x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Hoa

Ngô Diệc Phàm chính thức bị phong sát, Thanh Trâm Hành “đi tong”

Hóng hớt Cbiz 17:10 - 20/07/2021

Mới đây, mạng xã hội Trung Quốc lan truyền công văn được cho là chính thức phong sát (cấm sóng toàn diện) đối với Ngô Diệc Phàm từ Hiệp hội ngành sản xuất phim truyền hình. Văn bản có dấu mộc đỏ nên có tính hiệu lực chứ không chỉ là một tin đồn nữa, sự nghiệp nghệ thuật của Ngô Diệc Phàm chấm dứt từ đây. Quả là một cái kết có hậu, Hóng Hớt Cbiz cảm thấy đây là cái giá xứng đáng mà Ngô Diệc Phàm phải đối mặt!

Trọng tâm trong văn bản có nêu: "Ủy ban Công tác Thanh niên luôn chú ý đến sự việc của diễn viên Ngô Diệc Phàm. Trong những năm qua, một bộ phận rất nhỏ những nghệ sỹ không tu dưỡng đạo đức cá nhân, có hành vi sai trái gây thiệt hại lớn về kinh tế và ảnh hưởng tiêu cực đến ngành. Để tránh những tổn thất không đáng có và rủi ro trong ngành, Ủy ban Thanh niên đưa ra các yêu cầu đối với các thành viên ủy viên ban công tác Thanh niên như sau:

1. Các ủy viên đang hợp tác thì phải dừng kịp thời để hạn chế tổn thất, đối với ủy viên đang đàm phán hợp tác thì tạm dừng tiếp xúc.

2. Nghiêm khắc chấp hành yêu cầu của Tổng cục, không cho diễn viên thất đức cơ hội xuất hiện, đối với nghệ sĩ có vết nhơ thì không tha thứ, không cho những kẻ xấu thừa cơ lợi dụng".

>>>Xem thêm: Lời khen hoa mỹ của các nhân vật đình đám dành cho Ngô Diệc Phàm

Như vậy, Ngô Diệc Phàm chính thức liệt vào nghệ sỹ thất đức và bị cấm sóng trên mọi phương diện. Chính vì vậy, bộ phim Thanh Trâm Hành do “cựu minh tinh” cùng Dương Tử đóng chính sẽ hết có cơ hội được lên sóng. Trừ khi đoàn phim thay đổi nam chính hoặc dùng kỹ thuật đổi mặt để thay thế, còn không thì chịu số phận “nằm kho” vĩnh viễn.

Văn bản này khiến nhiều dân mạng và ngay cả Hóng Hớt Cbiz khá bất ngờ khi Tổng Cục Văn hóa Trung Quốc có động thái dứt khoát và cứng rắn như vậy sau những động thái “bao che” Ngô Diệc Phàm từ các trang truyền thông chính thống tại đất nước tỷ dân.

>>>Xem thêm: Ngô Diệc Phàm thiệt hại hơn ngàn tỷ đồng vì scandal tình

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Thiên Cổ Quyết Trần ngầm báo hiệu phim có phần 2?

23/07/2021

Cặp đôi chính đã có kết thúc viên mãn rồi vậy phần 2 sẽ nói về cặp đôi phụ và đưa Thần Ẩn chuyển thể thành phim như mọi người dự đoán.

Loạt phim Hàn cực đáng xem nếu bạn yêu thích bom tấn Mine

23/07/2021

Nếu yêu thích Mine - bom tấn truyền hình được xem nhiều nhất trong vài tháng vừa qua, đây là những bộ phim tương tự dành cho bạn.

Nam - Hương Vị Tình Thân và những vai diễn chịu đựng nhất màn ảnh Việt

23/07/2021

Nam của Hương Vị Tình Thân cùng nhiều vai diễn đầy chịu đựng khác của màn ảnh Việt đã khiến tôi không cầm được nước mắt khi xem.

Những phân cảnh ghen tuông đáng yêu và thú vị nhất trên phim Hàn Quốc

23/07/2021

Xem xong những phân cảnh này mà tôi muốn có người yêu để được bắt chước ghen tuông giống trong phim luôn.

Hương Vị Tình Thân: Long hết tình cạn nghĩa với Nam

23/07/2021

Ở tập 69 phim Hương Vị Tình Thân, Long từ chối giúp bà Bích vay 500 triệu, sau đó mẹ Nam về đòi bán nhà để đền cho mẹ con bà Sa.

Điểm phim Kbiz: Penthouse 3 hoãn chiếu; Dẫu Biết tung hint nữ 9-nam 8

23/07/2021

Tôi vừa hóng cặp nữ 9 - nam 8 của Dẫu Biết, thấy họ có vẻ đẹp đôi đấy, mà sao tôi thấy lòng hụt hẫng ghê.