x

Đăng nhập

Comming soon...

Phim chiếu rạp

Marvel

No Way Home gợi ý về nhân vật có thể trở thành Black Panther mới

Pa Bích 12:00 - 26/01/2022

Sự ra đi đột ngột của Chadwick Boseman buộc Marvel Studios và đạo diễn Ryan Coogler phải chuyển hướng hoàn toàn ở Black Panther 2. Liệu ai sẽ trở thành người kế thừa di sản của tài tử quá cố?

Bất cứ ai đảm nhận lớp áo Black Panther cũng sẽ giữ vai trò quan trọng trong Avengers lẫn tương lai của MCU. Cho đến nay, tất cả các dự đoán đều đổ dồn vào Shuri của Letitia Wright, tuy nhiên nữ diễn viên gần đây lại dính phải vấn đề chống đối việc tiêm vaccine, dẫn đến rắc rối trong quá trình quay. Do đó, Pa Bích nghĩ rằng Marvel Studios đã lên kế hoạch tìm ứng viên khác giữ vai trò Black Panther.

Black Panther 2: Wakanda Forever dự kiến phát hành vào tháng 11/2022 nên còn khá lâu để có thể tìm ra câu trả lời ai sẽ là Black Panther mới. Song, Spider-Man: No Way Home dường như đã đưa ra gợi ý mới về ứng viên này.

Trong No Way Home, Wong được giới thiệu là đương kim Pháp sư Tối thượng kể từ khi Doctor Strange “bay màu” sau cú búng tay của Thanos. Trong 5 năm đó và đến hiện tại, Wong vẫn đang giữ chức vụ này, còn Doctor Strange được giao phó nhiệm vụ canh giữ Thánh đường ở New York.

Cụ thể, trước thắc mắc của Peter Parker: “Chờ đã, cháu tưởng rằng chú là Pháp sư Tối thượng?", Strange đã khẳng định: “Không, Wong nắm giữ vì ta đã biến mất trong 5 năm”

Tương tự như cách Hội Pháp sư vẫn hoạt động bình thường khi không có Doctor Strange, Wakanda có lẽ cũng đã bổ nhiệm nhân vật mới lên ngôi tạm thời khi T'Challa “bay màu”, giữ cho đất nước ổn định.

Trong Black Panther, Kilmonger đã đánh bại và kết liễu T'Challa trong cuộc chiến tay đôi giành ngai vàng của người Wakanda. Sau đó, Shuri và các cận thần đã dâng lên M'Baku - thủ lĩnh bộ lạc Jabari - loại thảo mộc hình trái tim để cầu xin sự giúp đỡ.

Có thể thấy, M'Baku là lựa chọn đầu tiên của hoàng tộc Wakanda để trở thành Black Panther nếu T'Challa qua đời, nên nếu có biến cố xảy ra, Pa Bích tin rằng anh sẽ tiếp tục được lựa chọn cho vị trí trị vì Wakanda.

M'Baku của Winston Duke dường như là ứng cử viên nặng ký nhất để trở thành Black Panther trong thời kì T'Challa “bay màu” vì cú búng tay và trong tương lai - đặc biệt là có thông tin cho rằng anh sẽ đảm nhận vai trò lớn hơn trong phần 2. Bên cạnh đó, chúng ta cũng có một số ứng viên khác đáng được quan tâm như người yêu của T'Challa là Nakia (Lupita Nyong'o) hay thủ lĩnh Okoye (Dora Milaje).

>> Xem thêm: Spider-Man: No Way Home có thể giành giải Oscar không?

Như cách mà Wong nắm giữ danh hiệu Pháp sư Tối thượng, ngay cả khi Doctor Strange trở lại, có lẽ Black Panther 2 cũng sẽ diễn ra theo cách tương tự. Nếu đúng như vậy, M'Baku, Nakia hoặc Okoye có thể là thủ lĩnh của Wakanda thế hệ tiếp theo cũng như là thành viên chính thức mới của Avengers. 

Hiện tại, cách thức để Marvel Studios rút nhân vật T'Challa của Chadwick Boseman ra khỏi Black Panther 2 một cách hợp lý cũng là vấn đề nan giải với hãng phim. Thêm vào đó, việc đưa bất kì nhân vật nào lên vị trí thay thế cũng gây ra ảnh hưởng không nhỏ đến toàn bộ MCU. Do đó, Marvel Studios có thể sẽ cân nhắc kĩ về vấn đề này.

>> Xem thêm: Black Panther 2: Phải sửa cái kết vì diễn viên không chịu tiêm vaccine

Với ồn ào gần đây xung quanh nữ diễn viên Letitia Wright đóng vai Shuri, em gái của T'Challa có thể sẽ không trở thành Black Panther tiếp theo như suy đoán ban đầu. Nếu quả thực vậy, Pa Bích tin rằng M'Baku của Winston Duke có thể là lựa chọn đúng đắn.

Bạn nghĩ ai sẽ trở thành Black Panther mới, hãy chia sẻ ý kiến ở phần bình luận nha.

Bài viết được Pa Bích gửi về cho DienAnh.net

Theo dõi DienAnh.net để cập nhật tin tức phim ảnh mới và chính xác nhất.

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Tìm hiểu về cách thần thánh tồn tại trong vũ trụ Marvel

Trong vũ trụ Marvel, thần thánh có nguồn gốc rất đặc biệt và sự tồn tại của họ có mối liên hệ rất lớn với con người.

Xếp hạng nhân vật mạnh nhất vũ trụ điện ảnh Marvel hiện tại

Trong lịch sử hơn 10 năm phát triển, đâu sẽ là những nhân vật sở hữu quyền năng to lớn nhất vũ trụ điện ảnh Marvel.

Giải mã lý do Marvel thay đổi ý nghĩa tên của Namor

Người cai trị của Talokan, Kukulkan còn có một cái tên riêng dành cho kẻ thù là Namor. Ý nghĩa đằng sau cái tên này trong MCU khác so với truyện tranh.

Phim về nhân vật có thật: Chị Chị Em Em 2 muốn xin phép mà không được

Nội dung đầy tranh cãi về cuộc đời nhạc sĩ Trịnh Công Sơn trong Em Và Trịnh làm khán giả quan ngại cho bộ phim khắc hoạ cô Ba Trà - Chị Chị Em Em 2.

Nam chính Doctor Strange 2 cảm thấy khó khăn khi quay cảnh tình cảm

Benedict Cumberbatch chỉ ra những khó khăn mà anh phải đối mặt khi quay những cảnh tình cảm trong các bộ phim thuộc MCU.

Trailer Đảo Độc Đắc: Tạo được tiền đề thú vị và không khí đầy ma mị

Trailer Đảo Độc Đắc đã tạo được không khí u ám, ma mị bao trùm lên cả bộ phim và khiến mình tò mò về loại bùa ngải đen tối bậc nhất - tử mẫu thiên linh cái.