x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Ngọc Trinh và loạt mỹ nhân Việt lên đời nhờ thay đổi làn da

Quìn 10:59 - 17/08/2021

Khi so sánh ảnh hiện tại với thời mới chập chững bước chân vào làng giải trí của Ngọc Trinh, ai cũng thấy rõ ràng sự thay đổi của màu da đã giúp cô nàng thăng hạng nhan sắc rõ rệt, mang đến thương hiệu “trắng như Ngọc Trinh” cho người đẹp gốc Trà Vinh này. 

Một sự thăng hạng nhan sắc khác nhờ cải thiện màu da đến từ vị trí Hồ Ngọc Hà. Chính nhờ sự thay đổi này đã góp phần không nhỏ đưa cô trở thành mỹ nhân thuộc top đầu làng giải trí, đồng thời giữ vững biểu tượng về nhan sắc và thời trang trong lòng đông đảo khán giả. 

Đặc biệt không thể không kể đến Mai Phương Thuý, trong video bên trên có thể thấy vào thời điểm được xướng tên cho ngôi vị cao nhất, cô tuy có chiều cao nổi trội nhưng với làn da xỉn màu đã khiến nàng Hậu kém phần lộng lẫy hơn những mỹ nhân khác. Thế mà giờ đây, Mai Phương Thuý đã tạm biệt nước da ngăm đến với làn da trắng sáng hơn, giúp cô trẻ lên cả chục tuổi. Cũng nhờ đó mà cô dễ dàng ghi điểm khi diện mọi trang phục.

Người ta có câu “nhất dáng nhì da” quả không sai, làn da thực sự đóng một vai trò quan trọng trong nhan sắc của mỗi người!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Hướng dẫn sử dụng "thiền định" giảm căng thẳng lo âu một cách hiệu quả

Tian Yi

Tian Yi

Thiền định không chỉ là hoạt động giảm lo âu căng thẳng một cách hiệu quả mà nó còn mang lại vô số lợi ích đối với sức khỏe như cải thiện tim mạch và giấc ngủ.

5 lời khuyên thực tế để trở nên tích cực hơn

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Chúng ta sống mỗi ngày của mình với vô số những cảm xúc và khó có thể tránh được cảm giác lo âu, căng thẳng. Hãy cho phép bản thân tạm dừng và thư giãn.

10 "thực hành hạnh phúc" từ khắp nơi trên thế giới

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Thế giới ngày càng trở nên bận rộn và "tốc độ" hơn khiến chúng ta quên đi những hạnh phúc nhỏ hằng ngày. Những thực hành từ các quốc gia có thể sẽ giúp ta đấy.

Giữ cho tâm trí luôn đúng: 5 mẹo gỡ rối tư duy "không thể"

Tian Yi

Tian Yi

Chúng ta thường có tâm lý tôi không thể làm bất cứ điều gì ra hồn cho một nhóm. Và điều quan trọng để gỡ rối chính là tự hỏi bản thân mình sẽ đóng góp được gì.

Hướng dẫn để đưa ra các quyết định chính xác và quản lý chúng tốt hơn

Trương Di

Trương Di

Chúng ta thường để một ngày của mình trôi qua trong bận rộn mù quáng hoặc vô nghĩa. Đây chính là hướng dẫn để ra quyết định và quản lý chúng tốt nhất có thể.

Cách để tổ chức hiệu quả một tuần làm việc hỗn hợp

Trương Di

Trương Di

Tuần làm việc hỗn hợp bao gồm một nửa ở nhà, một nửa đến công ty. Đây được xem như chuẩn mực mới của thế giới và chúng ta có thể thiết kế nó một cách hiệu quả.