x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Hoa

Cuộc sống hiện tại của dàn sao phim Phong Vân sau gần 2 thập kỷ

Quìn 12:20 - 10/10/2021

Phong Vân là bộ phim truyền hình cổ trang đầy những ân oán tình thù trên giang hồ từng làm mưa làm gió một thời trên màn ảnh nhỏ. Tác phẩm được xem là một trong những dòng phim võ thuật kinh điển nhất, là hồi ức tốt đẹp trong lòng nhiều thế hệ 8X - 9X. 

Thấm thoát cũng đã gần 2 thập kỷ trôi ra kể từ khi bộ phim lên sóng, chắc hẳn dàn diễn viên cũng đã có nhiều thay đổi trong cuộc sống. Hãy cùng mình xem video để biết hiện tại họ như thế nào nhé!

Điểm qua một lượt tình hình hiện tại của các diễn viên, cũng chỉ biết nói: “thế sự vô thường”. Tuy nhiên, cho tới bây giờ thì bộ phim Phong Vân vẫn là một trong số ít những tác phẩm mà khán giả vẫn xem lại vì những màn võ thuật ấn tượng với cốt truyện thu hút. 

Bạn đã từng xem phim Phong Vân hay những bộ phim tương tự chưa? Để lại bình luận cho mình biết với nhé!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

7 điều đừng nên làm một cách vội vàng (P1)

Có những chuyện một khi đã nói ra hoặc đã làm thì sẽ không bao giờ có được cơ hội để thực hiện lại lần thứ hai. Trong số đó là những quyết định lớn về tiền bạc.

Tại sao thực hành "tự trò chuyện" với bản thân lại quan trọng?

Đôi khi chúng ta không cần phải phức tạp hóa bất kỳ một vấn đề nào trong cuộc sống của mình lên mà thay vào đó, hãy rèn khả năng tự nhận thức bản thân sâu sắc.

4 gợi ý để rèn luyện bộ não trở nên tích cực và lạc quan hơn

Chúng ta hay lo lắng và suy nghĩ tiêu cực khi bản thân rơi vào những tình huống khó xử trong cuộc sống. Để rèn luyện tư duy tích cực cần những kỷ niệm vui vẻ.

Trở thành một chuyên gia trong việc xây dựng giá trị bản thân

Giá trị bản thân không phải là một khái niệm mơ hồ. Nó tương tự như việc chúng ta nhận thức rõ lòng tự trọng của mình, sở hữu sự tự tin và luôn tư duy tích cực.

Những gợi ý để trở thành một người lịch thiệp, cư xử tốt

Cuộc sống yêu cầu chúng ta thường xuyên giao tiếp với người khác và kỹ năng lịch thiệp, cư xử tốt sẽ giúp ích rất nhiều để xây dựng các mối quan hệ chất lượng.

Ra quyết định tốt hơn tại bất kỳ thời điểm nào trong cuộc sống

Không phải ai sinh ra cũng đã có khả năng quyết định mọi việc theo hướng có lợi hoàn toàn cho bản thân. Phải trải qua thời gian rèn luyện và chấp nhận rủi ro.