x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Hoa

Như Ý Truyện: Chưa hề được ân sủng, cớ sao A Nhược hống hách như thế?

Tiểu Thang Viên 12:19 - 24/02/2022

Do xuất thân không danh giá nên lúc đầu, A Nhược vào cung chỉ với tư cách là nha hoàn của Như Ý. Nhưng nếu xét trong dàn cung nữ thì cô ta lại là nha hoàn danh giá nhất, và cũng từng hết lòng nghĩ cho Như Ý. Trong hậu cung, quyền lực là thứ dễ khiến con người ta thay lòng và A Nhược cũng không ngoại lệ. 

Để trở thành phi tần của hoàng đế, A Nhược đã không chút do dự phản bội Như Ý, thậm chí còn cùng với Tuệ Quý phi và những người khác gây chuyện với chủ tử của mình, sau đó thành công trở thành "phi tần được sủng ái" nhất trong hậu cung. A Nhược biết rằng đó chỉ là “cái mác”, còn thực tế bản thân chưa hề được sủng ái. Nhưng nếu vậy thì tại sao ả ta vẫn có thể kiêu ngạo như thế?

Nhờ có cha lập công mà A Nhược càng trở nên hống hách. Tuy chỉ là nha hoàn của Như Ý nhưng ả luôn nghĩ mình là “mẹ thiên hạ”, nay lại có sự giúp sức của người cha nên ả cũng từng bước được thăng tiến trong hậu cung. Về phần Như Ý, nàng chưa bao giờ nghĩ rằng A Nhược sẽ bắt tay với Tuệ Quý phi để gài mình. Sau khi Như Ý vào lãnh cung, A Nhược đã leo lên long sàng để thị tẩm với Càn Long, chính thức trở thành một vị chủ tử trong Tử Cấm Thành.

Ngay sau khi được sắc phong và gặp lại Hải Lan, vì khó chịu Hải Lan không chào hỏi mình mà ả đã tặng cho Hải Lan “5 ngón tay xinh” giữa thanh thiên bạch nhật. Các bạn còn nhớ lúc đầu, A Nhược đã chế giễu gì không? Trong hậu cung, nếu không có sự sủng ái của hoàng đế thì chẳng là cái gì cả, nhưng đến giờ A Nhược tuy là phi tần được sủng ái trong mắt người ngoài, nhưng trên thực tế, ả ta chưa bao giờ được đắc sủng.

Việc không được đắc sủng, ngoài bản thân A Nhược ra thì trong hậu cung không hề có ai biết. Tuy trong lòng hiểu rất rõ việc này, nhưng tại sao ả ta vẫn còn hống hách như vậy? Tất cả là do sự ngốc của ả. 

A Nhược không hề nhìn ra được tâm tư của hoàng đế, càng không hiểu nguyên nhân tại sao hoàng đế lại đối xử với mình như vậy. Thật ra Càn Long thừa biết A Nhược đã thông đồng với Tuệ Quý phi và những người khác, hơn nữa trong lòng Càn Long cũng luôn tin tưởng Như Ý, song "tình ngay lý gian" khi mọi bằng chứng đều hợp lí khi hướng về Như Ý. Không còn cách nào khác, Càn Long phải đưa Như Ý vào lãnh cung để "bảo vệ" nàng. Rõ ràng chỉ là người để kẻ khác mượn tay mà A Nhược lại dám hống hách như vậy. Quả thực là quá “dại khờ” rồi!

Hơn nữa, Tiểu Thang Viên thấy sủng phi cũng có nhiều kiểu, nhưng trong trường hợp này, cả hoàng đế và A Nhược đều biết đó thực sự không phải là sủng ái. Tuy nhiên, trong hậu cung có quá nhiều người đố kỵ với A Nhược, họ đều cho rằng hoàng đế rất sủng ái ả ta, điều này cũng khiến cho ả thêm phần kiêu ngạo. 

A Nhược luôn muốn trở thành sủng phi và tận hưởng cảm giác được mọi người kính nể. Tuy rằng vị “sủng phi” này có hơi sai sai, nhưng điều đó cũng đã đủ để khiến ả ta không kiêng nể ai cả. Và việc này sẽ chỉ khiến A Nhược trở thành nhân vật khó ưa trong mắt của tất cả các phi tần trong hậu cung và sớm đưa “cơm hộp” đến gần hơn với ả.

>>>Xem thêm: Các đôi phụ lấn át cặp chính: Hạo - Yên chiếm spotlight Trường Ca Hành

*Bài viết của Tiểu Thang Viên gửi về DienAnh.Net

Nếu yêu thích phim Hoa Ngữ, các bạn có thể xem thêm nhiều bài viết siêu hay tại đây, thông tin phim mới và diễn viên đang hot tại mạng xã hội DienAnh.net cùng những thông tin giải trí nóng sốt nhất nhé!  

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Chồng Cũ, Vợ Cũ, Người Yêu Cũ: Kịch bản rối rắm - nồi lẩu không rõ vị

22/05/2022

Chồng Cũ, Vợ Cũ, Người Yêu Cũ dù phát sóng đã lâu nhưng kịch bản càng ngày càng rối mà không có nút thắt để gỡ, gây khó chịu và ngột ngạt cho người xem.

Những bộ phim cổ trang Hoa ngữ tệ nhất: Phù Dao, Vũ Động có tên

22/05/2022

Tuy đều là những bộ phim nổi tiếng đấy nhưng Phù Dao hay Vũ Động Càn Khôn đều nhận về rất nhiều lời đánh giá tiêu cực.

Bão Ngầm: Kim Phượng khẳng định phim không làm mất hình ảnh chiến sĩ

22/05/2022

Chị đại Kim Phượng chia sẻ phim Bão Ngầm không làm mất đi hình ảnh người chiến sĩ công an, mà còn khai thác mặt sáng, mặt tối và nhiều khía cạnh của ngành.

TNNV: Chị em không nên làm như Vân Khánh, hạ thấp tự tôn cầu xin chồng

22/05/2022

Mới trước đó Vân Khánh có ý định ly hôn với chồng, thế nhưng khi mâu thuẫn được đẩy lên đỉnh điểm thì cô lại yếu lòng nghĩ đến các con, cầu xin Đức đừng ly hôn.

Chồng Cũ, Vợ Cũ, Người Yêu Cũ tập 8: Giang có thể đã có con riêng

22/05/2022

Trong lần đi mua quà sinh nhật cho Việt, Giang vô tình để lộ mình có mua đồ cho một bạn nhỏ nữa. Nhưng đến cuối tập phim, cô lại xưng hô mẹ - con với đứa bé này

Loạt phim nữ chủ sắp chiếu: Băng Nghiên, Bạch Lộc đáng xem hơn Ba - Tử

21/05/2022

Sắp tới màn ảnh nhỏ Hoa ngữ sẽ đón chào loạt phim nữ chủ của các tiểu Hoa 9x như Địch Lệ Nhiệt Ba, Dương Tử, Bạch Lộc, Viên Băng Nghiên…