x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Nữ Chủ: Thúy Ngân bước vào hào môn, số phận Tường Vi chông chênh

Nghi Huỳnh 09:35 - 26/02/2023

Diễn biến của phim Nữ Chủ đang chiếu độc quyền trên ứng dụng xem phim VieON đi đến giai đoạn mấu chốt khi Hải Đường (Thúy Ngân) chính thức bước vào hào môn quyền lực. Tôi thấy sự có mặt của cô với thân phận, vị trí mới làm các bà vợ của ông Thiên khó chịu ra mặt, đặc biệt là mẹ con bà Dung (Ngọc Lan). Từ giờ, Hải Đường đã có vị thế lớn hơn cả, tương lai của mẹ con bà Dung có vẻ khó định.

>>>Xem thêm:Thúy Ngân (Nữ Chủ): Diễn xuất thăng hạng, được khán giả khen tới tấp

Bà Dung một lần nữa thể hiện sự cao tay thông qua việc sử dụng đàn em để chia rẽ lòng tin giữa Cao Thiên (Huỳnh Đông) và Hải Đường. Quả là “chị chị em em”, thuở đầu, tôi còn nghĩ bà Dung cũng yêu mến người em thân thiết vào sinh ra tử của mình lắm, nhưng ai ngờ cũng chỉ là như món vật dung có giá trị sử dụng tạm thời của bà ta thôi. Bây giờ thì tôi đã thật sự ngả mũ trước sự tinh ranh và mưu mô của bà Dung rồi.

Chuyện không ai ngờ tới được, Hải Đường và bà Hà (Thùy Trang) bước đầu trở thành đồng minh tạm thời. Cũng nhờ thông tin mà bà Hà cung cấp mà Hải Đường mới vượt qua được bài kiểm tra của Cao Thiên để từ đó trở thành người phụ nữ chính thức của anh. Tôi thấy “anh bự” đã thật sự say đắm cô gái trẻ này rồi. 

Điều này càng chứng tỏ bà Hà vốn dĩ cũng không yêu thương gì chồng mình, bởi lẽ cô không quá phẫn nộ như bà Dung khi có sự xuất hiện của Hải Đường, ngược lại còn vui vẻ trông thấy. Chung quy cũng chỉ vì quyền thế và tài sản cả thôi, tôi nghĩ bà Hà đừng nên vội mừng như vậy, sớm muộn rồi cũng phải “quay xe” cho xem.

Sau bao nỗ lực không ngừng nghỉ, cuối cùng Hải Đường cũng đã chính thức bước vào hào môn, nắm chắc quyền lực trong tay. Mới về đã một bước trở thành người quyết định, thay mặt cho Cao Thiên, nhìn bà Dung “giận tím người” như vậy tôi vừa thấy hả hê vừa lo cho tương lai của cô gái này sắp tới. Bà Dung vốn dĩ không phải là một người dễ đối phó, tôi thấy Hải Đường phải cẩn thận hơn nữa trong hành trình sắp tới.

Dẫu có là vị thế ra sao, mẹ con bà Dung vẫn tiếp tục không buông tha cho người thân của Hải Đường. Bảo Ngọc (Tường Vi) vì để cơn ghen kiểm soát mình mà “xuống tay” với người anh em thân thiết của Hải Đường. Tôi thấy cô đã giận quá mất khôn nên giờ đây phải nhận lại trái đắng, nhưng vì đại cuộc, chắc Hải Đường cũng bỏ qua lần này. Xem chừng tương lai của Bảo Ngọc này vẫn rất vô định.

Tôi thấy Bảo Ngọc và bà Dung quả là mẹ con, đều là vì lòng hận thù mà không kiểm soát được mình, rồi làm mọi thứ rối tung cả lên. Giờ đây, dù bà Dung có cố gắng can ngăn, bảo vệ tính mạng con gái mình cỡ nào thì cũng hóa thành vô dụng. Hải Đường sau hai lần mất đi người mình yêu thân đã thực sự có chút “hắc hóa”. 

Nhưng tôi nghĩ sau lời thuyết phục của cán bộ, cô gái này cũng sẽ suy nghĩ lại về hành động tiếp theo của mình. Có lẽ, Hải Đường sẽ không ra tay bây giờ, mối thù này cô trả sau cũng không quá muộn.

>>>Xem thêm:Nữ Chủ (VieON): Ngọc Lan đi trước một bước, ghi điểm nhờ Thúy Ngân

Hải Đường đang nắm chắc trong tay quyền thế của người chiến thắng, hãy tiếp tục theo dõi tập phim mới nhất của Nữ Chủ trên ứng dụng VieON để biết được cô nàng sẽ quyết định ra sao về số phận của Bảo Ngọc nhé!

* Bài viết của Nghi Huỳnh chia sẻ tại box Phim Việt Nam

Nếu bạn yêu thích phim truyền hình Việt và nhất là những bộ phim siêu hot của VieON , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Nữ Chủ? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Xuân Khuê Mộng Lý Nhân gây thất vọng vì đi "cóp nhặt" những phim khác

Xuân Khuê Mộng Lý Nhân không thể tự tạo ra sức hấp dẫn, thay vào đó là mang âm hưởng từ những bộ phim nổi tiếng khác chiếu trước đó.

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Linh: Phụ nữ "chiếm spotlight" trên sân cỏ

Không ngán một đối thủ nặng kí nào, hội chị em bật "mode chiến", chiếm hết "spotlight" của cánh đàn ông trên sân cỏ trong Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình.

"Bỏ túi" 12 câu thoại sâu sắc trong Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình

Không chỉ để lại ấn tượng bởi nội dung sâu sắc, giản dị, Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình còn liên tục gây "sốt" bởi 12 câu thoại rất đời và đầy suy ngẫm.

Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc: Thấu hiểu vai trò của nàng dâu trong gia đình

Bộ phim mang thông điệp thấu hiểu vai trò của nàng dâu trong gia đình. Đã là gia đình thì ai cũng có nghĩa vụ vun vén, chăm sóc để có được hạnh phúc thật sự.

Gia Đình Mình Vui: Bà Ngọc bắt rể, bà Cúc sẽ không đồng ý chuyện này

Kế hoạch ở riêng của Danh (Thanh Sơn) và Trâm Anh (Khả Ngân) đã bất ngờ có sự thay đổi khi bà Ngọc quyết định bắt rể.

Phim VTV: Cười sảng với nhà ông Toại, tăng xông với nhà ông Công

Dù đề là những bộ phim gia đình nhưng mỗi tác phẩm đang phát sóng trên VTV lại mang đến cho khán giả những cảm xúc khác nhau.