x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Phố Trong Làng tập 43: Mến - Hiếu hoàn lương thì xã Tân Xuân có biến

Bé Ba khó tính 06:12 - 19/01/2022

Phim Phố Trong Làng chỉ còn chưa đến 20 tập nữa là hết phim rồi, tuy nhiên mấy bạn chớ coi thường những tập cuối nhé, vì càng về sau thì lại càng hay, càng “bánh cuốn” cực kỳ. Bé Ba xem phim mà cảm thấy hào hứng vì loáng thoáng hay tin sắp có thêm những nhân vật mới về xã Tân Xuân đấy nhé.

Ở những tập gần đây, cụ thể là tập 40-41 và 42 của phim Phố Trong Làng thì anh Mến đã chính thức hối cãi, quỳ xin lỗi vợ con và hứa sẽ làm lại từ đầu. Tui xem khoảnh khắc gã “Chí Phèo” này xin viết cam kết với chị Thương và bé Tình mà thấy dễ thương quá. Bản tính của Mến cũng không xấu, chỉ là giao du với bạn ngoài xã hội, lại thêm thích nâng ly cạn chén nên nhiều lúc đối xử không tốt với vợ con mà thôi.

Sau khi anh Mến gào khóc tìm con ở ao làng, nước ao nước mắt có vẻ thức tỉnh người đàn ông, khiến cho anh thay đổi hẳn ra, tui xem mà thấy mừng cho mẹ con chị Thương. Trước đó, anh Hiếu cũng nhờ Hoài mà thay đổi tâm tính, thế là xã Tân Xuân giờ đây có vẻ yên bình lắm rồi nhỉ.

Có điều, nếu bình lặng thì các anh công an xã chắc… thất nghiệp mất. Vậy nên biên kịch quyết định cài cắm một nhân vật mới xuất hiện. Gã này vừa về đến xã thì đã xảy ra tranh cãi với anh Hiếu. Chuyện là, hắn cố tình hất đổ hộp cơm mà Hoài mang đến cho Hiếu, lại còn nói những câu khó nghe khiến cho cô nàng phải uất ức. Ngay lúc đó, Hiếu đâu chịu để cho bạn gái của mình chịu thiệt, vậy nên hai bên đã có những hành động khiến tui nghĩ rằng xã Tân Xuân chưa bình yên được đâu nhé.

Gã này thì có vẻ đã quen biết với Mến từ trước, nhìn qua là thấy năm xưa cũng cùng hội cùng thuyền đấy. Tui chưa biết tên của gã đó nhưng quen mặt lắm nha, nếu bạn hay xem phim của VTV, đặc biệt là gần nhất chính là Hương Vị Tình Thân thì sẽ nhận diện được ngay: Chiến “Chó”.

Trong phim Hương Vị Tình Thân, nam diễn viên Anh Tuấn đã gây ấn tượng với tui bởi nhân vật Chiến, lúc đầu cũng là tay anh chị nhưng lại đầy nghĩa khí, giúp cho bác Sinh tìm lại bằng chứng minh oan. Chiến cũng trải qua rất nhiều biến cố, tấm lòng thương bố của hắn khiến tui thực sự ngưỡng mộ, và cuối phim tui còn hy vọng sẽ có phần 3 của Hương Vị Tình Thân và Chiến sẽ nên duyên với chị Sâm osin cơ đấy.

Có điều, tui không biết trong phim Phố Trong Làng, nhân vật của diễn viên Anh Tuấn liệu có hoàn lương như phim trước không, vì có vẻ như hắn cũng rất chi là nóng tính, sẵn sàng dùng hành động thay cho lời nói khi tranh cãi đấy nhé. Thôi thì tui sẽ chờ xem tiếp bộ phim của VTV1 này để xem nhân vật này bày trò gì với Hiếu, với Mến và người dân xã Tân Xuân nha. À, tui nghe đâu sắp có thêm 2 anh công an về xã để chi viện cho sếp Nam và Hoàng - Đông đấy. Đón xem nào.

 >>>Xem thêm: Phố Trong Làng: Mến (Doãn Quốc Đam) ân hận khóc lóc thảm thiết tìm con

Bài viết của Bé Ba Khó Tính trên DienANh.Net

Nếu bạn cũng mê phim Việt thì theo dõi nhiều bài viết hơn tại đây nha! Còn muốn “hóng hót” tin tức hay ho về những phim khác thì nhanh tay click vào mạng xã hội DienAnh.Net để đọc thêm nhiều điều hay ho nha.

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Hành Trình Công Lý: Tình tiết tiếp tục rời rạc, gây khó hiểu cực độ

Andromeda

Andromeda

Hành Trình Công Lý chưa kịp khởi sắc lại tiếp tục "đi vào lối mòn", điều này đã tạo ra sự rời rạc của phim. Không chỉ vậy, nó còn gây khó hiểu cho khán giả nữa.

Đông đến, ngắm lại loạt cảnh tuyết rơi đẹp như cổ tích trong phim Hàn

Mỳ Quảng

Mỳ Quảng

Phim Hàn mùa đông luôn có đặc trưng rất lãng mạn đó là những cảnh tuyết rơi, còn gì thích bằng ngắm lại những cảnh phim ấy ngày đông cơ chứ.

Đạo diễn Thành Đào khai thác "nỗi buồn" người trẻ ở phim ngắn đầu tay

Alice

Alice

Trong bộ phim ngắn đầu tay, đạo diễn Thành Đào đã nhận được sự ủng hộ đến từ netizen và những người đồng nghiệp như: Siêu mẫu Hà Anh, Ngô Bảo Ngọc…

Mẹ Rơm: Khoản bị Mô phát hiện bí mật nên "mượn" Hạt Dẻ làm bia đỡ

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Khoản bị Mô phát hiện ra bí mật động trời, bèn giở trò chơi xấu. Bác Khoản “dẫn” Hạt Dẻ đi mà không xin phép cha Mô, tôi sợ chuyến này lành ít dữ nhiều.

Sau Dương Mịch, đến lượt Lệ Dĩnh bị chê trong phim mới Gió Thổi Bán Hạ

Nam Phong

Nam Phong

Sau Dương Mịch đến lượt Triệu Lệ Dĩnh bị nói "đứng tuổi" trong phim mới. Nhưng, đều tuổi U40 hết rồi, có hiện dấu vết thời gian thì cũng là quy luật tự nhiên.

Đừng Làm Mẹ Cáu: Quỳnh Kool bất ngờ với chính mình khi hóa mẹ đơn thân

Nghi Huỳnh

Nghi Huỳnh

Đừng Làm Mẹ Cáu tiếp tục chiêu đãi khán giả bằng những câu chuyện đầy ắp nhân văn, đong đầy cảm xúc về những tình yêu không trọn vẹn.