x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Ngọc Trinh và dàn sao Việt ít ai biết từng đi thi hoa hậu

Kun 17:00 - 15/04/2021

Có những sao Việt từng thử sức bản thân khi tham gia các cuộc thi sắc đẹp. Nhiều trong số đó còn đạt giải rất cao, thậm chí là đạt luôn danh hiệu hoa hậu. Trong đó, đặc biệt nhất phải kể đến 2 danh hài Thúy Nga và Vân Dung. Ít ai biết họ cũng từng đi thi hoa hậu dù sở hữu chiều cao có phần hạn chế. Nếu Vân Dung dừng chân ở Top 15 gương mặt đẹp Hoa hậu Toàn quốc Báo Tiền Phong, thì Thúy Nga đạt danh hiệu Á hậu 2 tại Hoa hậu Phu nhân Thế giới người Việt 2012. Còn những cái tên bất ngờ nào trong danh sách này, cùng xem video để biết chi tiết nhé!

Đừng quên theo dõi fanpage DienAnh.Net để cập nhật tin tức về sao Vbiz nhé!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Kính RayBan và làn sóng văn hóa Mỹ

Đồng

Đồng

Chúng ta hãy nhìn lại lịch sử và văn hóa đại chúng Hoa Kỳ qua lăng kính của những thương hiệu kính mắt cổ điển và lâu đời nhất, kính RayBan.

Patrick Eyewear và vị thế đối tác chính thức của Ray-Ban Vietnam

Đồng

Đồng

Hành trình trở thành đối tác của Ray-Ban, và những dấu ấn lớn từ nhà bán lẻ mắt kính hàng hiệu Patrick Eyewear đã giúp họ khẳng định vị thế.

Hướng dẫn sử dụng "thiền định" giảm căng thẳng lo âu một cách hiệu quả

Tian Yi

Tian Yi

Thiền định không chỉ là hoạt động giảm lo âu căng thẳng một cách hiệu quả mà nó còn mang lại vô số lợi ích đối với sức khỏe như cải thiện tim mạch và giấc ngủ.

5 lời khuyên thực tế để trở nên tích cực hơn

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Chúng ta sống mỗi ngày của mình với vô số những cảm xúc và khó có thể tránh được cảm giác lo âu, căng thẳng. Hãy cho phép bản thân tạm dừng và thư giãn.

10 "thực hành hạnh phúc" từ khắp nơi trên thế giới

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Thế giới ngày càng trở nên bận rộn và "tốc độ" hơn khiến chúng ta quên đi những hạnh phúc nhỏ hằng ngày. Những thực hành từ các quốc gia có thể sẽ giúp ta đấy.

Giữ cho tâm trí luôn đúng: 5 mẹo gỡ rối tư duy "không thể"

Tian Yi

Tian Yi

Chúng ta thường có tâm lý tôi không thể làm bất cứ điều gì ra hồn cho một nhóm. Và điều quan trọng để gỡ rối chính là tự hỏi bản thân mình sẽ đóng góp được gì.