x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Phố Trong Làng tập 21: Nam từ chối tình cảm của Hoài, không mập mờ

Bé Ba khó tính 09:35 - 08/12/2021

 Phố Trong Làng tập 21 không chỉ có màn dỗi hờn nguy cơ toang của cặp đôi Đông công an (Phùng Đức Hiếu) - cô Hải bán quạt (Minh Thu) mà còn cho Bé Ba một biến chuyện đầy dứt khoát từ chuyện của anh Nam (Phạm Anh Tuấn) với cô Hoài (Trần Vân). Ngay từ những tập đầu, Hoài đã phải lòng Nam và quyết định trở thành một người phụ nữ hiện đại, không ngồi yên chờ sung rụng mà phải cưa cẩm anh Nam cho bằng được.

Trong mắt của cô Hoài “dại trai”, Nam là người bản lĩnh, từng giúp Hoài đòi lại công bằng khi còn ở trên tỉnh. Ban đầu là báo đáp ân tình nhưng dần dà sau đó, Hoài tự biến Nam thành crush của mình, chăm sóc quan tâm anh quá mức khi Nam cũng phải sợ lẫn ngại nên… trốn mỗi khi Hoài tìm đến. Khổ thân cô gái ấy, thực ra Hoài xinh đẹp dễ thương mà, lại còn nhiệt tình, chỉ là cô nàng crush không đúng người và cách thể hiện tình yêu của Hoài khiến đối tượng phải lo lắng, thay vì thích ngược lại.

Nhưng chuyện này không thể dây dưa kéo dài được, vì bản thân Nam là người rất rõ ràng, không mập mờ. Vì vậy thì cuối cùng trong Phố Trong Làng tập 21, Nam đã có cuộc hẹn riêng với Hoài. Tui thấy cũng tội cho cô gái ý, vì khi được Nam hẹn gặp riêng thì Hoài vui lắm, tưởng đâu “mưa dầm thấm lâu”, crush đã mở lòng với mình. Có đâu ngờ, Nam hẹn Hoài ra chỉ để nói lời từ chối thẳng thắn, không muốn chuyện theo đuổi này tiếp diễn nữa.

“Tôi cảm ơn tình cảm quý mến của cô dành cho tôi, nhưng tôi nghĩ người như tôi không phù hợp. Tất cả những gì cô đang làm, vừa mất thời gian của cô, vừa không có chút hiệu quả nào cho mối quan hệ mà cô muốn tạo dựng giữa tôi và cô. Cô nên tìm một ai đó phù hợp.”

Hoài không thể thốt nên lời trước sự dứt khoát của Nam. Tui biết cô hiểu, hiểu rất rõ rằng một khi Nam đã quyết thì không có gì có thể thay đổi. Bài học tình yêu mà Hoài phải nhận chính là, ai yêu nhiều hơn thì người đó thiệt thòi, nhất là với một mối quan hệ còn chưa kịp được bắt đầu như thế này. 

Rõ ràng Nam chưa từng thích Hoài, nếu có cảm xúc thì đó là sự quý mến, cảm kích vì lòng tốt mà Hoài dành cho Nam, nhưng cũng có sự mệt mỏi và phiền hà khi Hoài cứ liên tục bày tỏ tình cảm, quan tâm quá như vậy. Quan tâm là tốt, nhưng cái gì cũng một vừa hai phải, cũng nên có giới hạn riêng của nó, chứ không thể cứ tăng thêm là tốt được.

Nhưng hôm nay, tui muốn nói về Nam hơn. Nam là một người đàn ông tốt, có bản lĩnh. Việc dứt khoát trong chuyện tình cảm là rất cần thiết. Yêu hay không yêu cũng phải nói một lời, chứ đừng có mập mờ. Nhắc tới mập mờ, tui lại nhớ Phí Phương Anh cho ra mắt bài hát mới cũng tên Mập Mờ, kể về người con trai không đưa ra quyết định cuối cùng, không rõ ràng trong chuyện tình yêu giữa hai người, để rồi mối quan hệ của họ trở nên vô định, không biết nên đi tiếp hay dừng lại. Như vậy là rất mệt mỏi đấy các bạn ạ.

Ở đời, chúng ta không nên mập mờ, thiếu rõ ràng trong tất cả vấn đề chứ không riêng chuyện tình cảm. Chưa kể, trong tình yêu, cô gái rất dễ buồn lòng vì thái độ của người con trai, vậy nên càng cần phải làm rõ mọi thứ. Giống như Nam, anh không muốn Hoài buồn, cũng không muốn mình dây vào phiền phức nên lựa chọn nói thẳng, từ chối thẳng với Hoài là tốt nhất. 

Tui ủng hộ Nam như vậy, và cũng tin rằng làm như thế này sẽ tốt cho Hoài. Hoài xứng đáng có một người con trai yêu thương mình thật sự, thay vì chỉ là “đuổi hình bắt bóng” như bây giờ. Hoàng chẳng hạn. Biết đâu sau vụ này, Hoài với Hoàng lại có nhân duyên đến với nhau thì sao?

Bạn có giống tui, ủng hộ sự rõ ràng của một người đàn ông giống Nam công an trong phim Phố Trong Làng tập 21 không? Hãy để lại bình luận trao đổi bên dưới với tui nhé.

>>>Xem thêm: Phố Trong Làng tập 21: Hải ghen với Hoài, cãi nhau trận to với Đông

Bài viết của Bé Ba Khó Tính trên DienANh.Net

Nếu bạn cũng mê phim Việt thì theo dõi nhiều bài viết hơn tại đây nha! Còn muốn “hóng hót” tin tức hay ho về những phim khác thì nhanh tay click vào mạng xã hội DienAnh.Net để đọc thêm nhiều điều hay ho nha.

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Thanh Sơn đã có tình mới sau Khả Ngân, cực "ngọt" trong phim mới

Đức Nguyên

Đức Nguyên

Nối tiếp thành công của những "phim giờ vàng", VTV lại tiếp tục cho ra mắt một tác phẩm mới mang tên Mình Yêu Nhau Bình Yên Thôi từ nhà sản xuất SK Pictures.

Sinh Vật Gyeongseong: Park Seo Joon không cứu được nội dung nhạt nhòa

Nga Cao

Nga Cao

Mùa 1 của Sinh Vật Gyeongseong có diễn biến, nội dung vô cùng rời rạc. Có lẽ điểm gây ấn tượng duy nhất là visual "10 điểm" của những diễn viên trong phim.

Hãy nói lời yêu: Thước phim chữa lành của mỹ nam Jung Woo Sung

Nga Cao

Nga Cao

Nhân vật của Jung Woo Sung tìm cách vượt qua những trở ngại do khiếm thính để kết nối với mọi người trong bộ phim Hãy nói lời yêu (Tell Me You Love Me).

Welcome to Samdalri: Ji Chang Wook chữa lành khán giả

Nga Cao

Nga Cao

Welcome to Samdalri (Chào Mừng Đến Samdalri) mang đến tiếng cười và sự chữa lành cho người xem. Ji Chang Wook, người đóng vai Cho Yong Pil thu hút mọi chú ý.

Hôn nhân hợp đồng: Bộ phim xuyên không lãng mạn của Lee Se Young

Nga Cao

Nga Cao

Lee Se Young và Bae In Hyuk đem đến câu chuyện ngọt ngào và không kém ly kỳ ngay từ 2 tập đầu của Hôn nhân hợp đồng (The Story Of Park's Marriage Contract).

Tập cuối Thạch Sanh Lý Thanh: Ai là gà, ai là kẻ lùa gà?

Nga Cao

Nga Cao

Tập cuối của bộ phim chiếu mạng Thạch Sanh Lý Thanh khiến người xem thỏa mãn với kết thúc xứng đáng dành cho tất cả nhân vật.