x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Những cặp bạn thân trong Vbiz hoà nhau sau nhiều năm cạch mặt

Quìn 16:03 - 17/01/2022

Để duy trì tình bạn thân thiết trong showbiz là điều không hề dễ và để khôi phục lại những mối quan hệ đã vỡ lại càng khó hơn. Đông Nhi - Noo Phương Thịnh cùng không ít những cặp bạn từng tuyên bố cạch mặt nhau nhưng sau đó nhiều năm thì họ “gương vỡ lại lành” khiến nhiều người không khỏi bất ngờ. Hãy cùng xem video trên để cập nhật tình hình tình bạn của những sao này nhé!

Sau những giận dỗi, hiểu lầm,… cuối cùng những cặp bạn kể trên video cũng đã quay lại và gắn kết tình bạn lại như xưa. Hi vọng tình bạn của họ sẽ càng keo sơn hơn ngày trước nữa.

Bạn có quan điểm gì về vấn đề hàn gắn lại tình bạn đã bị rạn nức không? Bình luận cho mình biết với nhé!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Hướng dẫn sử dụng "thiền định" giảm căng thẳng lo âu một cách hiệu quả

Thiền định không chỉ là hoạt động giảm lo âu căng thẳng một cách hiệu quả mà nó còn mang lại vô số lợi ích đối với sức khỏe như cải thiện tim mạch và giấc ngủ.

5 lời khuyên thực tế để trở nên tích cực hơn

Chúng ta sống mỗi ngày của mình với vô số những cảm xúc và khó có thể tránh được cảm giác lo âu, căng thẳng. Hãy cho phép bản thân tạm dừng và thư giãn.

10 "thực hành hạnh phúc" từ khắp nơi trên thế giới

Thế giới ngày càng trở nên bận rộn và "tốc độ" hơn khiến chúng ta quên đi những hạnh phúc nhỏ hằng ngày. Những thực hành từ các quốc gia có thể sẽ giúp ta đấy.

Giữ cho tâm trí luôn đúng: 5 mẹo gỡ rối tư duy "không thể"

Chúng ta thường có tâm lý tôi không thể làm bất cứ điều gì ra hồn cho một nhóm. Và điều quan trọng để gỡ rối chính là tự hỏi bản thân mình sẽ đóng góp được gì.

Hướng dẫn để đưa ra các quyết định chính xác và quản lý chúng tốt hơn

Chúng ta thường để một ngày của mình trôi qua trong bận rộn mù quáng hoặc vô nghĩa. Đây chính là hướng dẫn để ra quyết định và quản lý chúng tốt nhất có thể.

Cách để tổ chức hiệu quả một tuần làm việc hỗn hợp

Tuần làm việc hỗn hợp bao gồm một nửa ở nhà, một nửa đến công ty. Đây được xem như chuẩn mực mới của thế giới và chúng ta có thể thiết kế nó một cách hiệu quả.