x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Phố Trong Làng tập 21: Cô bán quạt muốn dạy chồng từ lúc chưa biết gì

Bé Ba khó tính 22:12 - 08/12/2021

 Yêu đương thì dĩ nhiên có lúc vui lúc buồn, lúc hờn lúc dỗi nhưng cái kiểu cách của cô Hải bán quạt trong tập 21 Phố Trong Làng thì Bé Ba nói thật là gây khó chịu, không ưng bụng được đâu nha. Đời thuở nào mà cô ta lại vô cớ khiến anh Đông ăn hành như thế, trong khi anh chàng rất chiều chuộng bạn gái, chỉ là cô Hải quá quắt rồi đấy. 

 Chuyện là thế này, trong Phố Trong Làng tập 20, cô Hải ghé trụ sở công an xã để gặp bạn trai nhưng đúng lúc anh đang làm việc, vậy nên anh Đông không thể chạy ra nói chuyện với bạn gái được, chỉ có thể đứng từ xa vẫy vẫy tay chào. Chỉ vậy thôi mà cô Hải giận dỗi, để bụng chứ. Tui thấy kỳ cục ghê, đâu phải Đông né tránh bạn gái đâu, lý do hết sức chính đáng, lại có rất đông người ở đó, chẳng lẽ bỏ việc để chạy đến nói chuyện với cô Hải chứ. Thế mà cũng giận cho được, hết nói nổi luôn.

 Vậy là sang Phố Trong Làng tập 21, anh Đông lái xe thăm bạn gái nhưng giữa đường thì hỏng xe, phải dắt bộ. Trời thì nắng nóng khó chịu, xe thì nặng, dắt xe suốt đoạn đường dài thì mệt phờ người ra ấy chứ. Vậy mà anh Đông vẫn rất thương và chiều bạn gái, vẫn mua đầy đủ mấy món đồ ăn vặt mà Hải dặn trước đó. 

Khi chạy vội đến quán trà sữa thì cô nàng đang ngồi với 2 cô bạn, buôn dưa lê đủ thứ chuyện trên đời. Lúc Đông đến thì Hải giả bộ ngó lơ rồi còn trách móc nọ kia, trách bạn trai đến trễ dù cho anh đã nói lý do bị hỏng xe giữa đường, phải đẩy bộ.

Nói thật, bao nhiêu cảm tình dành cho cô Hải bán quạt từ đầu phim đến giờ, tui thấy mất sạch cả. Hải trông ra vẻ quá quắt khó chịu, tảng lơ bạn trai, giới thiệu với hội bạn đây chỉ là bạn thôi, lam cho anh Đông mặt buồn hẳn ra. Vậy đó, mà cô Hải còn bắt anh bạn trai ăn hành, làm khó, gọi một tá đồ ăn thức uống rồi biến anh trở thành anh nhân viên phục vụ chạy bàn hay sao đó, tui coi mà bực cả mình. Đến mức, mấy cô bạn cũng thấy không ổn nhưng Hải cho rằng, phải “dạy chồng từ lúc chưa biết”.

Tui nói thật nha, nhìn cái cách cô Hải đối xử với anh Đông như thế này, chỉ thấy tính cách bị ấu trĩ quá thôi, chuyện nhỏ xé ra to, làm cho cả hai người đều không vui. Đều là người lớn cả rồi, cô Hải có không vui không thích cái gì thì cứ nói thẳng ra, chứ cư xử kiểu này thì hay ho gì đâu. Chả phải hôm trước ở bờ hồ, cô Ta khóc lóc hứa hẹn sẽ không trẻ con, không dỗi hờn vô cớ nữa, sao bây giờ chứng nào tật nấy vậy? Tui xem mà khó chịu lắm luôn.

Đến khi anh Đông nói bạn gái quá đáng thì cô Hải lại sửng cồ cãi lại, cho rằng bạn trai thì phải chiều chuộng mình, phải biết quan tâm hỏi han, gặp bạn gái là phải chạy ra nói chuyện. Chung quy tui thấy Hải đã quá ích kỷ rồi, không nghĩ đến công việc và vị trí của anh Đông. Mà anh chàng thương bạn gái lắm chứ bộ, còn xin anh Nam nghỉ phép 2 ngày để đi chơi với cô Hải, vậy mà cô bán quạt không chịu hiểu cho tấm lòng của anh Đông gì cả.

Tui xem đoạn này thì thấy có một bài học về chuyện tình yêu như thế này này. Khi yêu nhau, chúng ta nên thẳng thắn nói ra vấn đề khúc mắc, cảm thấy sao thì nói vậy chứ đừng đợi đối phương hiểu. Như cô Hải không vui, thì nên lựa lời mà kể với bạn trai rồi cho anh cơ hội giải thích, cùng nhau tìm ra giải pháp. Chứ bây giờ dỗi hờn tá lả như thế này rồi còn bỏ về một mình, thử hỏi chuyện tình yêu này ra sao? Chính cô Hải cũng biết nói là, sau này cưới nhau về thì như thế nào, bản thân tui thấy anh Đông mà làm rể Tân Xuân là phải chiều vợ dữ lắm nè, không phải đùa đâu.

Tui không muốn Đông - Hải toang, nhưng với cách cư xử của cô Hải thì tui lại không có lòng tin rằng chuyện tình cảm này bền lâu hay có tương lai đâu. Bạn nghĩ sao về cặp này, hãy bình luận bên dưới và đón xem tiếp Phố Trong Làng tập 22 cùng với Bé Ba nghen.

>>>Xem thêm: Phố Trong Làng tập 21: Hải ghen với Hoài, cãi nhau trận to với Đông

Bài viết của Bé Ba Khó Tính trên DienANh.Net

Nếu bạn cũng mê phim Việt thì theo dõi nhiều bài viết hơn tại đây nha! Còn muốn “hóng hót” tin tức hay ho về những phim khác thì nhanh tay click vào mạng xã hội DienAnh.Net để đọc thêm nhiều điều hay ho nha.

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Sinh Vật Gyeongseong: Park Seo Joon không cứu được nội dung nhạt nhòa

Nga Cao

Nga Cao

Mùa 1 của Sinh Vật Gyeongseong có diễn biến, nội dung vô cùng rời rạc. Có lẽ điểm gây ấn tượng duy nhất là visual "10 điểm" của những diễn viên trong phim.

Hãy nói lời yêu: Thước phim chữa lành của mỹ nam Jung Woo Sung

Nga Cao

Nga Cao

Nhân vật của Jung Woo Sung tìm cách vượt qua những trở ngại do khiếm thính để kết nối với mọi người trong bộ phim Hãy nói lời yêu (Tell Me You Love Me).

Welcome to Samdalri: Ji Chang Wook chữa lành khán giả

Nga Cao

Nga Cao

Welcome to Samdalri (Chào Mừng Đến Samdalri) mang đến tiếng cười và sự chữa lành cho người xem. Ji Chang Wook, người đóng vai Cho Yong Pil thu hút mọi chú ý.

Hôn nhân hợp đồng: Bộ phim xuyên không lãng mạn của Lee Se Young

Nga Cao

Nga Cao

Lee Se Young và Bae In Hyuk đem đến câu chuyện ngọt ngào và không kém ly kỳ ngay từ 2 tập đầu của Hôn nhân hợp đồng (The Story Of Park's Marriage Contract).

Tập cuối Thạch Sanh Lý Thanh: Ai là gà, ai là kẻ lùa gà?

Nga Cao

Nga Cao

Tập cuối của bộ phim chiếu mạng Thạch Sanh Lý Thanh khiến người xem thỏa mãn với kết thúc xứng đáng dành cho tất cả nhân vật.

Tập cuối Tết ở làng địa ngục: Bi kịch của vợ chồng ông Thập

Nga Cao

Nga Cao

Ở tập cuối Tết ở làng địa ngục, hồi kết cho tất cả những bi kịch của làng địa ngục để lại ấn tượng sâu sắc cho người xem.