x

Đăng nhập

Comming soon...

Diễn Viên

Hoa

Nhiệt Ba - Lộ Tư: Cặp mỹ nhân song sát, phim nhiều mỗi tội diễn dở

An Lee 07:20 - 11/07/2022

Địch Lệ Nhiệt Ba và Triệu Lộ Tư hiện đang là những tiểu hoa 9x hàng đầu Cbiz. Cứ nhìn vào cảnh kịch bản đổ tới dồn dập là biết cả hai đang hot cỡ nào. Mà thật ra An thấy Lộ Tư và Nhiệt Ba được ưu ái cũng phải thôi. Đơn giản vì cả hai không chỉ có lượng fan đông mà còn rất may mắn, khi phim của họ rất dễ được lên sóng. Cả hai như trở thành cặp song sát trên màn ảnh nhỏ bởi cứ bộ nào ra là lên liền.

>> Xem thêm: Mịch - Dĩnh khoe sắc với tạo hình cổ trang, Tử - Nghị diện đồ cưới 

Với Địch Lệ Nhiệt Ba, những năm gần đây cô đóng khá nhiều phim. Nhưng nhìn quanh đi quẩn lại thì lượng tác phẩm chờ lên sóng chỉ có 1-2 bộ. Mấy năm trước, liên tiếp những bộ như Ngàn Lẻ Một Đêm, Tam Sinh Tam Thế Chẩm Thượng Thư, Hạnh Phúc Trong Tầm Tay, Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh... đều lần lượt lên sóng mà không có bất cứ vấn đề gì.

Năm ngoái, nữ diễn viên vừa quay xong Ngự Giao Ký thì đầu năm nay đã thuận lợi lên sóng. Còn thu về độ hot và lượng view lớn. Nền tảng phát sóng cũng không ngừng đăng tải poster khoe chiến tích. Sau Ngự Giao Ký, Địch Lệ Nhiệt Ba tiếp tục góp mặt trong An Lạc TruyệnCông Tố Tinh Anh.

Riêng bộ Công Tố Tinh Anh vừa quay xong đã lập tức có tin rằng phim sẽ lên sóng tháng 10 năm nay. Còn An Lạc Truyện, dù mấy lần fan phập phồng lo sợ vì Cung Tuấn vướng bê bối, nhưng sau mọi chuyện cũng qua và giờ chỉ chờ cuối năm lên sóng. An nghe đâu phim cũng dự kiến tháng 8 rồi, nên nếu cả hai bộ này cùng chiếu vào nửa cuối 2022 thì Nhiệt Ba coi như "diệt sạch" những bộ chờ lên sóng.

Trong khi đó, Triệu Lộ Tư cũng chẳng kém cạnh vì phim của cô ra là đắt như tôm tươi, nền tảng phát sóng sắp xếp lịch chiếu nhanh như cơn gió. Vài năm trước còn đóng webdrama kinh phí thấp thì không ai để ý, chứ coi rồi mới thấy bộ nào của Lộ Tư cũng được chiếu nhanh. Từ Xuân Hoa Thu Nguyệt, Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta, Yêu Em Từ Dạ Dày, Vô Tình Nhặt Được Tổng Tài, Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn, Quốc Tử Giám Có Nữ Đệ Tử... đều rất nhanh được lên sóng.

Một trong những bộ may mắn nhất của Triệu Lộ Tư là Tam Thiên Nha Sát. Năm đó, nữ phụ bộ này vướng ồn ào không hay, tưởng phim bị đắp chiếu nhưng sau nhờ công nghệ AI đổi mặt nữ phụ mà thuận lợi lên sóng rồi. Dù vậy, phim bị chê khá nhiều vì gương mặt nữ phụ sượng trân, trông còn có chút đáng sợ nữa.

Năm nay, Triệu Lộ Tư cũng liên tiếp có phim chiếu. Thả Thí Thiên Hạ Tinh Hán Xán Lạn mới quay xong vào năm ngoái thì năm nay đã chiếu rồi. Ngõ Nhỏ tưởng sẽ phải chờ khá lâu nhưng lại được xét duyệt nhanh và sắp lên sóng vào tháng 9. Nếu bộ này thuận lợi chiếu, Triệu Lộ Tư coi như năm nay 3 bộ lên sóng, và chỉ còn lại bộ Hậu Lãng đang làm hậu kỳ, có lẽ phải năm sau mới chiếu được.

>> Xem thêm: Viên Băng Nghiên không bay màu, phim mới vẫn PR như chưa có gì xảy ra 

Nhìn qua thành tích chiếu phim nhanh như gió của Nhiệt Ba và Lộ Tư, An thấy hai cô nàng này quả là may mắn đấy. Giữa một Cbiz đang đầy bất ổn, nghệ sĩ đua nhau "bay màu" vì vướng lùm xùm, phim ảnh bị liên lụy đắp chiếu thì Nhiệt Ba và Lộ Tư là sự lựa chọn an toàn nhất của các nhà làm phim. Tuy nhiên, được cái này thí mất cái khác. Phim nhanh chiếu, nhưng mỗi tội hai mỹ nhân này đóng nhiều quá, không có thời gian trau dồi diễn xuất nên bộ nào cũng đều... dở như nhau. Âu cũng là luật bù trừ, nhỉ?

* Bài viết của An Lee chia sẻ tại box Sao Hoa Ngữ

Nếu bạn quan tâm phim Hoa ngữ, đời sống Cbiz hay những drama dưa hấp dẫn của dàn sao Hoa ngữ như AngelaBaby, Lưu Diệc Phi, Lưu Thi Thi, Đường Yên, Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Tinh Hán Xán Lạn? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Thổ lộ về vai diễn: Nhất Bác không biết nói gì, Dĩnh thừa nhận sai lầm

An Lee

An Lee

Trong khi đó Triệu Lộ Tư còn không nhớ nổi niên đại mà nhân vật mình diễn đang sống, Địch Lệ Nhiệt Ba thì bị trách móc vì hiểu quá sai nhân vật.

6 sao Tiên Kiếm 3: Ai cũng đã yên bề gia thất, mỗi Dương Mịch độc thân

Carole

Carole

Dương Mịch là ngôi sao đầu tiên trong dàn Tiên Kiếm 3 kết hôn, nhưng giờ cô ấy lại quay về chuỗi ngày độc thân rồi.

Lộc Hàm và hội những nam đỉnh lưu bị chê là thảm họa khi đóng điện ảnh

Carole

Carole

Năng lực chưa đủ nhưng đã vội vàng chuyển sang đóng điện ảnh, thế là các nam đỉnh lưu đã phải nhận kết đắng.

Những sao Hàn diễn hài cực duyên dáng, vai nào cũng dễ thương vô đối

Mỳ Quảng

Mỳ Quảng

Diễn hài tự nhiên và tạo ra tiếng cười thật ấn tượng chính là điểm mạnh giúp các diễn viên ghi dấu ấn trong lòng khán giả.

Hồng Châu - Sao gốc Việt nổi danh ở Hollywood, được đề cử Oscar

Hoa Le

Hoa Le

Ngay khi danh sách đề cử Oscar 2023 được công bố, khán giả nước nhà đã cảm thấy tự hào khi có 1 nữ diễn viên gốc Việt góp mặt.

Cuồng Phong của Trương Dịch: Chân Hoàn Truyện bản nam nổi đình đám

Hóng hớt Cbiz

Hóng hớt Cbiz

Trương Dịch một lần nữa khẳng định diễn xuất của mình với màn thể hiện xuất sắc trong tác phẩm chính kịch mang tên Cuồng Phong.