x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Nữ Chủ (VieON): Huỳnh Đông bảo vệ Thúy Ngân, Ngọc Lan "giận tím người"

Nghi Huỳnh 13:00 - 19/02/2023

Bộ phim mini-series Nữ Chủ chiếu độc quyền trên ứng dụng VieON đã bước vào những giai đoạn mấu chốt khi Cao Thiên (Huỳnh Đông) chính thức say đắm và “anh bự” đã quyết định trực tiếp ra mặt để bảo vệ cho Hải Đường (Thúy Ngân). Trải qua biết bao sóng gió, tôi thấy bây giờ Hải Đường bước đầu đã nắm chắc phần thắng khi có sự bảo vệ của Cao Thiên. Sắp tới cũng vì quá mưu mô, ác hiểm mà chắc hẳn bà Dung (Ngọc Lan) sẽ phải trả giá cho những gì mình đã làm với người đàn em từng rất thân thiết.

>>>Xem thêm: Nữ Chủ (VieON): Ngọc Lan phát hiện tình cảm chồng dành cho đàn em

Như đã dự đoán từ tập trước, người hiến thận cho Cao Thiên chính xác là Hải Đường. Khá khen cho bà Dung khi đã lập ra một kế hoạch rất hay ho nhưng có vẻ lại chưa được hoàn mỹ rồi. Tôi nghĩ quyết định của bà khi muốn triệt tiêu gia đình Hải Đường là vô cùng sai trái bởi lẽ cô gái trẻ kia sẽ không ngại bất kỳ để có thể bảo vệ người thân mình đâu. 

Hải Đường sau khi vượt qua ải tử thần, mất đi một quả thận của mình mà cũng chẳng thể được bình yên. Cô phải đối mặt với bao rắc rối, đặc biệt là khi mẹ cô bị “xí gạt” vận chuyển “bánh kẹo”. Sau khi biết được lí do bà Trinh (Thuy Mười) quyết định tiếp tay kẻ xấu, tôi mới thấy được tình yêu bao la mà người mẹ này dành cho Hải Đường. Tiếc là chưa thể nói với nhau một câu yêu thương thì kẻ địch đã ra tay quá sớm rồi.

Sau khi sự việc vận chuyển “bánh kẹo” khối lượng lớn được phát hiện, các cán bộ đã vô cùng tích cực tham gia vụ án. Nhưng thoạt nhìn, tôi thấy ai cũng vì mưu đồ riêng chứ chẳng phải vì nghĩa vụ bảo vệ công lý. Đến ngay cả nhân vật đáng tin cậy nhất cũng đổi trắng thay đen như thế thì tôi nghĩ con đường Hải Đường sắp tới sẽ đi chắc chắn sẽ không dễ dàng gì.

Bà Dung sau khi thương lượng với Hải Đường về quyết định hiến thận đã sớm cao chạy xa bay. Dẫu vậy, bà ta vẫn nhất quyết không chừa đường sống cho đàn em. Bà Dung tích cực gài tay trong để theo dõi, điều tra và xử lí người nhà cũng như “xuống tay” với cả Hải Đường hết lần này đến lần khác. Quả thật, tôi chưa bao giờ hết bất ngờ với sự thủ đoạn, mưu mô của người phụ nữ này..

Tôi thấy nước đi này của bà Dung đã trở nên quá vội vã. Sau bao dồn ép từ phía đàn chị, Hải Đường cuối cùng cũng đã quyết định làm sáng tỏ với Cao Thiên về sự thật ai đã hiến thận cho “anh bự”. Có lẽ sau khi biết sự thật, bên cạnh cảm giác bị “xí gạt” và sự ân hận vì nghĩ xấu Hải Đường, Cao Thiên đã thật sự tức giận với bà vợ cả của mình. Dù có là chính thất đi nữa, tôi nghĩ bà Dung cũng sẽ sớm mất đi vị thế hiện tại của mình.

Chứng kiến mất mát và nỗi đau mà Hải Đường phải gánh chịu, Cao Thiên đã thật sự “cảm nắng” và muốn bảo vệ cho cô gái trẻ. Bà Dung đã hành động sai làm mất đi điểm lớn trong mắt chồng, tôi nghĩ sắp tới “anh bự” sẽ không ngại mọi sự cấm cản của các cô vợ để bảo vệ người tình mới của mình đâu.

>>>Xem thêm: Thúy Ngân (Nữ Chủ): Chấn thương mũi và vai khi đóng cảnh hành động

Tình ngay lý gian là thế, bà Dung và Khánh (Trương Thế Vinh) chuẩn bị trở thành những con người đáng thương nhất khi chứng kiến người mình yêu thương trong tay người khác. Nếu tò mò liệu “anh bự” sẽ quyết định thế nào về cách hành xử của người vợ cả của mình thì hãy theo dõi Nữ Chủ được phát sóng trên ứng dụng VieON nhé!

* Bài viết của Nghi Huỳnh chia sẻ tại box Phim Việt Nam

Nếu bạn yêu thích phim truyền hình Việt và nhất là những bộ phim siêu hot của VieON , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Nữ Chủ? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Red Death - The Flash phiên bản Batman: Nguồn gốc và sức mạnh

Yasha

Yasha

Red Death là một trong những phiên bản Flash tà ác nhất và cũng nguy hiểm nhất Đa vũ trụ DC. Tuy nhiên, Red Death trong TV-series lại vô cùng đáng thất vọng.

Khán giả “quay xe” với vai Hà trong Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Chỉ sau 4 tập mà nhân vật Hà do Lan Phương đảm nhận đã bị khán giả từ khen thành chê vì quá lố, lớn tuổi nhưng cư xử như trẻ con.

Nữ Chủ: Loạt nhân vật cộm cán "bay màu", Thúy Ngân vẫn còn "bài tẩy"

Andromeda

Andromeda

Hàng loạt nhân vật côm cán đã phải "đăng xuất" sau cuộc thanh trừng của bà Hà. Hải Đường gặp khó nhưng xem ra vẫn còn đường lui để xoay chuyển tình thế.

Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc: Khán giả vui mừng khi Đạt - Son tan vỡ

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Tức nước vỡ bờ, Son đề nghị ly hôn với Đạt. Khán giả vui mừng và ủng hộ nhiệt tình vì sau bao nhiêu khó khăn cuối cùng Son cũng được tự do, hạnh phúc.

Nữ Chủ: Thùy Trang tạo ra đế chế mới, Thúy Ngân dần mất hết tất cả

Nghi Huỳnh

Nghi Huỳnh

Bà Hà khẳng định quyền lực khi mượn nước đi sai của kẻ thù để tạo ra một đế chế mới trong Nữ Chủ, Hải Đường chứng kiến cảnh người thân ra đi trong vô vọng.

Chuyển Giác Chi Luyến: Phim thần tượng nhạt nhẽo làm phí dàn diễn viên

Carole

Carole

Cứ tưởng Chuyển Giác Chi Luyến sẽ khiến khán giả có cái nhìn khác về phim thần tượng, ai ngờ lại nhận về nhiều bình luận tiêu cực.