x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Ngọc Lan bảo vệ Thúy Ngân trước những phản hồi tiêu cực trong Nữ Chủ

Nghi Huỳnh 08:35 - 03/03/2023

Bộ phim Nữ Chủ đã đi được hơn nửa đoạn đường của mình, không chỉ dừng lại ở nội dung, hình ảnh, diễn xuất của dàn diễn viên tên tuổi cũng để lại cho khán giả không ít những tranh luận. Tôi thấy đặc biệt nhất chính là những ý kiến trái chiều về khả năng diễn xuất của nữ chính Thúy Ngân, có lẽ trong thời gian này, nữ diễn viên đang phải chịu không ít áp lực.

>>>Xem thêm:Thúy Ngân (Nữ Chủ): Diễn xuất thăng hạng, được khán giả khen tới tấp

Đảm nhận vai diễn Hải Đường, Thúy Ngân chia sẻ bản thân rất yêu thích nhân vật này của mình: “Hải Đường là một nhân vật đã kìm nén cảm xúc cũng như bản năng của mình vào bên trong quá nhiều. Tâm lý quá phức tạp và những gì từng trải qua khiến cho cô ấy trở nên như thế. Chính vì sự trải đời, kinh nghiệm của cô ấy quá nhiều, dẫn đến Hải Đường ít bộc lộ biểu cảm".

Dù đã dành ra rất nhiều thời gian và công sức để có thể đảm đương những phân cảnh hành động nhưng có lẽ khán giả mong muốn hơn về một Thúy Ngân đa dạng, chân thật hơn trong nét diễn của mình. Bên cạnh đó, tôi thấy vấn đề gây tranh cãi lớn nhất chính là khả năng đọc thoại của cô nàng.

Tiếp nhận những câu hỏi so sánh khả năng diễn xuất giữa các diễn viên trong Nữ Chủ, đặc biệt là ba người phụ nữ quyền lực nhất phim do Thúy Ngân, Ngọc Lan Thùy Trang đảm nhận, Ngọc Lan chia sẻ cảm xúc của mình: “Có thể, một số bạn chưa hiểu hết cả quá trình Ngân cố gắng để xây dựng sự nghiệp, đặc biệt là quá trình Ngân cố gắng cho vai diễn Hải Đường lần này.

Dĩ nhiên, ở góc độ khán giả và người xem, khán giả luôn đòi hỏi sự hoàn hảo, tại vì nghệ thuật là một môn giải trí mà. Khán giả đang giải trí thì họ có quyền yêu cầu sự hoàn hảo hay điều gì đó tốt nhất đối với mình. Đó là đương nhiên thôi. Tất cả những lời khen hay góp ý, Lan nghĩ rằng diễn viên và ekip sản xuất đều đón nhận hết để có thêm kinh nghiệm cho những tác phẩm sau này”.

Thông qua lời chia sẻ của Ngọc Lan, tôi thấy được nữ diễn viên rất trân trọng những cố gắng và cảm thông cho đàn em. Thúy Ngân vẫn còn những thiếu sót, nhưng tôi nghĩ nữ diễn viên gốc Tiền Giang vẫn luôn cố gắng trau dồi để hoàn thiện bản thân mỗi ngày.

Là một người nghệ sĩ sẽ không thể tránh khỏi những nhận xét, phản hồi tiêu cực nhưng khi biết chuyển hóa những áp lực đó thành động lực thì chắc hẳn cơ hội sẽ rộng mở và tôi tin Thúy Ngân cũng như thế.

Ngọc Lan bày tỏ với báo chí về cách đón nhận những phản ảnh từ khán giả của Thúy Ngân: “Lan thấy Ngân được mọi người khen nhiều mà. Vậy nên, Lan nghĩ hiện tại Ngân đang rất hạnh phúc đó. 

Sự hạnh phúc này đến từ việc đã hoàn thành vai diễn và hiệu ứng của bộ phim mang đến cho mọi người, đặc biệt hơn là mang đến cho sự nghiệp của Ngân. Trong sự nghiệp của mình, Ngân lại tiếp tục có thêm vai diễn ấn tượng. Lan cho rằng Ngân đang rất hạnh phúc đấy"

Bên cạnh những chia sẻ trước những phản ánh về khả năng diễn xuất của mình, Thúy Ngân còn bày tỏ mong muốn "tính toán của mình là đúng và chạm được đến khán giả". Bản thân tôi cũng rất hy vọng như vậy, dù còn những sai sót và vấp phải những ý kiến trái chiều, nhưng tôi đã thấy được những tiến bộ trong cách thể hiện cảm xúc nhân vật của nữ diễn viên.

>>>Xem thêm: Nữ Chủ: Thúy Ngân bước vào hào môn, số phận Tường Vi chông chênh

Minh chứng là trong một phân đoạn thể hiện nội tâm, cảm xúc khi Hải Đường mất đi người thân. Thúy Ngân đã nhận về không ít những lời khen. Tôi tin rằng sau những đánh giá từ khán giả Thúy Ngân sẽ hoàn thiện hơn qua mỗi tập phim của mình. Hãy theo dõi Nữ Chủ đang được phát sóng độc quyền trên ứng dụng VieON để đón chờ những tiến bộ vượt bậc của Thúy Ngân nhé!

* Bài viết của Nghi Huỳnh chia sẻ tại box Phim Việt Nam

Nếu bạn yêu thích phim truyền hình Việt và nhất là những bộ phim siêu hot của VieON , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Nữ Chủ? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Các bà vợ phim Việt quyết tâm "F5" bản thân để “trị” chồng

Ăn diện, chải chuốt khác hẳn ngày thường ở nhà nội trợ nhưng không phải bà vợ nào cũng khiến chồng thay đổi.

Hậu trường vỡ mộng của phim Hoa ngữ: Tay chân đều có thể thay thế

Thế mới thấy, đằng sau mỗi cảnh phim là sự vất vả và cố gắng không ngừng nghỉ của nhân viên hậu trường.

Phim mới đua nhau flop, Hoa Thiên Cốt, Đông Cung hot lại rần rần

Những Trọng Tử, Tinh Lạc Ngưng Thành Đường lên sóng đều không quá hot, trong khi đó các bộ cũ như Đông Cung, Hoa Thiên Cốt được netizen đua nhau đào lại.

Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc: Son "vuốt má" Thu Hồng, vợ Quyết cũng có phần

Hai người phụ nữ khó ưa nhất là "bé trà sữa" Thu Hồng và chị vợ chua ngoa của Quyết cuối cùng "bại trận" dưới tay Son, từ nay không ai có thể lấn lướt Son nữa.

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Tâm đắc lời dặn dò của mẹ Trâm Anh

Những câu nói của bà Ngọc không chỉ khiến Trâm Anh và Danh cúi đầu. Còn tôi thì phải gật gù đồng ý vì rõ ràng đó như một bài học được rút ra từ người đi trước.

Giải mã loạt chi tiết khó hiểu The Glory 2: Lý do Jae Joon "đăng xuất"

Xem hết The Glory 2 thì thấy cuốn đấy, nhưng bạn đã chắc chắn là bản thân hiểu hết những tình tiết khó hiểu này.