x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Hoa

Những câu nói ấn tượng trong Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa

Carole 07:38 - 01/02/2022

30/1 là kỷ niệm 5 năm ngày lên sóng của Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa (bản truyền hình), thật không ngờ là thời gian đã trôi qua nhanh như vậy rồi.  Chuyển thể từ bộ truyện cùng tên của tác giả Đường Thất Công Tử, Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa là câu chuyện tình của nàng thượng thần Bạch Thiển (Dương Mịch) và thái tử Dạ Hoa (Triệu Hựu Đình). Chuyện tình của Bạch Thiển và Dạ Hoa từng khiến nhiều người rơi nước mắt vì quá đau thương, may sao cuối cùng họ vẫn có thể sống hạnh phúc bên nhau.

Khi lên sóng, Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa đã nhận được nhiều lời khen ngợi của khán giả và “làm mưa làm gió” trên màn ảnh Hoa ngữ đầu năm 2017. Nhân dịp kỷ niệm 5 năm ngày Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa lên sóng, chúng ta hãy cùng điểm lại những câu nói ấn tượng nhất trong phim nhé!

"Bạn đã từng yêu một người? Bạn đã từng hận một người? Thật ra yêu hận tình thù giữa 2 người đó, ta chẳng qua chỉ là người qua đường mơ hồ bị giữ lại, là kiếp số đã định sẵn mà thôi" (Bạch Thiển)

“Dạ Hoa, ta bỏ qua chàng, chàng cũng bỏ qua ta, 2 người chúng ta, không ai nợ ai” (Bạch Thiển)

“Hoa nở là duyên, hoa rơi là kiếp. Cái thứ tình yêu này, có đôi khi khiến con người ta trở nên hèn mọn” (Bạch Thiển)

“Mong muốn cả đời này của ta chỉ là được thấy hình bóng mình trong mắt chàng mà thôi. Chàng rất tốt, chỉ là ta và chàng không có duyên mà thôi” (Bạch Thiển)

"Kiếp trước kiếp này, ta liên tiếp 2 lần gặp được chàng, 2 lần đều yêu chàng sâu đậm. Bây giờ nhớ lại, ta cũng chưa từng hiểu chàng" (Bạch Thiển)

"Yêu một người sẽ thành như thế, lúc nào cũng chỉ muốn cho người mình yêu sung sướng một chút, chỉ cần người mình yêu vui vẻ, thì chính mình mới vui vẻ. Đây chính là tác dụng kỳ diệu của tình yêu, mặc dù chịu muôn vàn khổ cực nhưng nếu trong lòng người ấy vẫn có mình, thì đau khổ đến nghiêng lệch đất trời đi chăng nữa cũng chỉ là một sự dày vò ngọt ngào mà thôi" (Bạch Thiển)

"Đã yêu, đã sai, đã chấp nhận, Cho dù là hận khiến người ta trằn trọc thao thức hay là yêu khiến người ta khó tránh khỏi kiếp nạn thì tất cả đều không quan trọng. Bởi vì chỉ cần yêu là đã thua mất một nửa rồi" (Bạch Thiển)

"Tiếc rằng ta đã không thể gặp chàng trong những năm tháng đẹp nhất của cuộc đời" (Bạch Thiển)

"Ta sẽ thành thân với nàng, ta sẽ là đôi mắt của nàng" (Dạ Hoa)

“Ta chỉ yêu mình nàng, không bao giờ yêu được người khác nữa” (Dạ Hoa)

“Điều mà ta muốn, từ đầu đến cuối chỉ có nàng thôi” (Dạ Hoa)

“Ta vừa mong nàng nhớ lại, lại vừa mong nàng mãi mãi quên đi” (Dạ Hoa)

“Nàng vẫn luôn ở sâu trong trái tim ta, ta từ bỏ thiên địa, từ bỏ vạn vật nhưng chưa bao giờ từ bỏ nàng” (Dạ Hoa)

"Nàng đợi bao năm như vậy là vì đợi người đó quay về. Giờ người đó đã quay về rồi, trái tim của nàng đương nhiên sẽ không thể dành chỗ cho người nào khác được nữa, chỉ là ta vọng tưởng mà thôi" (Dạ Hoa)

 “Đế Quân, Phượng Cửu thích người, thích người thích người đến không chịu nổi nữa rồi” (Phượng Cửu)

“Tình yêu khi chưa từng nếm qua thì sẽ không biết cảm giác thế nào nhưng nếu đã nếm được vị ngọt của nó thì sẽ không thể buông tay. Trên thế gian này chẳng có thứ gì làm người ta mê đắm hơn nó cả (Phượng Cửu)

”Ta hạ phàm lịch kiếp chính là để toại nguyện cho nàng một lần, lại càng để toại nguyện cho bản thân ta” (Đông Hoa)

Ngoài những câu nói mà Carole kể trên thì Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa vẫn còn rất nhiều câu hay và ý nghĩa nữa. Bạn cảm thấy tâm đắc nhất với câu nói nào trong Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa?

>>> Xem thêm: Hộc Châu Phu Nhân: Dương Mịch và 3 vai cổ trang liên tiếp giống nhau

*Bài viết của Carole gửi về DienAnh.Net

Nếu yêu thích phim Hoa Ngữ, các bạn có thể xem thêm nhiều bài viết siêu hay tại đây, thông tin phim mới và diễn viên đang hot tại mạng xã hội DienAnh.Net cùng những thông tin giải trí nóng sốt nhất nhé! 

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Thương Ngày Nắng Về: Bà Nga muốn Khánh - Đức hàn gắn lại với nhau

19/05/2022

Với tâm thế của một người mẹ, bà Nga chưa bao giờ muốn các con của mình phải ly hôn.Vì bà biết đằng sau quyết định ấy là một cuộc sống không dễ dàng

Snowdrop và những tuyệt phẩm phim buồn không thể bỏ qua của Hàn Quốc

19/05/2022

Đừng thấy Snowdrop, Cổ Tay Áo Màu Đỏ... buồn mà không xem nhé, vì bạn đã bỏ qua những tuyệt phẩm sâu lắng, cảm xúc và đáng xem nhất rồi đấy.

Minh Hoàng Chồng Cũ Vợ Cũ Người Yêu Cũ: Gương mặt triển vọng phim Việt

19/05/2022

Trước khi nhận vai diễn dài hơi đầu tiên mảng phim truyền hình, Minh Hoàng là nam diễn viên được yêu thích ở sân khấu Nhà hát Kịch Việt Nam.

Lịm tim với cảnh thơm má ngọt ngào, đáng yêu trong phim Hàn

19/05/2022

Thích nhất là xem cặp đôi yêu nhau bất ngờ có một chiếc thơm má, lúc ấy tim rung rinh còn hơn cả "khóa môi" luôn đấy, tôi nói thật.

Chồng Cũ Vợ Cũ Người Yêu Cũ: Mai Anh giảng hòa với Giang

19/05/2022

Mai Anh chủ động giảng hòa mới mẹ kế ngay trước sinh nhật bố. Đây có thể coi là chuyện hiếm thấy, có phải cô bé đã thay đổi tâm tính của mình sau khi gặp Vũ?

Thiên Long Bát Bộ lên màn ảnh rộng, Chân Tử Đan sẽ là Kiều Phong

19/05/2022

Nhật Nguyệt đang cảm thấy rất lo lắng cho Thiên Long Bát Bộ mới. Tuổi tác của Chân Tử Đan lạc quẻ với Kiều Phong. Lưu Hạo Tồn chẳng phù hợp với A Châu.