phải tự nhiên sinh ra đã có được những thành tích đáng nể. Mà họ đã phải trải qua hàng trăm chướng ngại, khó khăn thử thách để thay đổi.

Lý do việc ăn mặc đẹp khi đi làm rất quan trọng

Tian Yi

Tian Yi

Chúng ta hay bỏ quên một sự thật rằng người khác sẽ đánh giá mình bởi vẻ ngoài trước khi tìm hiểu nội tâm. Và ấn tượng đầu tiên về trang phục là rất quan trọng.