x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Ngọc Trinh và loạt mỹ nhân Việt lên đời nhờ thay đổi làn da

Quìn 10:59 - 17/08/2021

Khi so sánh ảnh hiện tại với thời mới chập chững bước chân vào làng giải trí của Ngọc Trinh, ai cũng thấy rõ ràng sự thay đổi của màu da đã giúp cô nàng thăng hạng nhan sắc rõ rệt, mang đến thương hiệu “trắng như Ngọc Trinh” cho người đẹp gốc Trà Vinh này. 

Một sự thăng hạng nhan sắc khác nhờ cải thiện màu da đến từ vị trí Hồ Ngọc Hà. Chính nhờ sự thay đổi này đã góp phần không nhỏ đưa cô trở thành mỹ nhân thuộc top đầu làng giải trí, đồng thời giữ vững biểu tượng về nhan sắc và thời trang trong lòng đông đảo khán giả. 

Đặc biệt không thể không kể đến Mai Phương Thuý, trong video bên trên có thể thấy vào thời điểm được xướng tên cho ngôi vị cao nhất, cô tuy có chiều cao nổi trội nhưng với làn da xỉn màu đã khiến nàng Hậu kém phần lộng lẫy hơn những mỹ nhân khác. Thế mà giờ đây, Mai Phương Thuý đã tạm biệt nước da ngăm đến với làn da trắng sáng hơn, giúp cô trẻ lên cả chục tuổi. Cũng nhờ đó mà cô dễ dàng ghi điểm khi diện mọi trang phục.

Người ta có câu “nhất dáng nhì da” quả không sai, làn da thực sự đóng một vai trò quan trọng trong nhan sắc của mỗi người!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Làm thế nào để tăng sức mạnh tập trung trong cuộc sống

Chúng ta thường xuyên mất tập trung vào những việc vặt vãnh và để thời gian trôi đi trong khi những nhiệm vụ quan trọng hơn thì lại không được xử lý hiệu quả.

7 điều đừng nên làm một cách vội vàng (P2)

Cuộc đời mỗi người luôn có những quyết định lớn cần phải chọn lựa. Và đây cũng chính là điều quan trọng nhất mà bất kỳ ai đều không nên vội vàng để đưa ra.

7 điều đừng nên làm một cách vội vàng (P1)

Có những chuyện một khi đã nói ra hoặc đã làm thì sẽ không bao giờ có được cơ hội để thực hiện lại lần thứ hai. Trong số đó là những quyết định lớn về tiền bạc.

Tại sao thực hành "tự trò chuyện" với bản thân lại quan trọng?

Đôi khi chúng ta không cần phải phức tạp hóa bất kỳ một vấn đề nào trong cuộc sống của mình lên mà thay vào đó, hãy rèn khả năng tự nhận thức bản thân sâu sắc.

4 gợi ý để rèn luyện bộ não trở nên tích cực và lạc quan hơn

Chúng ta hay lo lắng và suy nghĩ tiêu cực khi bản thân rơi vào những tình huống khó xử trong cuộc sống. Để rèn luyện tư duy tích cực cần những kỷ niệm vui vẻ.

Trở thành một chuyên gia trong việc xây dựng giá trị bản thân

Giá trị bản thân không phải là một khái niệm mơ hồ. Nó tương tự như việc chúng ta nhận thức rõ lòng tự trọng của mình, sở hữu sự tự tin và luôn tư duy tích cực.