x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Nữ Chủ: Thúy Ngân tìm được bình yên nhưng phải trả giá bằng sự cô đơn

Nghi Huỳnh 10:00 - 22/03/2023

Sau bao tình tiết gay cấn xen lẫn những sự kiện bất ngờ, Nữ Chủ đã đi đến hồi kết trên ứng dụng VieON. Lần lượt những kẻ ngoài vòng pháp luật phải trả giá cho sai lầm của mình. Nhiều khán giả cho rằng cuối cùng Hải Đường (Thúy Ngân) cũng đã tìm được bình yên, nhưng tôi thấy cái giá mà cô phải trả lại thật sự quá đắt. Sự lựa chọn cho những bước đi trên hành trình sắp tới của Hải Đường vẫn là một dấu chấm hỏi lớn mà có vẻ sẽ không bao giờ được hồi đáp.

>>>Xem thêm: Thúy Ngân (Nữ Chủ): Diễn xuất thăng hạng, được khán giả khen tới tấp

Như dự đoán từ tập trước, sau sự “ra đi” của Khánh (Trương Thế Vinh), Hải Đường đã trở nên lạnh lùng hơn bao giờ hết. Từ ban đầu, nguyên nhân đẩy đưa cô nàng phải dấn thân vào con đường nguy hiểm này chính là sự an toàn của những người mà cô yêu thương. Giờ đây thì mọi lí do đã không còn tồn tại, vì thế sự bùng nổ của cô nàng là điều rất dễ hiểu.

Hải Đường vẫn còn rất may mắn khi không phải chiến đấu cô đơn mà bên cạnh luôn có những người hết mực tin tưởng cô. Vì một sứ mệnh không để những người vô tội phải “ra đi” oan uổng, Hải Đường đã kiên quyết đấu tranh hết mình. Những phân đoạn hành động cực “cháy” của cô khiến tôi không ngừng trầm trồ thán phục đó.

Sau bao hỗn độn bủa vây, cuối cùng Hải Đường cũng đã tìm được bình yên như điều mà cô luôn mong muốn nhưng lại thiếu vắng đi những hình bóng thân thuộc ngày nào. Nếu những người trong tập đoàn Thiên Phúc phải trả giá bằng tính mạng của mình thì chính cô lại phải “ngồi sau song sắt” tận 3 năm và hơn hết là sự cô đơn đến tận cùng.

Tôi thấy điều mà Hải Đường phải gánh lấy cho những ngày tháng tiếp theo còn ghê gớm hơn tất cả. Còn gì tồi tệ hơn khi phải chứng kiến cảnh lần lượt những người mà mình yêu thương “ra đi” để rồi phải tự mình sống tiếp trong những ngày tháng còn lại. Tôi thiết nghĩ, dù Hải Đường có mạnh mẽ, kiên cường đến mấy thì cũng đã phải chịu tổn thương rất nhiều.

Suy cho cùng, Hải Đường đã lựa chọn sai con đường và cô cũng sẽ không bao giờ có cơ hội để quay trở lại cuộc sống đơn thuần trước đó được nữa. Với kết thúc mở của bộ phim, tôi nghĩ cô vẫn sẽ phải tiếp tục bước đi trên con đường sắp tới của mình để thay những người cô yêu thương thực thi công lý.

Tôi cho rằng, cuộc đời nhất định sẽ đối đãi tốt với những ai tìm lại được chính mình và có lẽ Hải Đường cũng sẽ như thế. Chắc hẳn trong tương lai cũng sẽ có những vòng tay rộng lớn thay mặt những người đã ra đi, yêu thương và đồng hành cùng cô như cái cách mà họ đã từng.

>>>Xem thêm: Nữ Chủ: Thúy Ngân tiết lộ hậu trường siêu nhắng nhít và đầy kỉ niệm

Kết thúc của bộ phim thật sự đã để lại những vương vấn khó quên trong lòng rất nhiều khán giả. Còn bạn thì sao? Hãy để lại bình luận bên dưới để chia sẻ cảm nhận của mình về tập phim cuối cùng của Nữ Chủ nhé!

* Bài viết của Nghi Huỳnh chia sẻ tại box Phim Việt Nam

Nếu bạn yêu thích phim truyền hình Việt và nhất là những bộ phim siêu hot của VieON , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Nữ Chủ? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Gia Đình Mình Vui: Bà Ngọc dù không hoàn hảo, nhưng rất yêu thương con

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Suy nghĩ lại những chuyện đã qua, bà Ngọc - mẹ Trâm Anh đã nhận ra nhiều điều, dù không phải là người mẹ hoàn hảo nhưng rất yêu thương con.

Công Tố: An Ni (Địch Lệ Nhiệt Ba) là nữ phụ sẽ phù hợp hơn

Carole

Carole

Với diễn biến của Công Tố hiện nay thì nữ chính An Ni do Địch Lệ Nhiệt Ba đảm nhận ngày càng trở nên mờ nhạt.

Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao: Hé lộ hình ảnh căn phòng cưới của Nghĩa và Luyến

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Những hình ảnh cuối cùng của Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao đã được hé lộ, một trong số đó chính là căn phòng cưới của Nghĩa và Luyến.

Lên sóng cùng ngày, Hoa Nhung thua đau trước Vùng Biển Trong Mơ Ấy

Carole

Carole

Không so sánh thì sẽ không có đau thương, mà Hoa Nhung còn phải nhận về nhiều bình luận tiêu cực nữa chứ.

Dàn phim Hàn hiếm hoi sang phần 2 đổi nữ chính lại càng được thích

Mỳ Quảng

Mỳ Quảng

Nếu những phim khác mà đổi nữ chính khi sang phần 2 thì chắc chắn sẽ bị phản đối dữ dội và rồi kém nhiệt, nhưng những phim này thì hoàn toàn ngược lại.

Nơi Giấc Mơ Tìm Về: Sau tất cả, Phương là người nhận hết tội trạng

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Lala trải qua nhiều biến nhưng lúc nào chị Phương cũng nhận hết lỗi về phần mình, đương nhiên chị cũng bị mắng nhiều nhất luôn. Phương nên đổi công ty là vừa.