x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Những màn xoay váy dạ hội tuyệt vời của H'Hen Niê và các nàng hậu Việt

Quìn 21:21 - 30/12/2021

Rất nhiều những cú xoay váy mãn nhãn của những nàng hậu Việt trên sân khấu tại các cuộc thi nhan sắc quốc tế đã trở thành huyền thoại, khiến khán giả không khỏi trầm trồ và ấn tượng mãi không thôi. Hãy cùng xem video trên để chiêm ngưỡng những màn xoay váy để đời của H'Hen Niê, Khánh Vân và những người đẹp khác nhé!

Trở thành đại diện Việt Nam tham gia “chinh chiến” tại đấu trường nhan sắc quốc tế, H'Hen Niê, Hoàng Thùy, Khánh Vân hay Bella Vũ đều đã khiến khán giả Việt “nở mày nở mặt”, khán giải quốc tế đều phải trầm trồ, mãn nhãn bởi những màn trình diễn váy dạ hội vô cùng đẳng cấp.

Bạn thích màn xoay váy của người đẹp nào nhất? Để lại bình luận cho mình biết với nhé!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Kính RayBan và làn sóng văn hóa Mỹ

Chúng ta hãy nhìn lại lịch sử và văn hóa đại chúng Hoa Kỳ qua lăng kính của những thương hiệu kính mắt cổ điển và lâu đời nhất, kính RayBan.

Patrick Eyewear và vị thế đối tác chính thức của Ray-Ban Vietnam

Hành trình trở thành đối tác của Ray-Ban, và những dấu ấn lớn từ nhà bán lẻ mắt kính hàng hiệu Patrick Eyewear đã giúp họ khẳng định vị thế.

Hướng dẫn sử dụng "thiền định" giảm căng thẳng lo âu một cách hiệu quả

Thiền định không chỉ là hoạt động giảm lo âu căng thẳng một cách hiệu quả mà nó còn mang lại vô số lợi ích đối với sức khỏe như cải thiện tim mạch và giấc ngủ.

5 lời khuyên thực tế để trở nên tích cực hơn

Chúng ta sống mỗi ngày của mình với vô số những cảm xúc và khó có thể tránh được cảm giác lo âu, căng thẳng. Hãy cho phép bản thân tạm dừng và thư giãn.

10 "thực hành hạnh phúc" từ khắp nơi trên thế giới

Thế giới ngày càng trở nên bận rộn và "tốc độ" hơn khiến chúng ta quên đi những hạnh phúc nhỏ hằng ngày. Những thực hành từ các quốc gia có thể sẽ giúp ta đấy.

Giữ cho tâm trí luôn đúng: 5 mẹo gỡ rối tư duy "không thể"

Chúng ta thường có tâm lý tôi không thể làm bất cứ điều gì ra hồn cho một nhóm. Và điều quan trọng để gỡ rối chính là tự hỏi bản thân mình sẽ đóng góp được gì.