x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Hoa

Những phim tiên hiệp chiếu năm 2022 (P2): Kỳ vọng Cát Tinh Cao Chiếu

Carole 07:34 - 17/10/2021

Trong phần 2 của Những bộ phim tiên hiệp sẽ lên sóng vào năm 2022, các bạn hãy cùng Carole tìm hiểu xem ngoài Hạo Y Hành, Trầm Vụn Hương Phai Ngự Giao Ký thì dự án nào sẽ gặp mặt khán giả vào năm sau nhé, để xem có bộ phim nào bạn đang chờ đợi không.

6. Ngọc Cốt Dao (Tiêu Chiến, Nhậm Mẫn)

Chuyển thể từ bộ truyện Chu Nhan của tác giả Thương Nguyệt, Ngọc Cốt Dao với sự tham gia của hai ngôi sao 9X là Tiêu Chiến và Nhậm Mẫn cũng là một trong những dự án được chờ đợi nhất hiện nay. Bộ phim là câu chuyện tình của thế tử Không Tang là Thời Ảnh (Tiêu Chiến đóng) và Chu Nhan (Nhậm Mẫn đóng) – quận chúa của Xích tộc.

Thời gian gần đây, có rất nhiều bộ phim “ngược luyến tàn tâm” được sản xuất, lần trước Carole có nhắc đến Trầm Vụn Hương Phai của Dương Tử và Thành Nghị, còn lần này thì có thêm một Ngọc Cốt Dao. Câu chuyện tình với vô vàn sóng gió của Thời Ảnh và Chu Nhan liệu cuối cùng có được cái kết hạnh phúc hay không thì chúng ta hãy chờ bộ phim lên sóng nhé!

7. Tinh Lạc Ngưng Thành Đường (Trần Tinh Húc, Lý Lan Địch)

Hoàng hậu nhân tộc sinh được 2 con gái nhưng lại là “một chính một tà”. Người chị Thanh Quỳ (Hà Tuyên Lâm đóng) ôn nhu lương thiện, được gả cho thần tộc làm thiên phi, trong khi người em Dạ Đàm (Lý Lan Địch đóng) thông minh xảo quyệt nên phải làm ma phi của ma tôn. Nhưng hai người lại thay đổi vị trí của họ trước khi thành thân, Dạ Đàm lên trời còn Thanh Quỳ lại đến ma giới.

Sự kết hợp mới đã khiến hai cặp đôi tưởng chừng như “lệch cả ngàn dặm” ấy hóa ra lại trở thành “cặp trời sinh”. Nhưng cũng chính lúc này, nguy cơ diệt thế xuất hiện, khi đó mọi người biết được thân phận của Dạ Đàm và Thanh Quỳ có liên quan đến tồn vong của tứ giới. Đối diện với sinh tử, hai chị em đã dũng cảm đứng lên và phá vỡ thế lực hắc ám, bảo vệ hòa bình nhân gian.

8. Trọng Tử (Dương Siêu Việt, Từ Chính Khê)

Trọng Tử (Dương Siêu Việt đóng) là một cô gái thiện lương, vì được tiên nhân Sở Bất Phục cứu nên lập chí đến Nam Hoa xin học nhưng bị từ chối vì trên người mang tà khí. Lúc này, Trọng Hoa tôn giả Lạc Âm Phàm (Từ Chính Khê đóng) đã đứng ra nhận cô làm đệ tử, từ đó hai người bắt đầu quãng thời gian ở bên nhau nhưng vận mệnh trêu ngươi khiến họ bị ngược thê thảm.

Bạn nào đã xem Hoa Thiên Cốt thì sẽ thấy Trọng Tử cũng có kiểu ngược tương tự như vậy. Lạc Âm Phàm tự tay kết liễu Trọng Tử vì thiên hạ chúng sinh, sau khi gặp lại anh dùng hết sức bảo vệ cô nhưng cuối cùng cô vẫn sa vào ma đạo. Những ân oán thù hận, khi hai người ở hai phe đối nghịch rồi sẽ phải làm thế nào đây?

9. Mùa Hoa Rơi Gặp Lại Chàng (Viên Băng Nghiên, Lưu Học Nghĩa)

Sau Lưu Ly, Viên Băng Nghiên và Lưu Học Nghĩa tiếp tục hợp tác trong bộ phim Mùa Hoa Rơi Gặp Lại Chàng. Viên Băng Nghiên sẽ đảm nhận vai Hồng Ngưng, vì yêu thích thần tôn Cẩm Tú (Lưu Học Nghĩa đóng) nên đã tỏ tình với anh nhưng người – yêu có cách biệt nên cô đã quyết định cùng Cẩm Tú ước định, bắt đầu bước chân trên con đường tu tiên.

Vào mùa hoa rơi, Hồng Ngưng chuẩn bị phi thăng thành tiên thì biết tin Cẩm Tú thành thân với người khác, cô đã từ bỏ việc tu tiên và rơi vào luân hồi. Cẩm Tú nghịch thiên cải mệnh, muốn để cho cô trọng sinh, bù đắp lại món nợ ban đầu. Đến lúc này, Cẩm Tú mới nhận ra Hồng Ngưng chính là tình kiếp, là vận mệnh trong cuộc đời anh.

10. Cát Tinh Cao Chiếu (Trạch Tiêu Văn, Trương Lăng Hách)

Sau Ma Đạo Tổ Sư, Thiên Quan Tứ Phúc là bộ đam mỹ tiếp theo của tác giả Mặc Hương Đồng Khứu được chuyển thể thành phim và lấy tên là Cát Tinh Cao Chiếu. Về nội dung, Cát Tinh Cao Chiếu kể về Tạ Liên (Trạch Tiêu Văn đóng) – một thái tử cao quý đắc đạo phi thăng và trở thành võ thần vạn người cung phụng nhưng éo le thay cứ thăng rồi lại bị giáng.

Sau khi phi thăng lần nữa, Tạ Liên trở thành một vị thần “có tiếng mà không có miếng”, và cùng lúc này, anh đã gặp được Hoa Thành (Trương Lăng Hách đóng) – Quỷ vương mà ai nhắc đến cũng khiếp sợ. Hiện tại, Cát Tinh Cao Chiếu vẫn đang trong quá trình sản xuất và sẽ gặp mặt khán giả vào năm 2022.

Cả 5 dự án trên đều có nội dung rất hấp dẫn, Carole cũng đang rất hóng bộ Ngọc Cốt Dao Cát Tinh Cao Chiếu, không biết khi lên màn ảnh sẽ như thế nào nữa. Còn bạn đang chờ đợi bộ phim nào lên sóng, hãy để lại bình luận cho chúng mình biết nhé!

>>> Xem thêm: Minh Lan Truyện và những bộ phim khiến khán giả xem mãi không chán

*Bài viết của Carole gửi về DienAnh.Net

Nếu yêu thích phim Hoa Ngữ, các bạn có thể xem thêm nhiều bài viết siêu hay tại đây, thông tin phim mới và diễn viên đang hot tại mạng xã hội DienAnh.net cùng những thông tin giải trí nóng sốt nhất nhé!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Sinh Vật Gyeongseong: Park Seo Joon không cứu được nội dung nhạt nhòa

Mùa 1 của Sinh Vật Gyeongseong có diễn biến, nội dung vô cùng rời rạc. Có lẽ điểm gây ấn tượng duy nhất là visual "10 điểm" của những diễn viên trong phim.

Hãy nói lời yêu: Thước phim chữa lành của mỹ nam Jung Woo Sung

Nhân vật của Jung Woo Sung tìm cách vượt qua những trở ngại do khiếm thính để kết nối với mọi người trong bộ phim Hãy nói lời yêu (Tell Me You Love Me).

Welcome to Samdalri: Ji Chang Wook chữa lành khán giả

Welcome to Samdalri (Chào Mừng Đến Samdalri) mang đến tiếng cười và sự chữa lành cho người xem. Ji Chang Wook, người đóng vai Cho Yong Pil thu hút mọi chú ý.

Hôn nhân hợp đồng: Bộ phim xuyên không lãng mạn của Lee Se Young

Lee Se Young và Bae In Hyuk đem đến câu chuyện ngọt ngào và không kém ly kỳ ngay từ 2 tập đầu của Hôn nhân hợp đồng (The Story Of Park's Marriage Contract).

Tập cuối Thạch Sanh Lý Thanh: Ai là gà, ai là kẻ lùa gà?

Tập cuối của bộ phim chiếu mạng Thạch Sanh Lý Thanh khiến người xem thỏa mãn với kết thúc xứng đáng dành cho tất cả nhân vật.

Tập cuối Tết ở làng địa ngục: Bi kịch của vợ chồng ông Thập

Ở tập cuối Tết ở làng địa ngục, hồi kết cho tất cả những bi kịch của làng địa ngục để lại ấn tượng sâu sắc cho người xem.