x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Nhan sắc khác xa nhau giữa trên phim và ngoài đời của dàn mỹ nhân Việt

Quìn 19:19 - 12/10/2021

Khán giả thường xem phim truyền hình chắc chắn sẽ không xa lạ với những cái tên như Nhã Phương, Thu Quỳnh, Lương Thu Trang, Quỳnh Kool đâu nhỉ?! Cũng vì độ nổi tiếng của họ mà cuộc sống đời thường cũng được khá nhiều sự quan tâm, nên khó mà nhiều người nhận không nhận ra sự khác biệt nhan sắc giữa phim và đời thật của các mỹ nhân này. Hãy cùng xem video trên để điểm lại hình ảnh ngoài đời và khi lên phim của họ nhé!

Thu Quỳnh ngoài đời (bên trái) - trên phim (bên phải)
Nhã Phương ngoài đời (bên trái) - trên phim (bên phải)
Lương Thu Trang ngoài đời (bên trái) - trên phim (bên phải)
Quỳnh Kool ngoài đời (bên trái) - trên phim (bên phải)

Có thể thấy, khi lên màn ảnh, nhan sắc của những nữ diễn viên Việt đã có kha khá khác biệt vì nhiều lý do. Dù là vậy nhưng nhìn chung, dàn mỹ nhân trên, ai nấy cũng đều vô cùng xinh xắn, rạng ngời trên màn ảnh. Và trên tất cả, diễn xuất tuyệt vời, ấn tượng của họ chính là điều luôn khiến khán giả bị thu hút và đón xem từng tập phim mỗi ngày đúng không nè?!

Bạn có suy nghĩ gì về dàn mỹ nhân này giữa hình ảnh ngoài đời và trên phim của họ không? Để lại bình luận cho mình biết với nhé!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Hướng dẫn sử dụng "thiền định" giảm căng thẳng lo âu một cách hiệu quả

Tian Yi

Tian Yi

Thiền định không chỉ là hoạt động giảm lo âu căng thẳng một cách hiệu quả mà nó còn mang lại vô số lợi ích đối với sức khỏe như cải thiện tim mạch và giấc ngủ.

5 lời khuyên thực tế để trở nên tích cực hơn

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Chúng ta sống mỗi ngày của mình với vô số những cảm xúc và khó có thể tránh được cảm giác lo âu, căng thẳng. Hãy cho phép bản thân tạm dừng và thư giãn.

10 "thực hành hạnh phúc" từ khắp nơi trên thế giới

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Thế giới ngày càng trở nên bận rộn và "tốc độ" hơn khiến chúng ta quên đi những hạnh phúc nhỏ hằng ngày. Những thực hành từ các quốc gia có thể sẽ giúp ta đấy.

Giữ cho tâm trí luôn đúng: 5 mẹo gỡ rối tư duy "không thể"

Tian Yi

Tian Yi

Chúng ta thường có tâm lý tôi không thể làm bất cứ điều gì ra hồn cho một nhóm. Và điều quan trọng để gỡ rối chính là tự hỏi bản thân mình sẽ đóng góp được gì.

Hướng dẫn để đưa ra các quyết định chính xác và quản lý chúng tốt hơn

Trương Di

Trương Di

Chúng ta thường để một ngày của mình trôi qua trong bận rộn mù quáng hoặc vô nghĩa. Đây chính là hướng dẫn để ra quyết định và quản lý chúng tốt nhất có thể.

Cách để tổ chức hiệu quả một tuần làm việc hỗn hợp

Trương Di

Trương Di

Tuần làm việc hỗn hợp bao gồm một nửa ở nhà, một nửa đến công ty. Đây được xem như chuẩn mực mới của thế giới và chúng ta có thể thiết kế nó một cách hiệu quả.