x

Đăng nhập

Comming soon...

Phim chiếu rạp

Marvel

No Way Home gợi ý về nhân vật có thể trở thành Black Panther mới

Pa Bích 12:00 - 26/01/2022

Sự ra đi đột ngột của Chadwick Boseman buộc Marvel Studios và đạo diễn Ryan Coogler phải chuyển hướng hoàn toàn ở Black Panther 2. Liệu ai sẽ trở thành người kế thừa di sản của tài tử quá cố?

Bất cứ ai đảm nhận lớp áo Black Panther cũng sẽ giữ vai trò quan trọng trong Avengers lẫn tương lai của MCU. Cho đến nay, tất cả các dự đoán đều đổ dồn vào Shuri của Letitia Wright, tuy nhiên nữ diễn viên gần đây lại dính phải vấn đề chống đối việc tiêm vaccine, dẫn đến rắc rối trong quá trình quay. Do đó, Pa Bích nghĩ rằng Marvel Studios đã lên kế hoạch tìm ứng viên khác giữ vai trò Black Panther.

Black Panther 2: Wakanda Forever dự kiến phát hành vào tháng 11/2022 nên còn khá lâu để có thể tìm ra câu trả lời ai sẽ là Black Panther mới. Song, Spider-Man: No Way Home dường như đã đưa ra gợi ý mới về ứng viên này.

Trong No Way Home, Wong được giới thiệu là đương kim Pháp sư Tối thượng kể từ khi Doctor Strange “bay màu” sau cú búng tay của Thanos. Trong 5 năm đó và đến hiện tại, Wong vẫn đang giữ chức vụ này, còn Doctor Strange được giao phó nhiệm vụ canh giữ Thánh đường ở New York.

Cụ thể, trước thắc mắc của Peter Parker: “Chờ đã, cháu tưởng rằng chú là Pháp sư Tối thượng?", Strange đã khẳng định: “Không, Wong nắm giữ vì ta đã biến mất trong 5 năm”

Tương tự như cách Hội Pháp sư vẫn hoạt động bình thường khi không có Doctor Strange, Wakanda có lẽ cũng đã bổ nhiệm nhân vật mới lên ngôi tạm thời khi T'Challa “bay màu”, giữ cho đất nước ổn định.

Trong Black Panther, Kilmonger đã đánh bại và kết liễu T'Challa trong cuộc chiến tay đôi giành ngai vàng của người Wakanda. Sau đó, Shuri và các cận thần đã dâng lên M'Baku - thủ lĩnh bộ lạc Jabari - loại thảo mộc hình trái tim để cầu xin sự giúp đỡ.

Có thể thấy, M'Baku là lựa chọn đầu tiên của hoàng tộc Wakanda để trở thành Black Panther nếu T'Challa qua đời, nên nếu có biến cố xảy ra, Pa Bích tin rằng anh sẽ tiếp tục được lựa chọn cho vị trí trị vì Wakanda.

M'Baku của Winston Duke dường như là ứng cử viên nặng ký nhất để trở thành Black Panther trong thời kì T'Challa “bay màu” vì cú búng tay và trong tương lai - đặc biệt là có thông tin cho rằng anh sẽ đảm nhận vai trò lớn hơn trong phần 2. Bên cạnh đó, chúng ta cũng có một số ứng viên khác đáng được quan tâm như người yêu của T'Challa là Nakia (Lupita Nyong'o) hay thủ lĩnh Okoye (Dora Milaje).

>> Xem thêm: Spider-Man: No Way Home có thể giành giải Oscar không?

Như cách mà Wong nắm giữ danh hiệu Pháp sư Tối thượng, ngay cả khi Doctor Strange trở lại, có lẽ Black Panther 2 cũng sẽ diễn ra theo cách tương tự. Nếu đúng như vậy, M'Baku, Nakia hoặc Okoye có thể là thủ lĩnh của Wakanda thế hệ tiếp theo cũng như là thành viên chính thức mới của Avengers. 

Hiện tại, cách thức để Marvel Studios rút nhân vật T'Challa của Chadwick Boseman ra khỏi Black Panther 2 một cách hợp lý cũng là vấn đề nan giải với hãng phim. Thêm vào đó, việc đưa bất kì nhân vật nào lên vị trí thay thế cũng gây ra ảnh hưởng không nhỏ đến toàn bộ MCU. Do đó, Marvel Studios có thể sẽ cân nhắc kĩ về vấn đề này.

>> Xem thêm: Black Panther 2: Phải sửa cái kết vì diễn viên không chịu tiêm vaccine

Với ồn ào gần đây xung quanh nữ diễn viên Letitia Wright đóng vai Shuri, em gái của T'Challa có thể sẽ không trở thành Black Panther tiếp theo như suy đoán ban đầu. Nếu quả thực vậy, Pa Bích tin rằng M'Baku của Winston Duke có thể là lựa chọn đúng đắn.

Bạn nghĩ ai sẽ trở thành Black Panther mới, hãy chia sẻ ý kiến ở phần bình luận nha.

Bài viết được Pa Bích gửi về cho DienAnh.net

Theo dõi DienAnh.net để cập nhật tin tức phim ảnh mới và chính xác nhất.

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Hậu Duệ Tình Người Duyên Ma: Con trai ma nữ Nak thay mẹ trở lại

18/05/2022

Hậu Duệ Tình Người Duyên Ma sẽ khai thác qua góc nhìn của Deang, đứa “con trai ma” xấu số từng được nhắc đến và là nguyên nhân cho sự ra đi của Nak.

7 lý do Doctor Strange 1 lại hay hơn phần 2 gấp nhiều lần

17/05/2022

Phát triển nhân vật tốt, xoay quanh Doctor Strange cùng kịch bản hài hước giúp phần 1 hay hơn phần 2 rất nhiều lần.

Một mảnh ghép cho Fantastic Four đã lộ diện, MCU nhắm đến ai nữa đây?

17/05/2022

MCU đã thành công tìm ra diễn viên phù hợp cho vai Mr. Fantastic, nhưng 3 gương mặt bí ẩn nào sẽ đồng hành cùng Reed Richards (John Krasinski) sắp tới đây?

Thor: Love And Thunder và loạt phim ra mắt sau Doctor Strange 2

17/05/2022

Qua Giai đoạn 4, MCU sẽ không còn bó buộc trong một vũ trụ nữa mà sẽ mở rộng ra đa vũ trụ với rất nhiều nhân vật.

321 ACTION: Lý Nhã Kỳ livestream cùng Han Jae Suk phim Kẻ Thứ Ba

17/05/2022

Điều làm tui mong đợi ở 3-2-1 ACTION của Lý Nhã Kỳ và Han Jae Suk chính là không biết “bà hoàng kim cương” liệu có nói gì về việc chi 33 tỷ đồng làm phim không?

Loạt câu hỏi chưa được giải đáp trong Doctor Strange 2

17/05/2022

Dù giải quyết được mối hiểm họa mà Wanda gây ra cũng như giới thiệu America Chavez, Doctor Strange 2 vẫn chưa đưa ra lời giải đáp cho rất nhiều câu hỏi.