x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Nữ Chủ: Thiên Phúc sắp đại loạn, danh tính "ông chú" vẫn là một ẩn số

Andromeda 07:00 - 14/03/2023

Nữ Chủ được chiếu độc quyền trên ứng dụng xem phim VieON đang dần đi tới hồi kết, nhưng tôi thấy câu chuyện hấp dẫn của phim bây giờ mới thực sự được bắt đầu. Khi chúng ta được quay về với thực tại và tiếp tục câu chuyện gay cấn đã được hé lộ từ ngay tập phim đầu tiên.

>>>Xem thêm: Thùy Trang - từ thua xa đến lấn lướt diễn xuất Thúy Ngân trong Nữ Chủ

Vậy là đến lúc này, tôi đã được hiểu rõ ngọn ngành cũng như mọi đường đi nước bước để Hải Đường (Thúy Ngân) có thể bước lên vị trí như hiện tại. Có quyền lực thì cũng tốt đó nhưng những gì cô nàng phải đánh đổi quả thực không rẻ chút nào, mất đi một phần cơ thể và hai người thân mình yêu thương nhất. 

Tôi nghĩ nếu được chọn lại thì khả năng cao Hải Đường sẽ không đồng ý làm theo kế hoạch của trung tá Vũ (Thanh Thức), vì mất mát là quá lớn.

Chắc chắn mọi chuyện sẽ chẳng dừng lại ở đây đâu, vị thế, quyền lực của Hải Đường càng cao thì cũng đồng nghĩa với việc những kẻ thù nhắm đến cô nàng sẽ đông và nguy hiểm hơn rất nhiều, Tôi đoán nhiều khả năng người thân duy nhất còn lại của Hải Đường là Phụng (Lê Lộc) cũng sớm phải “đăng xuất”.

Mọi người thấy đó, chẳng có lần nào người thân bị “xuống tay” mà Hải Đường có thể ứng cứu kịp thời, kể cả cô có được sự hậu thuẫn của “anh bự” Cao Thiên (Huỳnh Đông). Tưởng chừng khi đã trở thành người phụ nữ bên cạnh ông Thiên rồi thì Hải Đường sẽ được yên ổn, nhưng cuộc đời đâu như mơ, tôi thấy từ ngày đó là cuộc sống của cô nàng sóng gió trông thấy luôn, với cả tá biến động

Việc duy nhất được lặp đi lặp lại là khi mọi chuyện đã rồi, không còn có thể thay đổi, Hải Đường khóc lóc nức nở, vùng vằng đủ kiểu và được Cao Thiên dỗ dành cho nguôi ngoai. Sự tái lập này làm tôi có chút ngán ngẩm vì đáng ra “anh bự” với quyền lực của mình phải làm được nhiều hơn thế mới phải.

Nhưng theo những gì được tiết lộ thì ông Thiên sẽ “bay màu”, danh tính người dám xuống tay với Cao Thiên vẫn còn là ẩn số nhưng chắc chắc không phải dạng vừa rồi. Sự kiện ông Thiên “ra đi” hẳn sẽ để lại dư chấn không hề nhỏ, trước mắt là tôi thấy 3 người vợ sẽ đụng độ với nhau để khẳng định vị thế rồi đó.

Tôi đoán ông Thiên sẽ trao quyền cho Hải Đường tiếp quản vị trí và đưa ra mọi quyết định nhưng sao tôi vẫn thấy cô nàng là người lép vế nhất, hai chị đều có phe cánh hết cả rồi. Còn ông Trung (Hoàng Anh) dường như vẫn chưa phục Hải Đường, Bách (Tôn Kinh Lâm) chắc vẫn nghe lời ông Trung hơn bà tư rồi, nói gì nói chứ Hải Đường cũng mới chỉ bước vào được hào môn ít lâu.

Xem ra mọi việc trước giờ đã loạn thì nay lại còn loạn hơn, gần đến đoạn kết rồi nhưng vẫn có quá nhiều câu hỏi cần lời giải. Việc ông Thiên bị “xuống tay “ một cách dễ dàng cũng làm tôi vô cùng bất ngờ, hẳn phải còn rất nhiều điều bí ẩn phía sau nữa. 

Trong đó không thể nào thiếu được danh tính của người được gọi là “ông chú”, hiện tại người này cũng chẳng để lộ chút thông tin nào luôn. Thậm chí, người nói chuyện với ông Thiên cũng chỉ là đàn em của “ông chú” nói lại những lời dặn dò cho “anh bự”. Tôi nghĩ có khi người này là một nhân vật đã xuất hiện từ đầu, chỉ là chưa lộ thân phận thực sự thôi, có thể người đó là ông Trung ấy chứ, người kề cạnh “anh bự” bấy lâu lại làm một cú “twist” làm khán giả ngã ngửa luôn.

>>>Xem thêm: Nữ Chủ: Thiên Phúc hỗn loạn sau biến cố, Thúy Ngân ra tay dẹp loạn

Đó chỉ là những suy đoán của tôi, còn chi tiết ra sao thì mọi người đừng quên theo dõi những tập tiếp theo của Nữ Chủ. Trước khi mọi chuyện được bật mí, có ai có dự đoán hay thuyết âm mưu nào để xác minh danh tính của “ông chú” không? Hãy để lại ý kiến của mình bên dưới phần bình luận nha.

* Bài viết của Andromeda chia sẻ tại box Phim Việt Nam

Nếu bạn yêu thích phim truyền hình Việt và nhất là những bộ phim siêu hot của VieON , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Nữ Chủ? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Xuân Khuê Mộng Lý Nhân gây thất vọng vì đi "cóp nhặt" những phim khác

Xuân Khuê Mộng Lý Nhân không thể tự tạo ra sức hấp dẫn, thay vào đó là mang âm hưởng từ những bộ phim nổi tiếng khác chiếu trước đó.

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Linh: Phụ nữ "chiếm spotlight" trên sân cỏ

Không ngán một đối thủ nặng kí nào, hội chị em bật "mode chiến", chiếm hết "spotlight" của cánh đàn ông trên sân cỏ trong Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình.

"Bỏ túi" 12 câu thoại sâu sắc trong Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình

Không chỉ để lại ấn tượng bởi nội dung sâu sắc, giản dị, Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình còn liên tục gây "sốt" bởi 12 câu thoại rất đời và đầy suy ngẫm.

Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc: Thấu hiểu vai trò của nàng dâu trong gia đình

Bộ phim mang thông điệp thấu hiểu vai trò của nàng dâu trong gia đình. Đã là gia đình thì ai cũng có nghĩa vụ vun vén, chăm sóc để có được hạnh phúc thật sự.

Gia Đình Mình Vui: Bà Ngọc bắt rể, bà Cúc sẽ không đồng ý chuyện này

Kế hoạch ở riêng của Danh (Thanh Sơn) và Trâm Anh (Khả Ngân) đã bất ngờ có sự thay đổi khi bà Ngọc quyết định bắt rể.

Phim VTV: Cười sảng với nhà ông Toại, tăng xông với nhà ông Công

Dù đề là những bộ phim gia đình nhưng mỗi tác phẩm đang phát sóng trên VTV lại mang đến cho khán giả những cảm xúc khác nhau.