x

Đăng nhập

Comming soon...

Phim chiếu rạp

Marvel

Ngay cả khi đã ngủm, gã Titan Thanos vẫn gây áp lực lớn đến vũ trụ MCU

Xoài 13:35 - 07/05/2022

Marvel Studio vừa kết thúc series thứ 6 của họ, đem đến cho chúng ta trận đấu mãn nhãn giữa hai vị thần Ai Cập và Avatar. Trận chiến giữa Marc Spector và Arthur Harrow phần nào khiến mình nghĩ đến Thanos, liệu màn “hết vai” của hắn đã thật sự kết thúc lí tưởng đáng lo của gã titan điên rồ này hay chưa?

Tên phản diện Arthur Harrow có một động cơ hành động không hề rõ ràng. Ngay sau khi hoàn thành mục đích của hắn là giải phóng nữ thần Ammit, hắn chẳng còn mục đích nào khác ngoài phục vụ cho bà ta bằng cả đời của mình. 

Điều này có lẽ cũng sẽ tương tự xảy ra với các tông đồ của Thanos, phụng sự bằng mọi giá của chúng cũng như sẽ tiếp nối ý chí, thực hiện lí tưởng chưa hoàn thành của Thanos ngay cả khi chủ nhân của chúng đã “bay màu”. 

Với khái niệm đa vũ trụ đã được khai mở ở MCU trong Doctor Strange 2, không khó để những thuộc hạ của Thanos có thể tìm cách để hồi sinh gã titan này. Với sự xuất hiện của America Chavez hay công nghệ đi xuyên thời gian của nhóm Avengers, chúng sẽ có thể đưa Thanos trở lại bất cứ lúc nào, đặt một mối nguy hại chực chờ cho các siêu anh hùng của chúng ta. 

Và trong một tác phẩm của Marvels Phase 4 là series Hawkeye The Falcon And The Winter Soldier xuất hiện một phân cảnh với dòng chữ "Thanos đã đúng". Điều này đã chứng minh cho Xoài thấy rằng sức ảnh hưởng của Thanos vẫn tồn tại trong vũ trụ MCU, chưa rõ Marvel Studios có tiếp tục nghiên cứu sâu hơn về việc này trong tương lai hay không.

Với những giả thuyết trên, Xoài nghĩ nếu hãng phim quyết định đưa tên phản diện này quay trở lại dòng thời gian chính của MCU thì đó sẽ là một sự trở lại thú vị, các siêu anh hùng sẽ phải một lần nữa chống lại một thế lực hùng mạnh nhất nhì của vũ trụ này.

>>>Xem thêm: Guardians Of The Galaxy Vol. 3 sẽ đặt dấu chấm hết cho Nebula

*Bài viết của Xoài gửi về DienAnh.Net.

Nếu yêu thích các phim Marvel hay DC thì ngại gì mà không bơi vào mạng xã hội DienAnh.net, nơi có đầy đủ thông tin chia sẻ về những phim siêu anh hùng, các bạn xem thêm tại đây nghen, muốn tìm hiểu phim gì, diễn viên nào đều có hết trong này.

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Mối tình đẹp, vượt rào cản ngôn ngữ của Trịnh Công Sơn và Michiko

23/05/2022

Một trong những mối tình sâu nặng đi theo Trịnh Công Sơn đến cuối đời chính là mối tình vượt rào cản văn hóa và ngôn ngữ giữa ông và cô gái người Nhật Michiko.

Wonder Woman 3: Liệu DC có còn né tránh xu hướng lưỡng tính của Diana?

23/05/2022

Wonder Woman tượng trưng cho tình yêu và bình đẳng nên nếu xu hướng lưỡng tính của nhân vật này được đưa lên màn ảnh rộng sẽ là cột mốc vô cùng quan trọng.

Không chỉ là siêu anh hùng, Iron Man còn tạo ra loạt phản diện này

23/05/2022

Không thể phủ nhận một Iron Man là siêu anh hùng đỉnh cao nhất của MCU, thế nhưng, anh cũng từng phạm nhiều lỗi lầm, gián tiếp tạo ra loạt phản diện.

Điểm lại những lần Giáo sư X bay màu trên màn ảnh rộng

23/05/2022

Truyền thống của nhân vật Giáo sư X chính là... bay màu rồi tái xuất trở lại làm Chekov cứ mong đợi mãi hoài.

Doctor Strange 2: Sức mạnh của ma thuật đen bên trong Darkhold

23/05/2022

Ma thuật đen bên trong Darkhold là một trong số những loại phép có uy lực kinh khủng nhất vũ trụ Marvel.

The Black Phone và những phim kinh dị nhất của Scott Derrickson

23/05/2022

Liệu Finney có thể chiến thắng số phận? Những trực quan của Gwen Shaw có thể giúp ích gì được trong hành trình giải cứu anh trai hay không?