x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Phố Trong Làng: Lộ diện bố ruột của Ngọc, sếp Nam gặp nguy

Bé Ba khó tính 22:12 - 24/01/2022

 Sau 2 ngày ngừng chiếu thì Phố Trong Làng cũng đã trở lại với tập 43. Đúng là bộ phim nhiều gian truân, 3 lần ngưng chiếu vì tùm lum lý do rồi đó, sắp tới còn phải ngưng lần nữa do… Tết nữa chớ. Mà thôi, chuyện đó Bé Ba tạm bỏ qua, điều mà tui muốn nói tới hôm nay chính là việc xuất hiện nhân vật mới toanh - bố của Ngọc. 

Nếu ai coi phim từ đầu như tui thì sẽ biết, cô Ngọc y tá từ bé đã không có bố ở cạnh, thậm chí còn từng giận mẹ vì liên tục hỏi về bố mà bà Mây không trả lời. Vậy nên, ngay cả Ngọc cũng không ngờ sự tồn tại của người đàn ông ấy. Ông ta là người có chức có quyền, nhưng ẩn thân không xuất hiện, chỉ liên lạc với bà Mây qua điện thoại thôi. Tui cảm thấy ông này có vẻ như là có vợ rồi, bà Mây là “bé 3” cũng nên, thành ra mới không danh chính ngôn thuận để công khai và tỏ bày với Ngọc.

Ông ta đứng sau vụ đất đai mà bà Mây với gã Thuận đang lo liệu, có điều, ông ấy không muốn có bằng được mảnh đất nhà của Hiếu giống như mẹ của Ngọc. “Khó quá bỏ qua”, phương châm đơn giản của người làm việc lớn ấy nhỉ, trong khi gã Thuận với bà Mây liên tục gây chuyện với nhà của anh Hiếu để họ phải bán nhà, nghĩ cũng bực mình.

Tui thấy nếu như ông này chuẩn là bố ruột của Ngọc thì Ngọc thừa hưởng gen giỏi giang, cương nghị của cả bố lẫn mẹ ấy chứ. Cũng chính vì thế, Ngọc lại tiếp tục có màn tranh luận với mẹ về chuyện cứ gây chuyện với nhà của anh Hiếu, khiến cho bà Mây phải cáu mà nói “con đừng giở thói thương thay khóc mướn nữa”. Thực ra Ngọc y tá là người theo phe chính nghĩa, thấy chuyện bất bình nên lên tiếng. Còn bà Mây thì trước giờ tính tình ra sao, tui nghĩ mọi người cũng hiểu rõ quá rồi, thế nên dù cho Ngọc có ý kiến thì bà Mây cũng vẫn sẽ làm như thế. 

Có điều, một chuyện mà tui quan tâm và lo lắng hơn chính là về anh Nam. Nam bắt đầu biết đến chuyện gã Thuận đứng sau chuyện đất đai của anh Mến và anh Hiếu. Chuyện này là nhờ cô Hoài phát hiện và mách lại với Nam, nhưng cô Hoài lại không biết thêm một sự thật khác. Đó chính là việc năm xưa anh Hiếu có vẻ như hàm oan, bà của anh cũng nói chuyện với ông công an trưởng cũ, trước đời của Nam, nhưng rồi khi ông ta vừa nghi ngờ chuyện Hiếu thì bất ngờ gặp chuyện, đến giờ vẫn còn chưa tỉnh lại. Vậy nên, tui khá lo là Nam cũng sẽ như vậy, nếu như dấn thân sâu vào vụ này. 

Bà Mây thì tui không nghĩ sẽ gây ra chuyện gì với Nam, nhưng THuận thì tui chưa dám chắc à nha. Hắn ta có liên quan đến gã gây chuyện với Hiếu - Hoài hôm trước, nhìn thái độ là biết chẳng sợ gì rồi đó. Chưa kể, việc Nam tìm hiểu quá sâu sẽ đụng đến lợi ích của những người “tay to mặt lớn”, thành thử ra lại càng đáng lo hơn.

Thôi thì tui sẽ đón xem tiếp tập 44 - 45 phim Phố Trong Làng để xem biên kịch sẽ thu xếp thế nào, chỉ còn khoảng 15 tập phim nữa là hết rồi, có lẽ đây là vụ cuối mà anh Nam - Đông - Hoàng sẽ điều tra và xử lý.

>> Xem thêm: Thương Ngày Nắng Về: Những khoảnh khắc Duy lộ rõ mê "chị đẹp" ra mặt

Bài viết của Bé Ba Khó Tính trên DienAnh.Net

Nếu bạn cũng mê phim Việt thì theo dõi nhiều bài viết hơn tại đây nha! Còn muốn “hóng hớt” tin tức hay ho về những phim khác thì nhanh tay click vào mạng xã hội DienAnh.Net để đọc thêm nhiều điều hay ho nha.

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Thương Ngày Nắng Vê: Bà Nga đồng ý cho Khánh ly hôn

17/05/2022

Vì thấy con mình khổ sở với nhà chồng, bà Nga chẳng quan tâm đến sĩ diện nữa, động viên con khi cuộc hôn nhân đổ vỡ.

TNNV: Cuộc sống có thay đổi, kỷ niệm vẫn là thứ đáng trân quý nhất

17/05/2022

Tập 19 Thương Ngày Nắng Về phần 2, Vân Khánh và Vân Trang lại có cơ hội ngồi lại với nhau để ôn lại kỷ niệm xưa. Có thế mới biết, kỷ niệm đáng trân quý như nào.

Phụ nữ có chồng như Vân Khánh: Gia đình vừa là động lực, vừa là nỗi lo

17/05/2022

Hình ảnh của Vân Khánh trong Thương Ngày Nắng Về như khắc họa rõ hơn về thân phận của người phụ nữ khi đã có gia đình.

Bão Ngầm tập 58: Cuốn vào tình yêu, Hạ Lam định tiết lộ thân phận

17/05/2022

Preview Bão Ngầm tập 58 hé lộ cảnh Hải Triều dặn dò Hạ Lam cẩn thận và tuyệt đối không để lộ thân phận thực sự. Hạ Lam đang toan tính gì đây?

Thương Ngày Nắng Về P2 tập 20: Vân Khánh bị chị chồng dàn xếp giở trò

17/05/2022

Trong preview tập 20 Thương Ngày Nắng Về, Vân Khánh đã bị nhân tình của chị chồng giở trò, đây có lẽ là nguyên nhân khiến Khánh - Đức ly hôn.

TNNV: Đừng coi tình yêu là đốm lửa, đừng tự biến mình thành thiêu thân

17/05/2022

Vân Khánh tiếp tục có những lời khuyên dành cho Vân Trang, khi em gái có những ngày đầu chạm ngõ tình yêu. Liệu Trang có rút được kinh nghiệm từ chị của mình?