x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Khác

Nualphan Lamsam - "nữ tướng" chống lưng cho bóng đá Thái Lan

Quìn 09:38 - 10/01/2022

Bà Nualphan Lamsam, được người dân Thái gọi thân mật là Madam Pang, sinh năm 1966 tại Bangkok, Thái Lan. Bà là thế hệ thứ năm của gia tộc quyền lực - Lamsam và cũng chính là người thừa kế của gia tộc này.

Gia tộc của Madam Pang hiện đang sở hữu Ngân hàng Kasikorn (Kbank) là một trong những ngân hàng lớn nhất của xứ chùa vàng có giá trị lên tới 98 tỷ đô la. Bên cạnh đó, bà vừa chính thức được bổ nhiệm làm trưởng đoàn bóng đá Thái Lan. Hãy cùng xem video trên để tìm hiểu thêm về người phụ này khi dẫn dắt một đội bóng nhé!

Nualphan Lamsam không chỉ là một người phụ nữ thành công trong nhiều lĩnh vực mà còn luôn thể hiện một hình ảnh tuyệt vời có thể truyền cảm hứng mạnh mẽ đến nhiều phụ nữ. Chính vì vậy, bà luôn được người dân Thái Lan vô cùng yêu quý và nể trọng.

Bạn có suy nghĩ gì về Madam Pang không? Bình luận cho mình biết với nhé!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Kính RayBan và làn sóng văn hóa Mỹ

Chúng ta hãy nhìn lại lịch sử và văn hóa đại chúng Hoa Kỳ qua lăng kính của những thương hiệu kính mắt cổ điển và lâu đời nhất, kính RayBan.

Patrick Eyewear và vị thế đối tác chính thức của Ray-Ban Vietnam

Hành trình trở thành đối tác của Ray-Ban, và những dấu ấn lớn từ nhà bán lẻ mắt kính hàng hiệu Patrick Eyewear đã giúp họ khẳng định vị thế.

Hướng dẫn sử dụng "thiền định" giảm căng thẳng lo âu một cách hiệu quả

Thiền định không chỉ là hoạt động giảm lo âu căng thẳng một cách hiệu quả mà nó còn mang lại vô số lợi ích đối với sức khỏe như cải thiện tim mạch và giấc ngủ.

5 lời khuyên thực tế để trở nên tích cực hơn

Chúng ta sống mỗi ngày của mình với vô số những cảm xúc và khó có thể tránh được cảm giác lo âu, căng thẳng. Hãy cho phép bản thân tạm dừng và thư giãn.

10 "thực hành hạnh phúc" từ khắp nơi trên thế giới

Thế giới ngày càng trở nên bận rộn và "tốc độ" hơn khiến chúng ta quên đi những hạnh phúc nhỏ hằng ngày. Những thực hành từ các quốc gia có thể sẽ giúp ta đấy.

Giữ cho tâm trí luôn đúng: 5 mẹo gỡ rối tư duy "không thể"

Chúng ta thường có tâm lý tôi không thể làm bất cứ điều gì ra hồn cho một nhóm. Và điều quan trọng để gỡ rối chính là tự hỏi bản thân mình sẽ đóng góp được gì.