x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

"Quý Ròm" Ngọc Trai hiện tại: Gác lại thú vui của thanh xuân vì 2 con

Quìn 19:50 - 25/11/2021

Ngọc Trai vốn được khán giả biết tới là nam VJ, MC, diễn viên tài năng và đặc biệt nổi tiếng thông qua vai diễn Quý Ròm trong bộ phim Kính Vạn Hoa.

Ở tuổi 32, anh không còn hoạt động năng nổ trong lĩnh vực nghệ thuật mà chọn lui về làm người đàn ông của gia đình, chăm sóc con nhỏ. Được biết, Ngọc Trai quả đúng là người đàn ông của gia đình luôn á! Hãy cùng xem video trên để biết được vì sao nhé!

“Quý Ròm” đã chọn tạm chững lại sự nghiệp để được ở bên, đồng hành cùng các con lớn lên từng ngày. Dù có nhiều khó khăn, vất vả khi phải dành toàn thời gian là "ông bố bỉm", nhưng với Ngọc Trai, điều đó lại vô cùng hạnh phúc.

Bạn có suy nghĩ gì về câu chuyện của “bố bỉm” Ngọc Trai không? Để lại bình luận cho mình biết với nhé!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất 

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

7 lý do và tầm quan trọng của các hoạt động thể chất trong cuộc sống

Trương Di

Trương Di

Chúng ta thường xem nhẹ tác dụng của các hoạt động thể chất trong cuộc sống bởi lý do: Quá bận rộn. Nhưng sự thỏa mãn mà thể thao mang lại có rất nhiều lợi ích.

7 đặc điểm nổi bật của những người tự tin

Tian Yi

Tian Yi

Phần lớn chúng ta, ít ai sinh ra đã sở hữu sự tự tin vốn có. Nó được xây dựng theo năm tháng thông qua việc rèn luyện suy nghĩ, lời nói và hành vi tích cực.

5 lợi ích mà yoga, thiền có thể mang lại cho sức khỏe và tâm trí

Trương Di

Trương Di

Chúng ta đang sống ở thời đại công nghệ cao và những hoạt động hằng ngày đôi khi gây ra áp lực lớn. Từ đó, yoga và thiền định được ví như "liều thuốc" hữu hiệu.

Một số phương pháp hiệu quả để phá vỡ những chuỗi thói quen xấu

Trương Di

Trương Di

Bản thân mỗi người đều có những thói quen xấu khó bỏ trong cuộc sống. Tuy vậy, chỉ cần xây dựng kế hoạch đúng và duy trì đều đặn thì chúng sẽ được thay thế.

Những bước đơn giản để thư giãn, giải tỏa áp lực cho tâm trí

Trương Di

Trương Di

Chúng ta thường xuyên để cuộc sống của mình trôi đi trong guồng quay của áp lực, căng thẳng công việc, các mối quan hệ... mà quên thư giãn cho tâm trí mỗi ngày.

9 phẩm chất đáng khâm phục của người có sức mạnh tinh thần lớn (P2)

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Người thành công không phải tự nhiên sinh ra đã có được những thành tích đáng nể. Mà họ đã phải trải qua hàng trăm chướng ngại, khó khăn thử thách để thay đổi.