x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Hoa

Ngô Diệc Phàm chính thức bị phong sát, Thanh Trâm Hành “đi tong”

Hóng hớt Cbiz 17:10 - 20/07/2021

Mới đây, mạng xã hội Trung Quốc lan truyền công văn được cho là chính thức phong sát (cấm sóng toàn diện) đối với Ngô Diệc Phàm từ Hiệp hội ngành sản xuất phim truyền hình. Văn bản có dấu mộc đỏ nên có tính hiệu lực chứ không chỉ là một tin đồn nữa, sự nghiệp nghệ thuật của Ngô Diệc Phàm chấm dứt từ đây. Quả là một cái kết có hậu, Hóng Hớt Cbiz cảm thấy đây là cái giá xứng đáng mà Ngô Diệc Phàm phải đối mặt!

Trọng tâm trong văn bản có nêu: "Ủy ban Công tác Thanh niên luôn chú ý đến sự việc của diễn viên Ngô Diệc Phàm. Trong những năm qua, một bộ phận rất nhỏ những nghệ sỹ không tu dưỡng đạo đức cá nhân, có hành vi sai trái gây thiệt hại lớn về kinh tế và ảnh hưởng tiêu cực đến ngành. Để tránh những tổn thất không đáng có và rủi ro trong ngành, Ủy ban Thanh niên đưa ra các yêu cầu đối với các thành viên ủy viên ban công tác Thanh niên như sau:

1. Các ủy viên đang hợp tác thì phải dừng kịp thời để hạn chế tổn thất, đối với ủy viên đang đàm phán hợp tác thì tạm dừng tiếp xúc.

2. Nghiêm khắc chấp hành yêu cầu của Tổng cục, không cho diễn viên thất đức cơ hội xuất hiện, đối với nghệ sĩ có vết nhơ thì không tha thứ, không cho những kẻ xấu thừa cơ lợi dụng".

>>>Xem thêm: Lời khen hoa mỹ của các nhân vật đình đám dành cho Ngô Diệc Phàm

Như vậy, Ngô Diệc Phàm chính thức liệt vào nghệ sỹ thất đức và bị cấm sóng trên mọi phương diện. Chính vì vậy, bộ phim Thanh Trâm Hành do “cựu minh tinh” cùng Dương Tử đóng chính sẽ hết có cơ hội được lên sóng. Trừ khi đoàn phim thay đổi nam chính hoặc dùng kỹ thuật đổi mặt để thay thế, còn không thì chịu số phận “nằm kho” vĩnh viễn.

Văn bản này khiến nhiều dân mạng và ngay cả Hóng Hớt Cbiz khá bất ngờ khi Tổng Cục Văn hóa Trung Quốc có động thái dứt khoát và cứng rắn như vậy sau những động thái “bao che” Ngô Diệc Phàm từ các trang truyền thông chính thống tại đất nước tỷ dân.

>>>Xem thêm: Ngô Diệc Phàm thiệt hại hơn ngàn tỷ đồng vì scandal tình

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Sợi Dây Chuyền Định Mệnh remake "đắp chiếu": Visual dàn chính mờ nhạt

Nhật Nguyệt

Nhật Nguyệt

Đóng máy từ đầu năm 2022, tuy nhiên đến bây giờ đoàn phim Sợi Dây Chuyền Định Mệnh bản remake vẫn im ắng lạ thường.

Ga-ra Hạnh Phúc: Bước đi sai lầm của Vân vô tình làm quá khứ lặp lại

Andromeda

Andromeda

Vân đi gặp lão Phi mà không biết lão là người đã gieo rắc nỗi sợ hãi cho Khải suốt thời gian qua. Chuyện gì đến cũng phải đến, Vân đã gặp nguy hiểm thật rồi.

Ga-ra Hạnh Phúc tập 26: Lão Phi dồn 2 anh em Khải, Vân đến đường cùng

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Preview tập 26 Ga-ra Hạnh Phúc vô cùng căng thẳng khi lão Phi ép 1 trong 2 người Khải và Vân phải nhảy xuống vực.

Đấu Trí: Vũ bắt đầu "để mắt" đến lô đất liên quan đến bố vợ tương lai

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Khi con rể và bố vợ tương lai chạm mặt trên thương trường, Vũ không muốn nhúng tay vào vụ lô đất của dượng Hùng, rút kinh nghiệm từ chuyện của anh Thiện.

Anh Tuấn mang 1 chiếc áo từ Hương Vị Tình Thân cho đến Ga-ra Hạnh Phúc

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Ông Chiến Hương Vị Tình Thân xuất hiện ở "vũ trụ" Ga-ra Hạnh Phúc và mặc một chiếc áo nâu y hệt, không khác gì. Chỉ có số phận nhân vật có chút thay đổi.

6 tác phẩm hứa hẹn sẽ làm bùng nổ màn ảnh nhỏ Hàn trong năm 2023

Mỳ Quảng

Mỳ Quảng

Năm 2022 chưa qua nhưng những dự án phim Hàn trong năm 2023 đã rục rịch chuẩn bị và có rất nhiều phim hứa hẹn gây sốt.