x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Hàn

Rating phim Hàn 1/11: High Class kết thúc mỹ mãn, Luyến Mộ khởi sắc

Trà Xanh 11:00 - 02/11/2021

Từ 3 phim, tối đầu tuần giờ chỉ còn 2 tác phẩm bởi phim của SBS đã kết thúc phát sóng tuần trước và chưa có phim mới. Cuộc chiến rating dễ thở hơn và kết quả cũng khả quan hơn cho cả hai phim tối qua.

>> Xem thêm: Năm 2021 - Phim Hàn Quốc có dàn nữ phụ chất lượng từ bé cho đến lớn

Vậy là tập cuối cùng của bộ phim High Class, tác phẩm thượng lưu mới nhất của đài tvN đã có được một kết quả cũng không đến nỗi nào. Theo Nielsen Korea thì tập 16 tối qua đã ghi nhận rating trung bình toàn quốc đạt 5.7%, khu vực Seoul là 5.8% và cao nhất đạt 6.7%, đây là chỉ số rating cao nhất của tác phẩm này kể từ khi lên sóng. Và thành tích này cũng giúp cho High Class trở thành bộ phim dẫn đầu khung giờ chiếu tất cả các chương trình  lên sóng cùng thời điểm.

Tỷ suất khán giả mục tiêu trong độ tuổi 20-49 mà tvN giành được tối qua cũng đạt điểm trung bình là 1.8%, khá là lý tưởng. Phim cũng đi đến hồi kết và tạo được chủ đề thảo luận sôi nổi bởi khiến khán giả tò mò và hồi hộp đến tận phút cuối cùng. Những bí mật của chồng nữ chính được đào sâu, khai thác triệt để. Ngoài ra, sự trưởng thành của các nhân vật trước sự thật tàn nhẫn để tìm ra câu trả lời cho hạnh phúc thực sự đã khiến người xem cảm động. Chúc mừng một tác phẩm nữa cùa tvN vừa ra mắt và kết thúc khá viên mãn ở cả mặt thành tích và nội dung. Đây cũng là bộ phim khai thác mặt tối của giới thượng lưu cuối cùng của năm 2021 này, dù kết quả không quá bùng nổ như những phim khác nhưng tôi thấy cũng có thể gọi là ổn.

Một tác phẩm khác cũng đạt được kết quả tuyệt vời tối qua chính là The King’s Affection (Luyến Mộ). Tập 7 của phim lên sóng tối qua đã ghi nhận rating đạt 7%, đánh dấu một màn tăng khá ấn tượng từ con số 5.5% của tập 6 tuần trước và trở thành mức rating cao nhất của tác phẩm này kể từ khi lên sóng. Đúng là sau khi đối thủ mạnh Lovers Of The Red Sky của SBS kết thúc thì tỉ suất người xem của bộ phim này đã cải thiện ngay.

Trong tập 7 này, nàng thế tử Lee Hwi đã giải cứu chàng thư giám Ji Woon khỏi cơn nguy kịch. Tình cảm của cặp chính dù chưa hoàn toàn lộ ra nhưng ngày càng sâu đậm hơn. 7 tập phim đã qua khiến tôi cảm nhận rõ rằng Lee Hwi luôn khát khao tình yêu thương và được che chở, nàng đã phải gồng mình nhận trọng trách nặng tựa Thái Sơn trên vai đó là thay anh trai làm thế tử, nhưng tới khi Ji Woon xuất hiện thì tình cảm trong lòng cô gái trẻ đang dần không thể kiểm soát được nữa. Tôi đang rất hy vọng vào tập 8, một bước ngoặt sẽ xảy ra và làm chúng ta thích thú hơn nữa, cùng chờ xem nhé.

Phim đầu tuần hiện tại chỉ còn 2 bộ phim kể trên sau khi Lovers Of The Res Sky kết thúc và đài SBS vẫn chưa cho ra mắt phim mới. Trận chiến rating đã nhẹ nhàng hơn rất nhiều, và tôi tin là sẽ còn dễ thở hơn nữa bởi High Class cũng đã kết thúc. Để tôi chờ xem The King’s Affection có tăng trưởng mạnh hơn không bởi tập 8 tối nay phim sẽ một mình lên sóng mà không gặp bất cứ trở ngại nào. Mọi người chờ cùng tôi và dự đoán xem kết quả tối nay sẽ thế nào nhé.

>> Xem thêm: Rating phim Hàn ngày 31/10: Bí Ẩn Núi Jiri lấy lại phong độ ở tập 4

*Bài viết của khán giả thích Kbiz gửi về DienAnh.Net.

Nếu yêu thích phim The King's Affection thì vào mạng xã hội DienAnh.Net để xem thêm nhiều bài viết hay nhé.

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Rating phim Hàn 2/12: Reflection Of You kết thúc với con số không tệ

03/12/2021

Nếu rating phim Hàn ngày 1/12 có sự tăng trưởng đồng đều thì đến ngày 2/12 lại trở về tình trạng cũ.

Mặt Nạ Gương: Bà Diễm lại giả thần lộng quỷ nhưng không gạt được Hoa

03/12/2021

Tôi xem cảnh độc diễn của bà Diễm chỉ còn thấy buồn cười. Vở kịch này sớm đã bị mọi người nhìn thấu, đặc biệt là Hoa.

Những lý do nên xem Ai Là Hung Thủ của Triệu Lệ Dĩnh

03/12/2021

Sau 1 năm vắng bóng trên màn ảnh, cuối cùng Triệu Lệ Dĩnh cũng đã tái xuất với Ai Là Hung Thủ, hợp tác với Tiêu Ương và Đổng Tử Kiện.

6 điểm khác biệt giữa bản phim và webtoon của The King's Affection

03/12/2021

Mình thấy rằng khi chuyển thể webtoon thành phim truyền hình, thay đổi một số chi tiết là điều không thể tránh khỏi.

Lã Thanh Huyền "đau đầu" vì con riêng của Việt Anh trong phim mới

03/12/2021

Những hình ảnh hậu trường và tiết lộ của Việt Anh, Quỳnh Nga, Lã Thanh Huyền về dự án phim mới khiến tôi vô cùng thích tú và tò mò.

Thương Ngày Nắng Về: Thực tế không dễ dàng của người phụ nữ có chồng

03/12/2021

Thương Ngày Nắng Về tập 9 xoay quanh cuộc sống của Vân Khánh với công việc và gia đình nhà chồng, phô bày ra một thực tế đến phũ phàng của phận làm dâu, làm vợ.