x

Đăng nhập

Comming soon...

Phim chiếu rạp

Marvel

Ngay cả khi đã ngủm, gã Titan Thanos vẫn gây áp lực lớn đến vũ trụ MCU

Xoài 13:35 - 07/05/2022

Marvel Studio vừa kết thúc series thứ 6 của họ, đem đến cho chúng ta trận đấu mãn nhãn giữa hai vị thần Ai Cập và Avatar. Trận chiến giữa Marc Spector và Arthur Harrow phần nào khiến mình nghĩ đến Thanos, liệu màn “hết vai” của hắn đã thật sự kết thúc lí tưởng đáng lo của gã titan điên rồ này hay chưa?

Tên phản diện Arthur Harrow có một động cơ hành động không hề rõ ràng. Ngay sau khi hoàn thành mục đích của hắn là giải phóng nữ thần Ammit, hắn chẳng còn mục đích nào khác ngoài phục vụ cho bà ta bằng cả đời của mình. 

Điều này có lẽ cũng sẽ tương tự xảy ra với các tông đồ của Thanos, phụng sự bằng mọi giá của chúng cũng như sẽ tiếp nối ý chí, thực hiện lí tưởng chưa hoàn thành của Thanos ngay cả khi chủ nhân của chúng đã “bay màu”. 

Với khái niệm đa vũ trụ đã được khai mở ở MCU trong Doctor Strange 2, không khó để những thuộc hạ của Thanos có thể tìm cách để hồi sinh gã titan này. Với sự xuất hiện của America Chavez hay công nghệ đi xuyên thời gian của nhóm Avengers, chúng sẽ có thể đưa Thanos trở lại bất cứ lúc nào, đặt một mối nguy hại chực chờ cho các siêu anh hùng của chúng ta. 

Và trong một tác phẩm của Marvels Phase 4 là series Hawkeye The Falcon And The Winter Soldier xuất hiện một phân cảnh với dòng chữ "Thanos đã đúng". Điều này đã chứng minh cho Xoài thấy rằng sức ảnh hưởng của Thanos vẫn tồn tại trong vũ trụ MCU, chưa rõ Marvel Studios có tiếp tục nghiên cứu sâu hơn về việc này trong tương lai hay không.

Với những giả thuyết trên, Xoài nghĩ nếu hãng phim quyết định đưa tên phản diện này quay trở lại dòng thời gian chính của MCU thì đó sẽ là một sự trở lại thú vị, các siêu anh hùng sẽ phải một lần nữa chống lại một thế lực hùng mạnh nhất nhì của vũ trụ này.

>>>Xem thêm: Guardians Of The Galaxy Vol. 3 sẽ đặt dấu chấm hết cho Nebula

*Bài viết của Xoài gửi về DienAnh.Net.

Nếu yêu thích các phim Marvel hay DC thì ngại gì mà không bơi vào mạng xã hội DienAnh.net, nơi có đầy đủ thông tin chia sẻ về những phim siêu anh hùng, các bạn xem thêm tại đây nghen, muốn tìm hiểu phim gì, diễn viên nào đều có hết trong này.

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Black Panther 2: Những điều đã xảy ra sau cú búng tay của Thanos

Black Panther: Wakanda Forever tiết lộ những gì đã xảy ra với Wakanda sau cú búng tay của Thanos và khai thác những gì mà gia đình của T'Challa đã gặp phải.

Nhìn lại phim Việt năm 2022: Dự án của Lý Nhã Kỳ, H’Hen lỗ nặng

Những tưởng sau 1 năm ảm đạm, 2022 sẽ là thời điểm khởi sắc của điện ảnh nước nhà nhưng sự thật lại đáng buồn.

Nghi vấn Will Smith trong Aladdin 2 bị đổi vai, nay đã có lời giải đáp

Đạo diễn của Aladdin đã trả lời về việc liệu Aladdin 2 có tiếp tục để Will Smith thủ vai Thần đèn hay không khi mà tranh cãi về Oscar của Smith vẫn âm ỉ dữ dội.

Rổ sạn trong Huyền Sử Vua Đinh làm tôi ngán ngẩm

Nhìn vào thực tế, thất bại của Huyền Sử Vua Đinh không đến từ những lý do khách quan mà nằm trong chính nội tại của bộ phim này.

Top những địa danh có công nghệ phát triển bậc nhất trong MCU (P.1)

Trong suốt hơn 10 năm phát triển, MCU đã đem đến cho khán giả những cái nhìn về 1 số địa danh có công nghệ thuộc hàng đỉnh nhất vũ trụ.

Quyền năng của Vibranium trong vũ trụ Marvel (P.2): Các biến thể

Khác với những kim loại khác trong vũ trụ Marvel, Vibranium vốn có rất nhiều tính chất đặc biệt giúp nó đứng ngang hàng với những kim loại cứng hơn nó.