x

Đăng nhập

Comming soon...

Diễn Viên

Hoa

Nhiệt Ba - Lộ Tư: Cặp mỹ nhân song sát, phim nhiều mỗi tội diễn dở

An Lee 07:20 - 11/07/2022

Địch Lệ Nhiệt Ba và Triệu Lộ Tư hiện đang là những tiểu hoa 9x hàng đầu Cbiz. Cứ nhìn vào cảnh kịch bản đổ tới dồn dập là biết cả hai đang hot cỡ nào. Mà thật ra An thấy Lộ Tư và Nhiệt Ba được ưu ái cũng phải thôi. Đơn giản vì cả hai không chỉ có lượng fan đông mà còn rất may mắn, khi phim của họ rất dễ được lên sóng. Cả hai như trở thành cặp song sát trên màn ảnh nhỏ bởi cứ bộ nào ra là lên liền.

>> Xem thêm: Mịch - Dĩnh khoe sắc với tạo hình cổ trang, Tử - Nghị diện đồ cưới 

Với Địch Lệ Nhiệt Ba, những năm gần đây cô đóng khá nhiều phim. Nhưng nhìn quanh đi quẩn lại thì lượng tác phẩm chờ lên sóng chỉ có 1-2 bộ. Mấy năm trước, liên tiếp những bộ như Ngàn Lẻ Một Đêm, Tam Sinh Tam Thế Chẩm Thượng Thư, Hạnh Phúc Trong Tầm Tay, Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh... đều lần lượt lên sóng mà không có bất cứ vấn đề gì.

Năm ngoái, nữ diễn viên vừa quay xong Ngự Giao Ký thì đầu năm nay đã thuận lợi lên sóng. Còn thu về độ hot và lượng view lớn. Nền tảng phát sóng cũng không ngừng đăng tải poster khoe chiến tích. Sau Ngự Giao Ký, Địch Lệ Nhiệt Ba tiếp tục góp mặt trong An Lạc TruyệnCông Tố Tinh Anh.

Riêng bộ Công Tố Tinh Anh vừa quay xong đã lập tức có tin rằng phim sẽ lên sóng tháng 10 năm nay. Còn An Lạc Truyện, dù mấy lần fan phập phồng lo sợ vì Cung Tuấn vướng bê bối, nhưng sau mọi chuyện cũng qua và giờ chỉ chờ cuối năm lên sóng. An nghe đâu phim cũng dự kiến tháng 8 rồi, nên nếu cả hai bộ này cùng chiếu vào nửa cuối 2022 thì Nhiệt Ba coi như "diệt sạch" những bộ chờ lên sóng.

Trong khi đó, Triệu Lộ Tư cũng chẳng kém cạnh vì phim của cô ra là đắt như tôm tươi, nền tảng phát sóng sắp xếp lịch chiếu nhanh như cơn gió. Vài năm trước còn đóng webdrama kinh phí thấp thì không ai để ý, chứ coi rồi mới thấy bộ nào của Lộ Tư cũng được chiếu nhanh. Từ Xuân Hoa Thu Nguyệt, Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta, Yêu Em Từ Dạ Dày, Vô Tình Nhặt Được Tổng Tài, Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn, Quốc Tử Giám Có Nữ Đệ Tử... đều rất nhanh được lên sóng.

Một trong những bộ may mắn nhất của Triệu Lộ Tư là Tam Thiên Nha Sát. Năm đó, nữ phụ bộ này vướng ồn ào không hay, tưởng phim bị đắp chiếu nhưng sau nhờ công nghệ AI đổi mặt nữ phụ mà thuận lợi lên sóng rồi. Dù vậy, phim bị chê khá nhiều vì gương mặt nữ phụ sượng trân, trông còn có chút đáng sợ nữa.

Năm nay, Triệu Lộ Tư cũng liên tiếp có phim chiếu. Thả Thí Thiên Hạ Tinh Hán Xán Lạn mới quay xong vào năm ngoái thì năm nay đã chiếu rồi. Ngõ Nhỏ tưởng sẽ phải chờ khá lâu nhưng lại được xét duyệt nhanh và sắp lên sóng vào tháng 9. Nếu bộ này thuận lợi chiếu, Triệu Lộ Tư coi như năm nay 3 bộ lên sóng, và chỉ còn lại bộ Hậu Lãng đang làm hậu kỳ, có lẽ phải năm sau mới chiếu được.

>> Xem thêm: Viên Băng Nghiên không bay màu, phim mới vẫn PR như chưa có gì xảy ra 

Nhìn qua thành tích chiếu phim nhanh như gió của Nhiệt Ba và Lộ Tư, An thấy hai cô nàng này quả là may mắn đấy. Giữa một Cbiz đang đầy bất ổn, nghệ sĩ đua nhau "bay màu" vì vướng lùm xùm, phim ảnh bị liên lụy đắp chiếu thì Nhiệt Ba và Lộ Tư là sự lựa chọn an toàn nhất của các nhà làm phim. Tuy nhiên, được cái này thí mất cái khác. Phim nhanh chiếu, nhưng mỗi tội hai mỹ nhân này đóng nhiều quá, không có thời gian trau dồi diễn xuất nên bộ nào cũng đều... dở như nhau. Âu cũng là luật bù trừ, nhỉ?

* Bài viết của An Lee chia sẻ tại box Sao Hoa Ngữ

Nếu bạn quan tâm phim Hoa ngữ, đời sống Cbiz hay những drama dưa hấp dẫn của dàn sao Hoa ngữ như AngelaBaby, Lưu Diệc Phi, Lưu Thi Thi, Đường Yên, Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Tinh Hán Xán Lạn? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Ngô Lỗi và dàn sao Hoa ngữ khổ đủ đường vì ekip gia đình

Giao đoàn đội vào tay người thân trong gia đình thay vì quản lý chuyên nghiệp, các ngôi sao Hoa ngữ này phải chịu vất vả, lận đận.

Mỹ nhân Hàn khiến Knet tin rằng chuyển mình hắc hóa là "cháy" luôn

Phản diện là vai diễn không mấy ai thích nhưng lại rất quan trọng trong một bộ phim. Và đây là những mỹ nhân mà Knet tin là đóng phản diện sẽ cực "cháy".

Anh Đào: Cô thôn nữ lần đầu làm “người trong ngành” khi đóng Đấu Trí

Lần đầu tiên vào vai công an, lại là bóng hồng duy nhất giữa dàn công an toàn soái ca, Anh Đào hẳn sẽ có nhiều câu chuyện thú vị xoay quanh trải nghiệm này.

Diễn nhiều vai trong 1 phim: Thành Nghị diễn 3 vai, Cảnh Điềm bùng nổ

Có rất nhiều diễn viên đã thử sức mình với nhiều vai diễn khác nhau trong cùng một bộ phim như: Thành Nghị trong Trầm Vụn Hương Phai, Cảnh Điềm trong Tư Đằng.

Lee Jong Suk và hành trình số nhọ: Phim sau khổ hơn phim trước

Gương mặt ăn ảnh, ngoại hình xán lạn ấy vậy mà Lee Jong Suk luôn chọn "cuộc sống bất ổn" qua từng vai diễn khiến tôi cũng khó hiểu.

Lee Jong Suk - Nam thần luôn gặp bạn diễn lệch tuổi hoàn hảo

Không chỉ trong phim truyền hình mà đến cả mảng điện ảnh, Lee Jong Suk cũng hầu như bắt cặp với bạn diễn nữ có độ chênh tuổi hoàn hảo thôi.