x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Hoa

Phim mới của Triệu Lệ Dĩnh nhận cơm mưa lời khen trên douban

Hóng hớt Cbiz 16:00 - 29/11/2022

Theo như mình thấy, bên cạnh Thắp Sáng Anh, Sưởi Ấm Em thì Gió Thổi Bán Hạ (Tên cũ: Dã Man Sinh Trưởng) chính là tác phẩm nhận được nhiều sự chú ý của khán giả những ngày gần đây. Phim do Triệu Lệ Dĩnh và Âu Hào... đảm nhận vai chính lên sóng vào 27/11 vừa qua.

Dã Man Sinh Trưởng được chuyển thể từ tiểu thuyết Không Được Vãng Sinh của tác giả A Nại, xoay quanh câu chuyện về Hứa Bán Hạ - một cô gái nhỏ bình thường nhưng mang trong mình hoài bão lớn, không ngừng nỗ lực, vươn lên để đạt được thành công, mở ra thời đại mới cho riêng mình.

Tuy chỉ mới lên sóng nhưng mình thấy phim đang nhận về những thành tích khá tốt về mặt rating trên hai đài Chiết Giang và Giang Tô. Về phần phản ứng của khán giả, tuy vẫn có những ý kiến trái chiều nhưng mặt bằng chung, mình thấy đánh giá khen ngợi vẫn áp đảo hơn nhận xét tiêu cực.

Bên cạnh những lời khen Triệu Lệ Dĩnh diễn tốt, tạo hình xinh đẹp, đứng cùng Âu Hào “trông thật xứng đôi vừa lứa” thì cũng có không ít ý kiến bày tỏ tình tiết, cốt truyện được xây dựng khá “trống rỗng”... Cụ thể thế nào, hãy cùng mình điểm qua vài đánh giá trên Douban nhé!

- [+5 sao] Rất thích những bộ phim thể thoại tự mình dựng nghiệp thế này. Mới xem tập 1 mà cảm thấy hài lòng không thôi. Bị Hứa Bán Hạ của Triệu Lệ Dĩnh thu hút rồi, hy vọng có thể sớm xem những tập tiếp theo.

- [+5 sao] Sau khi xem xong tôi chỉ muốn nói: Triệu Lệ Dĩnh đúng là không cùng level với những diễn viên cùng lứa khác.

- [+5 sao] Diễn xuất của Triệu Lệ Dĩnh trong phim này quá tốt, diễn mang lại rất nhiều cảm xúc. Thật sự rất phục khả năng chọn kịch bản của cô.

- [+5 sao] Có thể thấy được sự tiến bộ của Triệu Lệ Dĩnh trong diễn xuất qua những phim gần đây. Mỗi một nhân vật được thể hiện khá tốt. Tôi đánh giá bộ phim này 5 sao.

- [+5 sao] Đã xem. Diễn xuất tốt, tình tiết hay, đều là diễn viên dày dặn kinh nghiệm, tiến cử mọi người xem nhé! Triệu Lệ Dĩnh phim này cũng nỗ lực, có tiến bộ nhiều.

- [+5 sao] Phim nào của Triệu Lệ Dĩnh cũng hay. Hứa Bán Hạ quá mạnh mẽ, thông minh và tài giỏi, cứ như con người Triệu Lệ Dĩnh vậy.

- [+5 sao] Tác phẩm mới của Triệu Lệ Dĩnh chất lượng ổn đấy, từ đạo diễn đến chế tác, kịch bản, diễn xuất đều không thể chê vào đâu được. Triệu Lệ Dĩnh cũng rất ưu tú, đứng chung với Âu Hào rất hợp đôi.

- [+2 sao] Tôi cảm thấy nội dung của Gió Thổi Bán Hạ khá trống rỗng, xem 4 tập mà chưa cảm nhận được sức hấp dẫn của các nhân vật chính.

- [+2 sao] Phim được xây dựng trong bối cảnh những năm 90 nhưng cảm giác mang lại cho khán giả lại là những năm của thế kỷ 20 vậy. Từ khung cảnh xung quanh đến nội thất trang trí trong nhà, chẳng điểm nào nhìn ra dấu vết của những năm 90 cả, có chăng chỉ là một nhóm người của năm 90 đang kinh doanh bằng miệng mà thôi.

Không biết các bạn xem xong có cảm nhận thế nào, riêng mình thì mình rất thích nội dung của Gió Thổi Bán Hạ. Chẳng những đề tài lập nghiệp, những cuộc chiến trên thương trường đầy hấp dẫn, kịch tích mà tạo hình, diễn xuất của Triệu Lệ Dĩnh và Âu Hào trong phim này cũng khá tốt nữa.

>>>Xem thêm: Dương Mịch - Đường Yên: Hai thái cực đối lập hoàn toàn của tiểu hoa 85

* Bài viết của Hóng hớt Cbiz chia sẻ tại box Phim Hoa Ngữ

Nếu bạn quan tâm phim Hoa ngữ, đời sống Cbiz hay những drama dưa hấp dẫn , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Gió Thổi Bán Hạ? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc: Ở hiền gặp lành, Đạt được cấp trên thăng chức

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Đạt chinh phục thành công các nghệ nhân chầu văn, thuận lợi thăng chức phó giám đốc phòng văn hóa. Quyết bị Đạt bỏ xa nên chắc chắn sẽ bày nhiều trò xấu.

Đừng Nói Khi Yêu: Mới tập đầu, Thùy Anh đã “lên bờ xuống ruộng”

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Ngay tập đầu của Đừng Nói Khi Yêu, Ly (Thùy Anh) đã bị sếp "mượn tạm" ý tưởng trắng trợn, tôi dự đoán cô nàng sẽ bỏ nghề và khởi nghiệp làm bánh.

Đừng Nói Khi Yêu: Thùy Anh bị đồng nghiệp chơi xấu, sao chép ý tưởng

Andromeda

Andromeda

Trong tập đầu tiên của Đừng Nói Khi Yêu, Phương Ly (Thùy Anh) bị đồng nghiệp chơi xấu. Xem ra cô nàng sẽ phải đi đòi lại công bằng cho chính mình rồi.

Tôn Ngộ Không của vũ trụ DC có gì hay?

Yasha

Yasha

Trong vũ trụ DC, tồn tại một phiên bản Tề Thiên Đại Thánh Tôn Ngộ Không siêu mạnh, từng gánh cả Thiên Cung để đẩy lui quân của Darkseid.

Đừng Nói Khi Yêu: Phim mới về mối quan hệ trên tình bạn dưới tình yêu

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Bộ phim mới của đạo diễn Bùi Tiến Huy nói về mối quan hệ "trên tình bạn, dưới tình yêu" sẽ lên sóng trong những ngày đầu mới Quý Mão trên sóng VTV3.

Nữ Chủ: Thúy Ngân và Trương Thế Vinh sẽ gặp nguy nếu không dứt tình

Andromeda

Andromeda

Hải Đường và Khánh liên tục có những hành động thân mật vượt quá giới hạn. Khánh còn quan tâm tình cũ ra mặt nên tôi lo cả hai sẽ sớm phải đối mặt với nguy hiểm