x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Hàn

Phim Penthouse 3 tập 5 rating lại tiếp tục giảm

Cheongnyong 09:00 - 03/07/2021

Theo thông tin Cheongnyong mới biết được thì bộ phim thần tượng Imitation có sự tham gia của Lee Jun Young, Jung Ji So và Park Jiyeon của đài KBS đã không thu hút được nhiều sự quan tâm và theo dõi của khán giả khi lên sóng nên chỉ mang về rating 1.0% cho tập mới. Cheongnyong thấy rằng đây là mức giảm nhẹ so với thành tích rating của tập trước đó.

Trong khi đó, Cheongnyong thấy rằng rating của phim Voice 4 đã tăng so với tập trước đó, khi được ghi nhận đạt rating trung bình trên toàn quốc là 3.8%. Theo Cheongnyong đánh giá thì đây là thành tích vô cùng xứng đáng với những tình tiết lôi cuốn ở tập tối qua bộ phim đã mang lại cho người xem.

>>Xem thêm: Phim Bossam: Steal the Fate và Voice 4 đạt rating cao nhất

Bên cạnh đó, thành tích rating ở tập mới nhất cũng giúp cho Voice 4 trở thành bộ phim được xem nhiều nhất trong khung giờ lên sóng trên tất cả các kênh truyền hình cáp khi trong khoảng độ tuổi người xem chính từ 20 đến 49 tuổi, bộ phim đã đạt được rating trung bình là 2.2% và mức cao nhất là 2.6%.

 Bất ngờ nhất với Cheongnyong là bộ phim truyền hình ăn khách của Penthouse 3 của SBS đã không thu hút được nhiều người xem ở tập lên sóng tối qua, khi đạt được rating trung bình trên toàn quốc là 16.5%. 

>>Xem thêm: Rating phim Penthouse 3 giảm ở tập 4 lên sóng tối qua

 Có vẻ như khán giả đã quá mệt mỏi với những cú twist, bẻ lái cực gắt với những tình tiết ở tập mới nhất.

Mặc dù có sự sụt giảm nhẹ về lượng người xem, nhưng Penthouse 3 vẫn là chương trình được xem nhiều nhất trên bất kỳ kênh nào vào thứ sáu.

>>Xem thêm: 3 diễn viên đã thể hiện vai diễn cửu vĩ hồ ấn tượng và độc đáo nhất

Cheongnyong đánh giá, rating của các bộ phim lên sóng tối qua đã có sự thay đổi đáng kể so với tập trước đó. Phim Penthouse 3 vẫn giữ vững phong độ là bộ phim được xem nhiều nhất vào thứ sáu tuy rating liên tục giảm. Trong khi đó, Voice 4 vẫn là bộ phim được xem nhiều nhất trên đài cáp. Hãy cùng Cheongnyong chờ đón xem những tập tiếp theo của 3 phim để xem còn màn bứt phá rating không nhé!

*Bài viết của Cheongnyong gửi về DienAnh.Net.

Cùng follow Phim Hàn Quốc để cập nhật những tin tức phim ảnh và chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Phim mới của Ngô Lỗi và Trương Tử Phong bị chỉ trích lừa dối khán giả

01/08/2021

Ekip Mùa Hè Của Tương Lai tích cực ghép Ngô Lỗi - Trương Tử Phong thành đôi khiến khán giả tưởng đây là phim ngôn tình, nhưng thực chất nội dung lại là đam mỹ.

Mine và loạt phim Hàn dành riêng cho các khán giả thích nữ cường

01/08/2021

Nếu bạn đã chán hình tượng nhân vật nữ yếu đuối, thì Cherry sẽ giới thiệu đến bạn loạt phim Hàn có các nhân vật nữ siêu ngầu.

Loạt nam chính trong phim từ con cưng trở thành con ghẻ

01/08/2021

Dù trước đó, nhận được không ngớt lời khen ngợi từ khán giả, thế nhưng càng về sau những nam chính này lại càng bị ghét hơn.

Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh: Lý do Vu Đồ từ chối Kiều Tinh Tinh?

01/08/2021

Có phải Hạ Tình là nguyên nhân chính khiến cho Vu Đồ từ chối tình cảm của Kiều Tinh Tinh trong Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh. Mình nghĩ không hẳn là vậy.

Khán giả Hàn chọn 10 người yêu lý tưởng nhất trong Hospital Playlist

01/08/2021

Với một dàn nhân vật hoàn hảo thế này, tôi thấy Knet tổ chức bình chọn người yêu lý tưởng trong Hospital Playlist đúng là làm khó tôi rồi.

"Bóng hồng của Ji Sung" và diễn xuất đỉnh cao trong The Devil Judge

01/08/2021

Sau tám tập phim, Seul phải công nhận "bóng hồng của Ji Sung" trong The Devil Judge quả không phải dạng vừa khi mang đến diễn xuất vô cùng ấn tượng.