x

Đăng nhập

Comming soon...

Cuồng Phim Hàn - Trung

Hoa

Viên Băng Nghiên không bay màu, phim mới vẫn PR như chưa có gì xảy ra

An Lee 22:20 - 08/07/2022

Sau những Trịnh Sảng, Phạm Băng Băng, Đặng Luân thì mới đây, hội những người anh em nói không với tiền thuế đã kết nạp thêm Viên Băng Nghiên, mỹ nhân 9x đình đám, đang chờ một ngày bạo hồng trở thành đại lưu lượng. An thấy số của cô nàng cũng “xu cà na” quá đi, đúng lúc sự nghiệp đang sắp nở rộ thì va ngay phải lùm xùm khó giấu này.

>> Xem thêm: Chấm hết: Viên Băng Nghiên bị xóa vai ở phim mới, các bộ cũ vĩnh viễn không được chiếu à 

Thế nhưng “trong cái rủi có cái may”, dường như Viên Băng Nghiên được ưu ái hơn những người khác khi lùm xùm chậm nộp thuế của cô đã xảy ra được 3-4 ngày rồi, ấy vậy mà vẫn chưa bị các nhãn hàng thông báo hủy hợp đồng, hay các bộ phim của nữ diễn viên bị gỡ bỏ. So với tốc độ 3 tiếng bay màu của Đặng Luân thì Viên Băng Nghiên đúng là “thần”, có vẻ như đã có một sự sắp xếp nào đó, giúp cô vẫn còn căn cơ để có thể... trở lại.

Trên Weibo, cư dân mạng bắt đầu râm ran suy đoán về gia thế, về người chống lưng của Viên Băng Nghiên. Một số blogger đã nhanh chân đi moi được tin tức, tiết lộ rằng gia đình của nữ diễn viên không phải dạng vừa.

Trước đó, dân tình vẫn thường bàn tán về người đứng sau chống lưng cho Viên Băng Nghiên, nhưng giờ thì có blogger nghi rằng đó không phải quan hệ bình thường, mà là người thân trong nhà của cô. Ba của nữ diễn viên cũng thuộc dạng sừng sỏ khi là người có chức quyền, thậm chí để có thể thay đổi pháp nhân công ty, giúp Viên Băng Nghiên né nạn chậm nộp thuế vào ngày chủ nhật cũng chính là nhờ ba cô. Nói chung với cơ khủng cỡ này, mỹ nhân Lưu Ly khó mà bị phong sát được.

 

Bối cảnh lớn của Viên Băng Nghiên càng khiến netizen tin tưởng hơn khi lục lại quá khứ của cô, cho thấy từ ngày nhỏ, nữ diễn viên đã được tham gia rất nhiều sự kiện trong nước và quốc tế. Những sự kiện này dù là các sao nhí đình đám như Dương Tử, Tống Tổ Nhi, Ngô Lỗi, Dương Mịch... đều khó có thể với tới được.

Nhờ chống lưng khủng nên đến hiện tại, Viên Băng Nghiên vẫn chưa bị phong sát hoàn toàn. Cô nàng vẫn giữ được tài khoản cá nhân, tài khoản của phòng làm việc trên các nền tảng mạng xã hội. Phim cũ hay mới vẫn không thấy động tĩnh bị gỡ bỏ. Thậm chí, bộ Mùa Hoa Rơi Gặp Lại Chàng gần đây vẫn tuyên truyền như thường, không đăng ảnh cô nhưng tung poster mừng sinh nhật Lưu Học Nghĩa. Thử hỏi những bộ phim trước có sao dính lùm xùm như Dạ Lữ Nhân, Thanh Trâm Hành liệu có dám?

Về những hoạt động trong tương lai, có thể Viên Băng Nghiên sẽ phải tiết chế hơn. Đáng chú ý nhất là vai phụ trong Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương - Nguyệt Hồng Thiên. Trước đó, có tin nhắn lộ ra cho thấy phía nhà sản xuất phim nhất quyết không thay đổi diễn viên. Thế nhưng, với phản ứng mạnh của giang cư mận, khả năng cao Viên Băng Nghiên sẽ phải nhường vai cho Chúc Tự Đan. Tất nhiên, mọi chuyện còn chưa ngã ngũ, Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương chưa công bố diễn viên nên Viên Băng Nghiên vẫn còn cơ hội.

>> Xem thêm: Viên Băng Nghiên bị khui thiếu thuế, màn phong sát đang bắt đầu rồi?

Sau loạt “thuyết âm mưu” mà blogger đưa ra, nhiều người hâm mộ vẫn tin tưởng rằng Viên Băng Nghiên khó có thể bị phong sát. Thế nhưng thời gian sắp tới, An nghĩ cô nàng sẽ im lặng một thời gian, giống như Cảnh Điềm đợt vướng ồn ào quảng cáo sai sự thật. Nói chung có phong sát hay không thì duyên người qua đường với cô đã rớt xuống độ âm rồi. Sẽ chỉ còn fan trung thành nhất ủng hộ thôi.

* Bài viết của An Lee chia sẻ tại box Sao Hoa Ngữ

Nếu bạn quan tâm phim Hoa ngữ, đời sống Cbiz hay những drama dưa hấp dẫn của dàn sao Hoa ngữ như AngelaBaby, Lưu Diệc Phi, Lưu Thi Thi, Đường Yên, Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Mùa Hoa Rơi Gặp Lại Chàng? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Nhiệt Ba khoe ảnh nhàn nhã, Lộc Hàm - Hiểu Đồng thả thính nhẹ nhàng

An Lee

An Lee

Không hẹn mà gặp, cả Dương Tử, Nhiệt Ba đều chọn style an toàn cho hình ảnh mới, trong khi đó Triệu Lộ Tư lại khoe sắc trên phim trường.

Lộ Tư chu môi tạo nét đáng yêu, Đô Linh “chanh sả” trong phim dân quốc

An Lee

An Lee

Hình ảnh ngày làm việc đầu năm mới của dàn sao đều rất ổn, đặc biệt là nhan sắc của dàn mỹ nữ như Trương Tịnh Nghi, Bạch Lộc, Mạnh Tử Nghĩa...

Lệ Dĩnh nhuận sắc đầu năm, Nhất Bác đuối sức trên đường đua phim rạp

An Lee

An Lee

Bên cạnh hình ảnh của dàn mỹ nhân còn có poster của Vụng Trộm Không Thể Giấu, Tinh Lạc Ngưng Thành Đường, Ninh An Như Mộng...

Diễn xuất của Nhất Bác được khen nức nở, Nhiệt Ba khoe nét đẹp gai góc

An Lee

An Lee

Ngoài ra còn có bộ ảnh mừng năm mới của Châu Dã, ảnh tạp chí của Thành Nghị và loạt khoảnh khắc dễ thương của Triệu Lộ Tư.

Nhất Bác - Thiên Tỉ cạnh tranh dịp Tết, Tịnh Nghi khoe nét đẹp cổ điển

An Lee

An Lee

Vô Danh và Mãn Giang Hồng chưa gì đã gây bão với buổi họp báo diễn ra chung ngày, Triệu Lộ Tư hôm nay lại được khen nhờ tạo hình cũ.

Nhất Bác ôm cún cực "soft", Triệu Lộ Tư đem Lý Lạc Yên đến Thần Ẩn

An Lee

An Lee

Ngoài ra còn có bộ ảnh tạp chí của Dương Mịch, hình ảnh họp báo của Vô Danh và thính mới từ bộ phim Trọng Tử.