x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Quang Hải, Hà Đức Chinh và Đỗ Hùng Dũng: 3 cầu thủ có lòng hiếu thảo

Titi 08:52 - 13/12/2021

Có nhiều cầu thủ Việt xuất thân từ những gia đình khó khăn về kinh tế. Và cho đến những ngày hôm nay, khi đã đạt được thành công trong sự nghiệp và có cho mình những cơ ngơi, tài sản lớn, họ đã trở về giúp đỡ gia đình của chính mình, trở thành những người con hiếu thảo đỡ đần bố mẹ. 

Quang Hải, Hà Đức Chinh và Đỗ Hùng Dũng chính là những cái tên xứng danh với tấm lòng thơm thảo ấy. Hãy xem video để tìm hiểu thêm về những người con hiếu thảo này nhen mọi người!

Là những bậc phụ huynh, bố mẹ của họ hẳn phải tự hào biết bao khi nhìn thấy con cái mình vừa thành công, vừa hiếu thảo đến như vậy mọi người ha?! 

Mọi người có nghĩ giống mình không? Hãy để lại bình luận cho mình biết nha!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Hướng dẫn sử dụng "thiền định" giảm căng thẳng lo âu một cách hiệu quả

Tian Yi

Tian Yi

Thiền định không chỉ là hoạt động giảm lo âu căng thẳng một cách hiệu quả mà nó còn mang lại vô số lợi ích đối với sức khỏe như cải thiện tim mạch và giấc ngủ.

5 lời khuyên thực tế để trở nên tích cực hơn

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Chúng ta sống mỗi ngày của mình với vô số những cảm xúc và khó có thể tránh được cảm giác lo âu, căng thẳng. Hãy cho phép bản thân tạm dừng và thư giãn.

10 "thực hành hạnh phúc" từ khắp nơi trên thế giới

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Thế giới ngày càng trở nên bận rộn và "tốc độ" hơn khiến chúng ta quên đi những hạnh phúc nhỏ hằng ngày. Những thực hành từ các quốc gia có thể sẽ giúp ta đấy.

Giữ cho tâm trí luôn đúng: 5 mẹo gỡ rối tư duy "không thể"

Tian Yi

Tian Yi

Chúng ta thường có tâm lý tôi không thể làm bất cứ điều gì ra hồn cho một nhóm. Và điều quan trọng để gỡ rối chính là tự hỏi bản thân mình sẽ đóng góp được gì.

Hướng dẫn để đưa ra các quyết định chính xác và quản lý chúng tốt hơn

Trương Di

Trương Di

Chúng ta thường để một ngày của mình trôi qua trong bận rộn mù quáng hoặc vô nghĩa. Đây chính là hướng dẫn để ra quyết định và quản lý chúng tốt nhất có thể.

Cách để tổ chức hiệu quả một tuần làm việc hỗn hợp

Trương Di

Trương Di

Tuần làm việc hỗn hợp bao gồm một nửa ở nhà, một nửa đến công ty. Đây được xem như chuẩn mực mới của thế giới và chúng ta có thể thiết kế nó một cách hiệu quả.