x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Nữ Chủ: Những "con chuột" lộ diện,Thúy Ngân đứng trước vô vàn sóng gió

Nghi Huỳnh 08:35 - 13/03/2023

>>>Xem thêm:Ngọc Lan bảo vệ Thúy Ngân trước những phản hồi tiêu cực trong Nữ Chủ

Kẻ làm bay màu “cậu thứ” Tuấn (Lê Trung Hiếu) cuối cùng cũng lộ diện. Tôi thấy tên Thông (P.O.M) cũng mạng lớn lắm mới có thể sống sót tận đến lúc Cao Thiên quyết định “xuống tay” để trả thù cho con trai mình. Có lẽ cha con cậu Ba (NSƯT Hữu Châu) đã thật sự đánh giá thấp khả năng truy lùng của “anh bự” rồi.

Màn kịch của cậu Ba đến đây là kết thúc, tương lai chắc hẳn ông còn phải bám víu rất nhiều vào bà Dung (Ngọc Lan) để trả thù cho con trai mình.Trước mắt, cậu đã thật sự thất thế khi mất đi cậu con trai yêu quý, không chừng tương lai nếu đi sai bước nữa thì bà Dung cũng không bảo vệ được cậu đâu.

Suy cho cùng, những rắc rối mới đây xoay quanh sự “ra đi” của Tuấn và đứa con của Quân (Jun Phạm) đều là do một tay bà Dung tạo dựng. Quả nhiên, bà cả rất thông minh nhưng nước đi này của bà còn làm tổn hại đến cả gia đình mình thì chẳng phải quá tàn nhẫn sao?

Bà Dung giờ đây còn có ý định cấu kết với ông Dần (Trung Dũng) để lật đổ Hải Đường. Tôi thấy giờ đây số lượng “anti-fan” Hải Đường ngày càng nhiều, chắc chắn cô gái trẻ phải cẩn thận hơn trong những bước đi sắp tới.

Cao Thiên quả thật cao tay khi đã “mượn” Hải Đường để giải quyết công việc với bên đối tác. Mối quan hệ của “anh bự” với tên tay sai bên phía cán bộ chính thức rạn nứt để lại nhiều tổn thất cho cả hai bên. Tôi thấy tên này quả thật “gan hùm” khi dám đe dọa và thách thức Cao Thiên. Và lẽ đương nhiên ai đã đụng chạm đến lòng tự trọng của "anh bự yang hồ” thì không bao giờ có kết cục tốt đẹp cả..

Dựa vào sự ra mặt của Hải Đường, lần lượt những “con chuột” trong đường dây cũng phải trả giá. Tôi thấy tình hình làm ăn của Cao Thiên hiện tại đang rất căng thẳng, tương lai của “anh bự” xem chừng vẫn còn khó lường. Hải Đường bên cạnh việc rút kinh nghiệm sau khi bị Cao Thiên dàn xếp thì còn phải cẩn thận hơn với những tình huống bất ngờ xảy ra nữa.

Sắp tới cô nàng sẽ thay mặt Quân Thái Tử để nắm giữ đường dây sản xuất “bánh kẹo” lớn. Đây là sự lựa chọn mang tính nguy hiểm của Hải Đường để vẹn cả đôi đường, mọi mũi tên đều nhắm vào cô gái trẻ, tương lai sóng gió chắc hẳn còn đang đón chờ cô phía trước.

>>>Xem thêm: Thúy Ngân (Nữ Chủ): Diễn xuất thăng hạng, được khán giả khen tới tấp

Những “con chuột” lần lượt bay màu cũng là lúc những nhân vật nòng cốt, bí ẩn chính thức lộ diện. Hãy cùng theo dõi các tập mới nhất của Nữ Chủ đang được phát sóng độc quyền trên ứng dụng xem phim VieON để không bỏ lỡ những tình tiết hấp dẫn trong cuộc chiến này nhé!

* Bài viết của Nghi Huỳnh chia sẻ tại box Phim Việt Nam

Nếu bạn yêu thích phim truyền hình Việt và nhất là những bộ phim siêu hot của VieON , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Nữ Chủ? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Red Death - The Flash phiên bản Batman: Nguồn gốc và sức mạnh

Red Death là một trong những phiên bản Flash tà ác nhất và cũng nguy hiểm nhất Đa vũ trụ DC. Tuy nhiên, Red Death trong TV-series lại vô cùng đáng thất vọng.

Khán giả “quay xe” với vai Hà trong Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình

Chỉ sau 4 tập mà nhân vật Hà do Lan Phương đảm nhận đã bị khán giả từ khen thành chê vì quá lố, lớn tuổi nhưng cư xử như trẻ con.

Nữ Chủ: Loạt nhân vật cộm cán "bay màu", Thúy Ngân vẫn còn "bài tẩy"

Hàng loạt nhân vật côm cán đã phải "đăng xuất" sau cuộc thanh trừng của bà Hà. Hải Đường gặp khó nhưng xem ra vẫn còn đường lui để xoay chuyển tình thế.

Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc: Khán giả vui mừng khi Đạt - Son tan vỡ

Tức nước vỡ bờ, Son đề nghị ly hôn với Đạt. Khán giả vui mừng và ủng hộ nhiệt tình vì sau bao nhiêu khó khăn cuối cùng Son cũng được tự do, hạnh phúc.

Nữ Chủ: Thùy Trang tạo ra đế chế mới, Thúy Ngân dần mất hết tất cả

Bà Hà khẳng định quyền lực khi mượn nước đi sai của kẻ thù để tạo ra một đế chế mới trong Nữ Chủ, Hải Đường chứng kiến cảnh người thân ra đi trong vô vọng.

Chuyển Giác Chi Luyến: Phim thần tượng nhạt nhẽo làm phí dàn diễn viên

Cứ tưởng Chuyển Giác Chi Luyến sẽ khiến khán giả có cái nhìn khác về phim thần tượng, ai ngờ lại nhận về nhiều bình luận tiêu cực.