x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Âu Mỹ

Muôn kiểu dạy con của nhà Beckham khiến người ngoài ngán ngẩm

Titi 20:32 - 14/12/2021

Cặp đôi quyền lực nhất nhì của giới giải trí – Cựu cầu thủ David Beckham và cựu người mẫu Victoria Beckham đến với nhau dưới sự ngưỡng mộ và nhận được biết bao lời chúc phúc từ mọi người. Họ có với nhau 4 người con, 3 con trai và 1 con gái. 

Với bố mẹ là người nổi tiếng, các cậu ấm cô chiêu nhà Beckham vừa sinh ra đã nhận được sự quan tâm của biết bao người hâm mộ. Thế nhưng, càng lớn lên, những đứa trẻ nhà Beckham lại phát triển theo chiều hướng xấu gây nên nhiều tranh cãi. Hãy xem video để hiểu vì sao cách dạy con củ gia đình này khiến nhiều người "ngán" nhé!

Vậy mới nói, việc dạy con là không hề đơn giản. Gia đình Beckham có vẻ đã quá lỏng lẻo trong việc quản thúc con cái nên mới xảy ra nhiều chuyện gây tranh cãi như vậy!

Bạn có đồng ý với quan điểm này không? Hãy để lại bình luận cho mình biết với nha!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Hướng dẫn sử dụng "thiền định" giảm căng thẳng lo âu một cách hiệu quả

Thiền định không chỉ là hoạt động giảm lo âu căng thẳng một cách hiệu quả mà nó còn mang lại vô số lợi ích đối với sức khỏe như cải thiện tim mạch và giấc ngủ.

5 lời khuyên thực tế để trở nên tích cực hơn

Chúng ta sống mỗi ngày của mình với vô số những cảm xúc và khó có thể tránh được cảm giác lo âu, căng thẳng. Hãy cho phép bản thân tạm dừng và thư giãn.

10 "thực hành hạnh phúc" từ khắp nơi trên thế giới

Thế giới ngày càng trở nên bận rộn và "tốc độ" hơn khiến chúng ta quên đi những hạnh phúc nhỏ hằng ngày. Những thực hành từ các quốc gia có thể sẽ giúp ta đấy.

Giữ cho tâm trí luôn đúng: 5 mẹo gỡ rối tư duy "không thể"

Chúng ta thường có tâm lý tôi không thể làm bất cứ điều gì ra hồn cho một nhóm. Và điều quan trọng để gỡ rối chính là tự hỏi bản thân mình sẽ đóng góp được gì.

Hướng dẫn để đưa ra các quyết định chính xác và quản lý chúng tốt hơn

Chúng ta thường để một ngày của mình trôi qua trong bận rộn mù quáng hoặc vô nghĩa. Đây chính là hướng dẫn để ra quyết định và quản lý chúng tốt nhất có thể.

Cách để tổ chức hiệu quả một tuần làm việc hỗn hợp

Tuần làm việc hỗn hợp bao gồm một nửa ở nhà, một nửa đến công ty. Đây được xem như chuẩn mực mới của thế giới và chúng ta có thể thiết kế nó một cách hiệu quả.