x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

NSND Việt Anh và các nghệ sĩ lão làng trải lòng về showbiz Việt

Quìn 17:00 - 28/08/2021

Năm 2021 dường như là năm hạn của Vbiz khi nhiều góc khuất được vạch trần khiến không ít nghệ sĩ lao đao, khán giả thất vọng. Cũng đã vài tháng nay, mỗi ngày, lướt tin đều thấy những góc khuất trong làng giải trí được đưa lên bàn tán trên mạng xã hội. Trước những sự việc như vậy đã có rất nhiều nghệ sĩ gạo cội đã lên tiếng, có người nói thẳng một mặt của showbiz Việt, có người chỉ nói đôi lời mà tôi nghĩ là đầy thâm ý. Bọn mình có tổng hợp ở video bên trên, mọi người cùng xem nhé. 

Đối với mình, những chia sẻ của NSND Việt Anh là thấm thía và mang nhiều ý nghĩa nhất. Đồng thời, NSND Việt Anh luôn quan niệm rằng “Người nghệ sĩ phải có tri thức. Nghệ sĩ là người làm ra cái đẹp, sáng tạo cái đẹp mà không có tri thức thì bằng số 0”. Chú cũng thẳng thắn thổ lộ: “Làm nghệ thuật mà không có kiến thức với nghề thì đừng làm, sẽ có ngày bạn phải trả giá cho sự thiếu hiểu biết của mình”.

Tuy nhiên ở mặt khác, trong showbiz cũng không thiếu những nghệ sĩ có tâm với nghề, sống với nghề và cống hiến hết mình cho nghề và cho khán giả nữa. Bạn nghĩ sao về vấn đề này? Bình luận bên dưới cho mình biết với nhé!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Hướng dẫn sử dụng "thiền định" giảm căng thẳng lo âu một cách hiệu quả

Tian Yi

Tian Yi

Thiền định không chỉ là hoạt động giảm lo âu căng thẳng một cách hiệu quả mà nó còn mang lại vô số lợi ích đối với sức khỏe như cải thiện tim mạch và giấc ngủ.

5 lời khuyên thực tế để trở nên tích cực hơn

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Chúng ta sống mỗi ngày của mình với vô số những cảm xúc và khó có thể tránh được cảm giác lo âu, căng thẳng. Hãy cho phép bản thân tạm dừng và thư giãn.

10 "thực hành hạnh phúc" từ khắp nơi trên thế giới

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Thế giới ngày càng trở nên bận rộn và "tốc độ" hơn khiến chúng ta quên đi những hạnh phúc nhỏ hằng ngày. Những thực hành từ các quốc gia có thể sẽ giúp ta đấy.

Giữ cho tâm trí luôn đúng: 5 mẹo gỡ rối tư duy "không thể"

Tian Yi

Tian Yi

Chúng ta thường có tâm lý tôi không thể làm bất cứ điều gì ra hồn cho một nhóm. Và điều quan trọng để gỡ rối chính là tự hỏi bản thân mình sẽ đóng góp được gì.

Hướng dẫn để đưa ra các quyết định chính xác và quản lý chúng tốt hơn

Trương Di

Trương Di

Chúng ta thường để một ngày của mình trôi qua trong bận rộn mù quáng hoặc vô nghĩa. Đây chính là hướng dẫn để ra quyết định và quản lý chúng tốt nhất có thể.

Cách để tổ chức hiệu quả một tuần làm việc hỗn hợp

Trương Di

Trương Di

Tuần làm việc hỗn hợp bao gồm một nửa ở nhà, một nửa đến công ty. Đây được xem như chuẩn mực mới của thế giới và chúng ta có thể thiết kế nó một cách hiệu quả.