x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Hoa

Ngô Diệc Phàm chính thức bị phong sát, Thanh Trâm Hành “đi tong”

Hóng hớt Cbiz 17:10 - 20/07/2021

Mới đây, mạng xã hội Trung Quốc lan truyền công văn được cho là chính thức phong sát (cấm sóng toàn diện) đối với Ngô Diệc Phàm từ Hiệp hội ngành sản xuất phim truyền hình. Văn bản có dấu mộc đỏ nên có tính hiệu lực chứ không chỉ là một tin đồn nữa, sự nghiệp nghệ thuật của Ngô Diệc Phàm chấm dứt từ đây. Quả là một cái kết có hậu, Hóng Hớt Cbiz cảm thấy đây là cái giá xứng đáng mà Ngô Diệc Phàm phải đối mặt!

Trọng tâm trong văn bản có nêu: "Ủy ban Công tác Thanh niên luôn chú ý đến sự việc của diễn viên Ngô Diệc Phàm. Trong những năm qua, một bộ phận rất nhỏ những nghệ sỹ không tu dưỡng đạo đức cá nhân, có hành vi sai trái gây thiệt hại lớn về kinh tế và ảnh hưởng tiêu cực đến ngành. Để tránh những tổn thất không đáng có và rủi ro trong ngành, Ủy ban Thanh niên đưa ra các yêu cầu đối với các thành viên ủy viên ban công tác Thanh niên như sau:

1. Các ủy viên đang hợp tác thì phải dừng kịp thời để hạn chế tổn thất, đối với ủy viên đang đàm phán hợp tác thì tạm dừng tiếp xúc.

2. Nghiêm khắc chấp hành yêu cầu của Tổng cục, không cho diễn viên thất đức cơ hội xuất hiện, đối với nghệ sĩ có vết nhơ thì không tha thứ, không cho những kẻ xấu thừa cơ lợi dụng".

>>>Xem thêm: Lời khen hoa mỹ của các nhân vật đình đám dành cho Ngô Diệc Phàm

Như vậy, Ngô Diệc Phàm chính thức liệt vào nghệ sỹ thất đức và bị cấm sóng trên mọi phương diện. Chính vì vậy, bộ phim Thanh Trâm Hành do “cựu minh tinh” cùng Dương Tử đóng chính sẽ hết có cơ hội được lên sóng. Trừ khi đoàn phim thay đổi nam chính hoặc dùng kỹ thuật đổi mặt để thay thế, còn không thì chịu số phận “nằm kho” vĩnh viễn.

Văn bản này khiến nhiều dân mạng và ngay cả Hóng Hớt Cbiz khá bất ngờ khi Tổng Cục Văn hóa Trung Quốc có động thái dứt khoát và cứng rắn như vậy sau những động thái “bao che” Ngô Diệc Phàm từ các trang truyền thông chính thống tại đất nước tỷ dân.

>>>Xem thêm: Ngô Diệc Phàm thiệt hại hơn ngàn tỷ đồng vì scandal tình

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

7 phim Hàn lên sóng năm 2021 có rating cao nhưng mờ nhạt ở quốc tế

18/10/2021

Nhìn thấy phản ứng trái ngược của dân Hàn và khán giả quốc tế với Bầu Trời Rực Đỏ hay Nữ Thanh Tra Tài Ba, mà tôi không biết nên vui hay nên buồn nữa.

Top 10 phim hay nhất của Kim Soo Hyun: Cameo thôi mà cũng hot!

18/10/2021

Kim Soo Hyun đang là diễn viên đắt giá nhất showbiz Hàn khi sở hữu hàng loạt bom tấn. Hãy cùng điểm qua một số bộ phim làm nên tên tuổi của nam diễn viên nhé!

Hạnh phúc như Tuệ Nhi (11 Tháng 5 Ngày), có 5 người đàn ông yêu thương

18/10/2021

Thật không ngoa khi nói rằng nhân vật Tuệ Nhi (11 Tháng 5 Ngày) là một cô gái may mắn khi được đến 5 người đàn ông yêu thương, ai nấy đều rất thật tâm.

Hometown Cha-Cha-Cha so với bản gốc Mr. Hong và những điều thú vị

18/10/2021

Hãy cùng mình tìm hiểu làm thế nào mà Hometown Cha-Cha-Cha đã ăn điểm hơn bản gốc là Mr. Hong năm 2004 nhé.

What If?: Những hậu quả có thể xảy ra trong vũ trụ của Killmonger

18/10/2021

Để làm vua của Wakanda trong What If?, Killmonger đã trừ khử cả Black Panther lẫn Tony Stark và kích động chiến tranh. Nhưng hành động đó sẽ gây nên hậu quả gì?

Hậu trường phim Hương Vị Tình Thân: Mạnh Trường thắc mắc que “2 vạch”

18/10/2021

Trong tập 57 phim Hương Vị Tình Thân phần 2, Nam thử thai và xác nhận có bầu khiến khán giả mừng vui hơn cả nhân vật trong phim.