x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Phố Trong Làng tập 42: Đông cõng Hải để dỗ dành, “đội vợ lên đầu”

Bé Ba khó tính 11:29 - 18/01/2022

Nếu như tập 41 Phố Trong Làng đã cho Bé Ba ăn “cẩu lương” no nê với anh Nam cô Ngọc y tá thì sang tập 42, biên kịch quyết định không để cho cặp đôi Đông - Hải ra rìa mà đã xây dựng một tình huống dễ thương. Mấy bạn cũng biết rồi đó, tuy trông tình cảm thế kia nhưng anh công an với cô tiên quạt thì thực ra đâu có hợp ý nhau lắm đâu. Chàng thì chững chạc nghiêm túc phấn đấu làm việc, nàng lại mải ham chơi, nhõng nhẽo. Nhưng thương là thương, vậy nên Đông cũng mặc kệ những tính xấu của bạn gái mà chiều hết mình luôn.

Ở tập 42 này, Đông rủ Hải chạy thể dục buổi sáng, cốt yếu không muốn vợ sắp cưới ngủ nướng ra. Nhưng cô nàng bán quạt thì đỏng đảnh vốn là tính nết mà, chạy được một lúc đã than mệt, dỗi hờn các kiểu. Vậy là Đông phải ngồi bóp chân cho bạn gái đỡ mỏi, xem mà tui thấy tức giùm luôn. 

Ngay cả khi Đông nhắc chuyện cũ rằng Hải muốn cùng nhau làm mọi thứ thì cô nàng vẫn bĩu môi cho rằng bạn trai chỉ đang làm khó mình thôi. Thậm chí, cô ý còn lấy lý do đêm qua buôn điện thoại tới 2 giờ sáng với anh nên bây giờ… không có sức để dậy sớm tập thể dục. Đúng là lý do lý trấu mà.

Đã nhõng nhẽo đã đành, cô Hải lại cứ thích dỗi hờn bạn trai. Bây giờ cũng thế, nàng ta đòi bỏ về một mình mặc cho Đông năn nỉ đi cùng, đến mức anh phải quyết định… cõng bạn gái thì Hải mới chịu cười với anh. Ái chà, nói thật chớ Đông bảo “Hải ơi quay xe” chứ tui cảm thấy Đông mới là người cần quay xe đó nha. Kiểu này sau này cưới về làm vợ thì Đông chiều vợ hết nấc luôn.

Xét ra, tui cảm thấy chuyện tình yêu của Đông với Hải không ổn cho lắm. Sao mà cô Hải vẫn cứ tính nết kiểu đỏng đảnh như thế nhỉ? Hai người đã xảy ra nhiều biến cố, bản thân cô tiên bán quạt cũng hứa hẹn thay đổi, sửa chữa tính cách vậy mà cuối cùng đâu lại hoàn đấy, tui chẳng thấy có dấu hiệu gì gọi là tích cực cả. Đông thì thương bạn gái quá rồi nên kiểu gì cũng chiều cho được, thế này không tốt đâu anh ạ.

Bây giờ Đông - Hải và cả Nam - Ngọc đều đã nên đôi với nhau, tui thực sự mong đợi anh Hoàng cũng sẽ có ai đó nhưng có vẻ như… xã Tân Xuân hết con gái rồi hay sao ấy nhỉ. Đến cô Hoài cũng đã nên duyên với anh Hiếu thì phen này Hoàng có lẽ vẫn sẽ độc thân vui tính, làm rể phụ cho hai người anh em của mình rồi.

Còn về phần cô Hải, nếu mà cưới về làm dâu thì tui nghĩ phải tập thay đổi đi, chứ bố anh Đông khó tính lắm, cứ kiểu như hiện tại thì ông cụ dễ gì đồng ý, cho dù Đông có cố gắng thuyết phục thì cũng là công cốc thôi. Tui cho rằng vợ chồng với nhau thì không nên dỗi hờn, làm khó đối phương như vậy, các bạn nghĩ có đúng không nào?

>>>Xem thêm: Phố Trong Làng: Mến (Doãn Quốc Đam) ân hận khóc lóc thảm thiết tìm con

Bài viết của Bé Ba Khó Tính trên DienANh.Net

Nếu bạn cũng mê phim Việt thì theo dõi nhiều bài viết hơn tại đây nha! Còn muốn “hóng hót” tin tức hay ho về những phim khác thì nhanh tay click vào mạng xã hội DienAnh.Net để đọc thêm nhiều điều hay ho nha.

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Kiss Sixth Sense: Seo Ji Hye là cô gái biết được tương lai khi hôn

16/05/2022

Kiss Sixth Sense là bộ phim mới nhất của Disney+ phát hành tại Hàn Quốc với sự tham gia của Seo Ji Hye và Yoon Kye Sang mà mình vô cùng mong đợi.

Bão Ngầm: Hạ Lam ngày ấy và bây giờ, thay đổi chóng mặt nhận hết ra

16/05/2022

Bộ phim Bão Ngầm đã đi gần đến hồi kết rồi, có nhiều biến cố xảy ra và cũng có nhiều người hy sinh, nhưng Hạ Lam chính là người thay đổi nhiều nhất.

4 phiên bản Tiểu Long Nữ bị phàn nàn nhất: Trần Nghiên Hy thảm họa

16/05/2022

Những phiên bản Tiểu Long Nữ này được đánh giá là khác với trong nguyên tác khiến khán giả rất thất vọng.

Thanh Sơn và nhiều sao hot phim Việt trở lại màn ảnh với dự án hình sự

16/05/2022

Bộ phim hình sự mới của VTV với sự góp mặt của Thanh Sơn và nhiều diễn viên hot hit khiến tôi vô cùng háo hức, mong chờ.

The Red Sleeve, Moon Lovers và phim cổ xưa Hàn có phục trang đẹp

16/05/2022

Phim cổ trang Hàn đã có một chỗ đứng khá vững chắc trong lòng khán giả, tôi nghĩ trang phục đẹp góp công không ít đấy.

Thương Ngày Nắng Về P2 tập 19: Cặp Khánh - Đức sắp toang vì mẹ chồng

16/05/2022

Trong preview tập 19 Thương Ngày Nắng Về, bà Hiền lại gây khó dễ con dâu đến nỗi Đức chịu hết nổi, quyết định thuê nhà cho mẹ ở riêng.