x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Nữ Chủ: Loạt nhân vật cộm cán "bay màu", Thúy Ngân vẫn còn "bài tẩy"

Andromeda 11:35 - 20/03/2023

Bộ phim Nữ Chủ được phát sóng độc quyền trên ứng dụng xem phim VieON đang dần đi đến những diễn biến cuối cùng. Khác với những tình tiết bí ẩn của những tập trước, trong diễn biến mới nhất thì biên kịch đã cho hàng loạt nhân vật cộm cán phải “đăng xuất” khỏi cuộc chơi. Tất nhiên, người ra tay thanh trừng là bà Hà (Thùy Trang) để hòng thâu tóm quyền lực.

Tôi cũng không bất ngờ lắm khi bà Hà là người chiếm được thế thượng phong, vì người phụ nữ này luôn sống với câu slogan “Ngao cò tranh nhau, ngư ông đắc lợi” mà. Có bao giờ người vợ thứ của “anh bự” Cao Thiên (Huỳnh Đông) trực tiếp khơi mào cuộc chiến đâu, toàn mượn tay người ta rồi chờ tàn cuộc là vào hốt trọn.

>>>Xem thêm: Nữ Chủ: Thúy Ngân tiết lộ hậu trường siêu nhắng nhít và đầy kỉ niệm

Kể ra bà Hà cũng mạnh tay thật, “xuống tay” tiễn hết một loạt người thân của bà Dung (Ngọc Lan) không chừa một ai luôn, đến bà cả đã phải “ngồi sau song sắt” còn không được yên phận kia mà. Người mà tôi tưởng lép vế nhất thì ra lại là người có tâm cơ ghê gớm nhất, đúng là không thể coi thường được.

Hải Đường từ người nắm quyền lực lớn nhất, giờ bỗng rơi vào thế khó khi cả Phụng (Lê Lộc) cùng Khánh (Trương Thế Vinh) đã phải chấp nhận “bay màu” để bảo vệ cho cô và người đồng đội đang trong tình huống hiểm nghèo. Tôi nghĩ Khánh không muốn mình trở thành thế thân chút nào, vì anh vẫn mong mình có những tháng ngày hạnh phúc bên cạnh Hải Đường.

Nhưng cùng đường rồi thì anh phải chấp nhận thôi, nếu không kết cục sẽ còn bi thảm hơn thế rất nhiều. Chưa kể chuyên án với bao đồng đội đã phải ngã xuống sẽ đổ sông, đổ biển hết cho coi.

Dù mọi thứ khó khăn với Hải Đường như thế nhưng tôi vẫn còn giữ cho mình một niềm tin là sự tín nhiệm của Cao Thiên dành cho bà tư là thật và chiếc két sắt bí mật kia thực sự có tồn tại. Chưa biết trong chiếc két sắt đó có gì, nhưng tôi có thể khẳng định nó khá quan trọng vì ai cũng muốn có nó cả.

Khả năng cao Hải Đường chưa phải “bay màu” là vì những kẻ đối địch muốn có được thông tin của chiếc két đó, vậy tính ra cô nàng vẫn còn một “con bài tẩy” quá chất lượng. Biết đâu nó sẽ giúp cô xoay chuyển tình thế một cách dễ dàng, chẳng ai lường trước được điều gì cả.

Tôi tin sự kiện “đăng xuất” hàng loạt trong tập phim này chỉ là mở màn cho những điều còn kinh khủng hơn ở phía sau, “ông chú” vẫn chưa lộ diện và “con chuột” nằm trong lực lượng vẫn còn đang ẩn mình quá kĩ càng. Sợ rằng tập cuối sẽ làm tôi ngộp thở với những cú plot twist, vén màn bí mật.

Quá khó để đoán định phải không? Tôi hy vọng trong tập cuối của phim những kẻ ác sẽ phải đền tội, trả cái giá thích đáng và sẽ không có đồng chí nào phải “bay màu” nữa. Chứ tập nào phe chính nghĩa cũng phải mất đi thành viên thì thật là đau lòng, khán giả như tôi luôn mong có một cái kết viên mãn nhất có thể cho các nhân vật.

>>>Xem thêm: Nữ Chủ: Thiên Phúc sắp đại loạn, danh tính "ông chú" vẫn là một ẩn số

Vậy Hải Đường trong tập cuối liệu có xoay chuyển được tình thế hay không? Hãy đón xem tập cuối của Nữ Chủ để biết được kết quả nha.

* Bài viết của Andromeda chia sẻ tại box Phim Việt Nam

Nếu bạn yêu thích phim truyền hình Việt và nhất là những bộ phim siêu hot của VieON , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Nữ Chủ? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao: Hé lộ hình ảnh căn phòng cưới của Nghĩa và Luyến

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Những hình ảnh cuối cùng của Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao đã được hé lộ, một trong số đó chính là căn phòng cưới của Nghĩa và Luyến.

Lên sóng cùng ngày, Hoa Nhung thua đau trước Vùng Biển Trong Mơ Ấy

Carole

Carole

Không so sánh thì sẽ không có đau thương, mà Hoa Nhung còn phải nhận về nhiều bình luận tiêu cực nữa chứ.

Dàn phim Hàn hiếm hoi sang phần 2 đổi nữ chính lại càng được thích

Mỳ Quảng

Mỳ Quảng

Nếu những phim khác mà đổi nữ chính khi sang phần 2 thì chắc chắn sẽ bị phản đối dữ dội và rồi kém nhiệt, nhưng những phim này thì hoàn toàn ngược lại.

Nơi Giấc Mơ Tìm Về: Sau tất cả, Phương là người nhận hết tội trạng

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Lala trải qua nhiều biến nhưng lúc nào chị Phương cũng nhận hết lỗi về phần mình, đương nhiên chị cũng bị mắng nhiều nhất luôn. Phương nên đổi công ty là vừa.

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Nghe mà thấm lời bà Cúc dạy con dâu

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Mâu thuẫn mất nhẫn chính thức khép lại nhờ ông Toại và bà Cúc, nghe lời bà Cúc dạy con dâu mà thấy thấm khiến cho Hà thay đổi thái độ hoàn toàn.

Hoa Nhung: Cúc Tịnh Y diễn kém và vẫn makeup lòe loẹt

Carole

Carole

Khán giả đã mong được thấy một bộ tiên hiệp ấn tượng nhưng cuối cùng Hoa Nhung vẫn không đáp ứng được kỳ vọng.