x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Phố Trong Làng tập 21: Hải ghen với Hoài, cãi nhau trận to với Đông

Bé Ba khó tính 22:16 - 07/12/2021

 Phố Trong Làng tập 20 và 21 đã đưa trở lại các cặp đôi tình yêu, thay vì chỉ chăm chăm cho việc điều tra vụ tiền nong của nhà họ Vũ. Bé Ba ưng cái bụng vì biên kịch cũng nhớ tới Đông - Hải với Ngọc - Nam, à thêm vào hint tình yêu của Hoàng với Hoài nữa chứ. Tuy không nhiều đất diễn nhưng các cặp đôi cũng có chút dấu ấn trong tập phim này, đặc biệt là cô Hải bán quạt với anh Đông công an, có chút biến cố xảy ra.

Chuyện là vầy, Hoài làm mỹ nhân cứu anh hùng, thấy Hiếu gặp chuyện nên cũng nhảy vào giúp đỡ, vì thế khi các anh công an đến thì cũng mời Hoài về trụ sở luôn. Lúc này, cô Hải bán quạt chạy xe ghé qua trụ sở thăm bạn trai, vừa nhìn thấy anh Đông công an là vẫy tay í ới, nhưng Đông đang bận nên chỉ có thể nói từ xa rằng “anh đang làm việc”. Chưa hết đâu, cô Hải trông thấy Đông đi cùng Hoài nên là cũng khó chịu ra mặt, chuyến này là nàng ghen đây này.

Chứ có gì nữa, đợt trước khi đi tặng xe đẹp cho bé Tình, Hoài cũng chen vào chuyện của Đông với Hải khiến cho cô bán quạt cũng một phen giận dỗi, đợt đó anh Đông cũng phải dùng trà sữa và những lời mật ngọt để dỗ ngọt crush. Vậy mà kỳ này, cô Hoài cũng vô tình xuất hiện ngay lúc không nên, khiến cho Hải dỗi rồi này. 

 Mỗi khi bạn gái dỗi hờn thì các anh nam cũng hơi vất vả đấy nhé, vậy nên anh Đông dù bản lĩnh cỡ nào cũng phải chịu xuống nước với mỹ nhân. Chỉ có điều, phen này chuyện không dễ dỗ dành đâu nhé. Cô Hải tỏ ý không hài lòng vì bạn trai không chịu bước ra chào hỏi mình, vì ai cũng biết anh là công an, và chuyện hai người hẹn hò nhau cũng không giấu diếm gì ai, nhưng Đông lại cứ tảng lơ như thế làm cho cô bán quạt không ưng cái bụng.

 Quan điểm của anh Đông công an lại khác. “Anh và em, hai công việc khác nhau, hôm đó anh đang phải làm mà. Khi anh đang làm việc, anh không thể chiều theo ý em được”. Mà tui thấy Đông nói đúng chứ bộ, đang giờ lam việc, ai đời lại chạy ra nói chuyện với bạn gái, mất hết uy nghiêm, chưa kể có khi lại bị cấp trên phản ánh, ý kiến đó chớ. Cô Hải cũng kỳ, hôm trước vừa hứa hẹn là sẽ không trẻ con, không mè nheo nhõng nhẽo, vậy mà hôm nay lại chứng nào tật nấy, khiến cho chuyện tình cảm cũng trở nên ảnh hưởng quá nè.

Cơ mà, tui lại thấy cô Hải không hề biết lỗi đâu, quyết định không chịu hết giận bạn trai. Mặc cho anh Đông cứ dỗ dành thì Hải vẫn cứ bơ bơ ra, khiến anh Đông cũng đầu bù tóc rối, chả biết phải làm sao đây. Tui cho rằng, cô Hải nên xem lại bản thân nhé, dù cho có ghen thì cũng phải hợp lý chứ. Cả cái xã Tân Xuân này, ai cũng biết Hoài mê mẩn anh Nam chứ có thích Đông hay ai khác đâu, mà lại ghen làm gì cho nhọc thân? Hẹn hò yêu đương mà năm bữa nửa tháng lại cứ giận dỗi kiểu này thì cả hai đều mệt mỏi, toang có khi đó chứ.

 Mặc dù Đông với Hải rất đẹp đôi, trai tài gái sắc nhưng xét ra tính tình thì không hợp nhau cho lắm ấy nhỉ. Một người thì nghiêm túc vì tính chất công việc, một người thì lại đúng chuẩn con gái hay hờn dỗi, hay suy nghĩ linh tinh và có chút đỏng đảnh. Tui không biết tình yêu này có thể về đến đích bằng một đám cưới không ta? Nếu muốn như thế thì cô Hải phải thay đổi tính cách đấy nhé, chứ kiểu này thì anh Đông lại ngán ngẩm cho mà xem.

>>>Xem thêm: Phố Trong Làng tập 20: Hoàng - Hoài thêm hint tình cảm, sớm yêu thôi

Bài viết của Bé Ba Khó Tính trên DienANh.Net

Nếu bạn cũng mê phim Việt thì theo dõi nhiều bài viết hơn tại đây nha! Còn muốn “hóng hót” tin tức hay ho về những phim khác thì nhanh tay click vào mạng xã hội DienAnh.Net để đọc thêm nhiều điều hay ho nha.

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Cbiz hôm nay: Vân Hi - Na Trát "đọ sắc"; Nhiệt Ba sinh ra để nổi tiếng

29/01/2022

Rõ là đang quay 2 bộ phim khác nhau nhưng sao La Vân Hi và Cổ Lực Na Trát lại diện đồ giống nhau dữ vậy?

Tưởng bản lĩnh giữ mình, Quỳnh Kool đã hôn say đắm Nhan Phúc Vinh

29/01/2022

Tưởng Quỳnh Kool sẽ không dễ dàng gì để cho Nhan Phúc Vinh bước vào cuộc sống của cô nhưng không ngờ đã hôn say đắm chỉ sau vài tập.

Phim Hàn 29/1: Bad And Crazy kết thúc ảm đạm; Snowdrop hứa hẹn gay cấn

29/01/2022

Bad And Crazy đã kết thúc nhưng kết quả khá buồn; nội dung 3 tập cuối của Snowdrop hứa hẹn vô cùng hấp dẫn, mọi người đừng bỏ lỡ nhé.

Chu Chỉ Nhược và những vị chưởng môn ngốc nhất phim Kim Dung

29/01/2022

Đều là chưởng môn của môn phái lớn trong vũ trụ Kim Dung nhưng vì dã tâm, họ đã đánh mất tất cả, thậm chí còn làm liên lụy tới người khác.

Duy phát hiện mẹ ruột đã bị bố đối xử tệ: Năm xưa mất trong uẩn khúc

29/01/2022

Đến tận tập cuối phần 1 Thương Ngày Nắng Về thì quá khứ của Duy mới dần được tiết lộ, trong đó là sự ra đi của mẹ Duy với nhiều uẩn khúc.

5 phim Hàn bị rút ngắn tập và hủy bỏ giữa chừng gây tiếc nuối nhất

29/01/2022

Trước cả Snowdrop, Joseon Excorist thì làng phim ảnh Hàn Quốc cũng có nhiều trường hợp phải hủy phát sóng giữa chừng gây tiếc nuối dù sở hữu toàn sao hạng A