x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Nhan sắc khác xa nhau giữa trên phim và ngoài đời của dàn mỹ nhân Việt

Quìn 19:19 - 12/10/2021

Khán giả thường xem phim truyền hình chắc chắn sẽ không xa lạ với những cái tên như Nhã Phương, Thu Quỳnh, Lương Thu Trang, Quỳnh Kool đâu nhỉ?! Cũng vì độ nổi tiếng của họ mà cuộc sống đời thường cũng được khá nhiều sự quan tâm, nên khó mà nhiều người nhận không nhận ra sự khác biệt nhan sắc giữa phim và đời thật của các mỹ nhân này. Hãy cùng xem video trên để điểm lại hình ảnh ngoài đời và khi lên phim của họ nhé!

Thu Quỳnh ngoài đời (bên trái) - trên phim (bên phải)
Nhã Phương ngoài đời (bên trái) - trên phim (bên phải)
Lương Thu Trang ngoài đời (bên trái) - trên phim (bên phải)
Quỳnh Kool ngoài đời (bên trái) - trên phim (bên phải)

Có thể thấy, khi lên màn ảnh, nhan sắc của những nữ diễn viên Việt đã có kha khá khác biệt vì nhiều lý do. Dù là vậy nhưng nhìn chung, dàn mỹ nhân trên, ai nấy cũng đều vô cùng xinh xắn, rạng ngời trên màn ảnh. Và trên tất cả, diễn xuất tuyệt vời, ấn tượng của họ chính là điều luôn khiến khán giả bị thu hút và đón xem từng tập phim mỗi ngày đúng không nè?!

Bạn có suy nghĩ gì về dàn mỹ nhân này giữa hình ảnh ngoài đời và trên phim của họ không? Để lại bình luận cho mình biết với nhé!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

9 bài học vô giá từ Robert Kiyosaki - tác giả Cha Giàu Cha Nghèo (P2)

Ngoài những bài học về tài chính nổi tiếng, Robert Kiyosaki cũng khuyên rằng, đừng bao giờ sợ thất bại và hãy tìm một trò chơi mà bạn có thể giành chiến thắng.

Những dấu hiệu của người có trí thông minh cảm xúc cao (P1)

Trí tuệ cảm xúc đồng nghĩa với việc hiểu rõ bản thân và luôn tò mò về người khác. Cá nhân có chỉ số EQ cao thường nhiều khả năng thành công hơn trong cuộc sống.

5 thiết lập đơn giản để hoàn thành gấp đôi việc mỗi ngày

Cuộc sống của chúng ta không chỉ bao gồm công việc mà còn các khía cạnh khác để xây dựng và phát triển. Vậy làm sao để làm nhiều việc hơn trong cùng thời gian?

9 bài học vô giá từ Robert Kiyosaki - tác giả Cha Giàu Cha Nghèo (P1)

Những người trẻ chắc chắn sẽ cần đến kiến thức hơn là tiền bạc để có thể xây dựng cho bản thân mình một nền tảng vững chắc. Và nó sẽ mang lại giá trị lâu dài.

Làm thế nào để tăng sức mạnh tập trung trong cuộc sống

Chúng ta thường xuyên mất tập trung vào những việc vặt vãnh và để thời gian trôi đi trong khi những nhiệm vụ quan trọng hơn thì lại không được xử lý hiệu quả.

7 điều đừng nên làm một cách vội vàng (P2)

Cuộc đời mỗi người luôn có những quyết định lớn cần phải chọn lựa. Và đây cũng chính là điều quan trọng nhất mà bất kỳ ai đều không nên vội vàng để đưa ra.