x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Hoa

Cuộc sống hiện tại của dàn sao phim Phong Vân sau gần 2 thập kỷ

Quìn 12:20 - 10/10/2021

Phong Vân là bộ phim truyền hình cổ trang đầy những ân oán tình thù trên giang hồ từng làm mưa làm gió một thời trên màn ảnh nhỏ. Tác phẩm được xem là một trong những dòng phim võ thuật kinh điển nhất, là hồi ức tốt đẹp trong lòng nhiều thế hệ 8X - 9X. 

Thấm thoát cũng đã gần 2 thập kỷ trôi ra kể từ khi bộ phim lên sóng, chắc hẳn dàn diễn viên cũng đã có nhiều thay đổi trong cuộc sống. Hãy cùng mình xem video để biết hiện tại họ như thế nào nhé!

Điểm qua một lượt tình hình hiện tại của các diễn viên, cũng chỉ biết nói: “thế sự vô thường”. Tuy nhiên, cho tới bây giờ thì bộ phim Phong Vân vẫn là một trong số ít những tác phẩm mà khán giả vẫn xem lại vì những màn võ thuật ấn tượng với cốt truyện thu hút. 

Bạn đã từng xem phim Phong Vân hay những bộ phim tương tự chưa? Để lại bình luận cho mình biết với nhé!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Kính RayBan và làn sóng văn hóa Mỹ

Đồng

Đồng

Chúng ta hãy nhìn lại lịch sử và văn hóa đại chúng Hoa Kỳ qua lăng kính của những thương hiệu kính mắt cổ điển và lâu đời nhất, kính RayBan.

Patrick Eyewear và vị thế đối tác chính thức của Ray-Ban Vietnam

Đồng

Đồng

Hành trình trở thành đối tác của Ray-Ban, và những dấu ấn lớn từ nhà bán lẻ mắt kính hàng hiệu Patrick Eyewear đã giúp họ khẳng định vị thế.

Hướng dẫn sử dụng "thiền định" giảm căng thẳng lo âu một cách hiệu quả

Tian Yi

Tian Yi

Thiền định không chỉ là hoạt động giảm lo âu căng thẳng một cách hiệu quả mà nó còn mang lại vô số lợi ích đối với sức khỏe như cải thiện tim mạch và giấc ngủ.

5 lời khuyên thực tế để trở nên tích cực hơn

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Chúng ta sống mỗi ngày của mình với vô số những cảm xúc và khó có thể tránh được cảm giác lo âu, căng thẳng. Hãy cho phép bản thân tạm dừng và thư giãn.

10 "thực hành hạnh phúc" từ khắp nơi trên thế giới

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Thế giới ngày càng trở nên bận rộn và "tốc độ" hơn khiến chúng ta quên đi những hạnh phúc nhỏ hằng ngày. Những thực hành từ các quốc gia có thể sẽ giúp ta đấy.

Giữ cho tâm trí luôn đúng: 5 mẹo gỡ rối tư duy "không thể"

Tian Yi

Tian Yi

Chúng ta thường có tâm lý tôi không thể làm bất cứ điều gì ra hồn cho một nhóm. Và điều quan trọng để gỡ rối chính là tự hỏi bản thân mình sẽ đóng góp được gì.