x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Ngọc Trinh và dàn sao Việt ít ai biết từng đi thi hoa hậu

Kun 17:00 - 15/04/2021

Có những sao Việt từng thử sức bản thân khi tham gia các cuộc thi sắc đẹp. Nhiều trong số đó còn đạt giải rất cao, thậm chí là đạt luôn danh hiệu hoa hậu. Trong đó, đặc biệt nhất phải kể đến 2 danh hài Thúy Nga và Vân Dung. Ít ai biết họ cũng từng đi thi hoa hậu dù sở hữu chiều cao có phần hạn chế. Nếu Vân Dung dừng chân ở Top 15 gương mặt đẹp Hoa hậu Toàn quốc Báo Tiền Phong, thì Thúy Nga đạt danh hiệu Á hậu 2 tại Hoa hậu Phu nhân Thế giới người Việt 2012. Còn những cái tên bất ngờ nào trong danh sách này, cùng xem video để biết chi tiết nhé!

Đừng quên theo dõi fanpage DienAnh.Net để cập nhật tin tức về sao Vbiz nhé!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

7 đặc điểm nổi bật của những người tự tin

Tian Yi

Tian Yi

Phần lớn chúng ta, ít ai sinh ra đã sở hữu sự tự tin vốn có. Nó được xây dựng theo năm tháng thông qua việc rèn luyện suy nghĩ, lời nói và hành vi tích cực.

5 lợi ích mà yoga, thiền có thể mang lại cho sức khỏe và tâm trí

Trương Di

Trương Di

Chúng ta đang sống ở thời đại công nghệ cao và những hoạt động hằng ngày đôi khi gây ra áp lực lớn. Từ đó, yoga và thiền định được ví như "liều thuốc" hữu hiệu.

Một số phương pháp hiệu quả để phá vỡ những chuỗi thói quen xấu

Trương Di

Trương Di

Bản thân mỗi người đều có những thói quen xấu khó bỏ trong cuộc sống. Tuy vậy, chỉ cần xây dựng kế hoạch đúng và duy trì đều đặn thì chúng sẽ được thay thế.

Những bước đơn giản để thư giãn, giải tỏa áp lực cho tâm trí

Trương Di

Trương Di

Chúng ta thường xuyên để cuộc sống của mình trôi đi trong guồng quay của áp lực, căng thẳng công việc, các mối quan hệ... mà quên thư giãn cho tâm trí mỗi ngày.

9 phẩm chất đáng khâm phục của người có sức mạnh tinh thần lớn (P2)

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Người thành công không phải tự nhiên sinh ra đã có được những thành tích đáng nể. Mà họ đã phải trải qua hàng trăm chướng ngại, khó khăn thử thách để thay đổi.

Lý do việc ăn mặc đẹp khi đi làm rất quan trọng

Tian Yi

Tian Yi

Chúng ta hay bỏ quên một sự thật rằng người khác sẽ đánh giá mình bởi vẻ ngoài trước khi tìm hiểu nội tâm. Và ấn tượng đầu tiên về trang phục là rất quan trọng.