x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Nữ Chủ: Trương Thế Vinh bất ngờ lâm thế khó, "đi sai nước" là mất hết

Andromeda 09:00 - 27/02/2023

Tính đến nay, Nữ Chủ cũng đã đi được 2/3 chặng đường với những diễn biến vô cùng hấp dẫn và những ân oán cứ thế chất chồng lên nhau mà tôi chưa thể thấy điểm dừng. Việc sóng gió ập tới khi Hải Đường (Thúy Ngân) chính thức trở thành người phụ nữ bên cạnh Cao Thiên (Huỳnh Đông) là điều hiển nhiên, nhưng tôi đâu có ngờ mâu thuẫn đó còn ảnh hưởng đến cả Khánh (Trương Thế Vinh) nữa.

>>>Xem thêm: Nữ Chủ: Thúy Ngân bước vào hào môn, số phận Tường Vi chông chênh

Chuyện tình cảm của Hải Đường và Khánh đã không thể qua mắt Bảo Ngọc (Tường Vi) – vợ của Khánh ngay từ những tập đầu tiên, Khánh làm gì, trò chuyện gì với Hải Đường đều nằm trong tầm mắt của Ngọc. Tôi đã lo sợ từ lúc đó rồi nhưng Khánh thì có biết sợ đâu, anh vẫn quan tâm Hải Đường ra mặt, nói dối qua loa vài câu vì tưởng vợ mình hiền.

Nhưng anh phải biết Ngọc là ái nữ của một “anh bự” đó, người ta nói “con nhà tông không giống lông cũng giống cánh”, cộng thêm cơn ghen đang sôi sục và kết quả là “báo” Công (Tiko Tiến Công) phải “ra đi” mãi mãi. Tôi không biết anh có hối hận không chứ giờ chính tình cảm đang vương vấn với Hải Đường đang dần đưa anh vào thế khó đó.

Hôm nay là Công có khi ngày mai tới lượt Khánh luôn đó chứ, nếu anh không nhận ra đó là lời cảnh báo của vợ thì nguy to thật. Tôi đoán Khánh cũng đang tức giận lắm, đoạn anh nắm tay lại vì tức, chắc chắn không phải do Cao Thiên đã làm hành động quá đáng với Ngọc và bà Dung (Ngọc Lan) mà là tức giận với vợ vì cô đã sai người “xuống tay” với Công.

Người đi cũng đã đi, người ở lại như Khánh phải cực kỳ sáng suốt trong từng “nước đi”, ván cờ sinh tử này anh đi sai là không có quyền đi lại đâu. Cũng may, Bảo Ngọc vẫn chưa tiết lộ ra chuyện chồng mình thường hay thân mật với Hải Đường nhưng đừng vội mừng, có khi cô nàng đã thu thập mọi thứ, Khánh không biết thay tâm đổi tính là anh “đi” luôn.

Coi như Ngọc đang nhượng bộ Khánh một phần vì cái tình, cái nghĩa và chắc hẳn cô cũng có tình cảm thật sự với anh. Hai người đã gắn bó bao lâu nay, tính ra trước khi Hải Đường xuất hiện thì Khánh đúng chuẩn người đàn ông của gia đình luôn, toàn tâm toàn ý lắng lo cho vợ từng chút một. Nói điều này có vẻ hơi sai, nhưng tôi thấy Hải Đường như một “bé ba” bị động vậy, cô cũng nên tinh ý một chút nếu không muốn mình và Khánh gặp nguy hiểm.

Cuộc đời bất ngờ như thế đó, cứ tưởng sau khi Hải Đường thành “vợ người ta” rồi thì Khánh sẽ rút lui trong im lặng. Ai mà có dè lại hóa “ma men” rồi chếnh choáng bước về nhà gọi tên Hải Đường trong cơn mê, này không ai bênh được nữa rồi “báo quá báo’ luôn. Khánh kiểm soát được mình thì có lẽ Công đã không phải bỏ mạng oan uổng như thế.

Sai chồng sai như thế đó mà tôi vẫn chưa thấy Khánh tìm ra được cách sửa, chẳng thà anh cứ ngồi im coi Hải Đường hành động, bao giờ cô cùng đường mới vào giúp , cứ làm theo con tim rồi quên đi lý trí là mất hết luôn. Giờ tôi mới nhận ra, mọi quyết định của Khánh đa phần đều làm liên lụy đến người khác chứ không chỉ bản thân anh. Từ chuyện đồng đội phải bỏ mạng để cứu Khánh, đến chuyện anh bỏ rơi Hải Đường trong quá khứ và mới đây nhất là sự ra đi của Công.

Đã thế Khánh còn cố chấp, không nhận rằng mình đã sai, rời ngành rồi “hắc hóa” thành một tội phạm nguy hiểm bậc nhất. Tôi hy vọng những chuyện trong tương lai, Hải Đường sẽ không vì Khánh mà gặp nguy hiểm hay mất đi người thân nào nữa.

>>>Xem thêm: Nữ Chủ: Thúy Ngân cùng đường, sẽ tất tay để giành được vị thế

Còn mọi người có cảm nghĩ gì về Khánh? Hãy để lại ý kiến của mình bên dưới phần bình luận và đừng quên theo dõi những tập mới nhất của Nữ Chủ đang được phát sóng độc quyền trên VieON đó nha.

* Bài viết của Andromeda chia sẻ tại box Phim Việt Nam

Nếu bạn yêu thích phim truyền hình Việt và nhất là những bộ phim siêu hot của VieON , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Nữ Chủ? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Các bà vợ phim Việt quyết tâm "F5" bản thân để “trị” chồng

Roses

Roses

Ăn diện, chải chuốt khác hẳn ngày thường ở nhà nội trợ nhưng không phải bà vợ nào cũng khiến chồng thay đổi.

Hậu trường vỡ mộng của phim Hoa ngữ: Tay chân đều có thể thay thế

Tiểu Vũ Khứ Linh

Tiểu Vũ Khứ Linh

Thế mới thấy, đằng sau mỗi cảnh phim là sự vất vả và cố gắng không ngừng nghỉ của nhân viên hậu trường.

Phim mới đua nhau flop, Hoa Thiên Cốt, Đông Cung hot lại rần rần

An Lee

An Lee

Những Trọng Tử, Tinh Lạc Ngưng Thành Đường lên sóng đều không quá hot, trong khi đó các bộ cũ như Đông Cung, Hoa Thiên Cốt được netizen đua nhau đào lại.

Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc: Son "vuốt má" Thu Hồng, vợ Quyết cũng có phần

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Hai người phụ nữ khó ưa nhất là "bé trà sữa" Thu Hồng và chị vợ chua ngoa của Quyết cuối cùng "bại trận" dưới tay Son, từ nay không ai có thể lấn lướt Son nữa.

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Tâm đắc lời dặn dò của mẹ Trâm Anh

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Những câu nói của bà Ngọc không chỉ khiến Trâm Anh và Danh cúi đầu. Còn tôi thì phải gật gù đồng ý vì rõ ràng đó như một bài học được rút ra từ người đi trước.

Giải mã loạt chi tiết khó hiểu The Glory 2: Lý do Jae Joon "đăng xuất"

Hoa Le

Hoa Le

Xem hết The Glory 2 thì thấy cuốn đấy, nhưng bạn đã chắc chắn là bản thân hiểu hết những tình tiết khó hiểu này.