x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Hàn

Rating phim Hàn 11/1: Phía Sau Khung Cửa Sổ tạo kỷ lục mới cho đài

Trà Xanh 13:30 - 12/01/2022

Cuối cùng, bộ phim Phía Sau Khung Cửa Sổ đã làm nên lịch sử mới cho đài cáp Channel A với thành tích đỉnh của chóp. 

Theo Nielsen Korea, tập phim phát sóng ngày 11 tháng 1 của Phía Sau Khung Cửa Sổ đã ghi nhận rating trung bình đạt con số 8.366%, tăng khoảng 0.3% so với thành tích tốt nhất trước đó (8.092%). Với chỉ số này, Phía Sau Khung Cửa Sổ đã chính thức phá mốc rating kỷ lục cao nhất trong lịch sử phim đài Channel A là 8.203% được lập ra bởi bộ phim Lie After Lie trước đó và chính thức giành ngôi vương của đài. 

Tôi chắc chắn những ai quan tâm tới Phía Sau Khung Cửa Sổ sẽ không ngờ phim lại đạt được kết quả đỉnh cao như vậy đâu, nhưng tất cả đều đã thành hiện thực. Giữa lúc phim hôn nhân và những mối quan hệ lằng nhằng đang mất dần nhiệt, thì bộ phim vẫn ngày càng tăng tiến trong việc thu hút khán giả. Màn tái xuất của Song Yoon Ah không cần kèn trống vẫn đỉnh cao, còn Jeon So Min tôi xin dành cho cô gái này một lời khen cho diễn xuất rất chân thực.

>> Xem thêm: 5 nhân vật nữ "tóc không máu lửa, đời không nể" trên phim Hàn

Một bộ phim khác của đài cáp tvN cũng rất đáng khen ngợi đó là Ghost Doctor khi chứng kiến màn tăng rating thứ 4 liên tiếp sau khi lên sóng. Tập 4 của phim ghi nhận con số 5.711%, tăng nhẹ so với con số 5.628% của tập trước và đây cũng là chỉ số tốt nhất sau 2 tuần lên sóng của tác phẩm này. Bi Rain và Kim Bum quả thực “gừng càng già càng cay”, màn kết hợp của cả hai có thể nói là thành công khi mang đến cho khán giả những thước phim sinh động và vô cùng thú vị. 

Tối qua, Our Beloved Summer cũng đã chứng kiến một màn tăng răng ấn tượng. Chỉ số của tập phim đạt được là 5.2%, thành tích cá nhân tốt nhất của tác phẩm này kể từ khi lên sóng đấy. Fan của phim thì chắc đang vui lắm vì Choi Woo Sik và Kim Da Mi trở về bên nhau rồi đấy, tôi cũng là một trong những người vui nhất đây.

Cuối cùng là Moonshine của KBS ghi nhận con số 5.4%, tương tự như tập trước và vẫn chưa thể quay lại thời hoàng kim. Còn The One And Only của JTBC thì ghi nhận chỉ số 0.728%, tăng nhẹ so với tập trước nhưng vẫn chưa thể bằng một phần thành tích của những phim khác được.

>> Xem thêm: Rating phim Hàn 10/1: Phía Sau Khung Cửa Sổ tiếp tục bá đạo dẫn đầu

*Bài đóng góp từ một fan KBiz gửi về cho DienAnh.Net.

Muốn biết thêm nhiều thông tin về dàn diễn viên cũng như phim Hàn Quốc thì ghé thăm trang mạng xã hội DienAnh.Net nè.

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Cbiz hôm nay: Dương Mịch - Nhiệt Ba "đánh lẻ"; Lộ Tư mệt mỏi ra mặt

27/01/2022

Không phải ai chạy show liên tục cũng giữ được vẻ ngoài rạng rỡ như chị em nhà Dương Mịch và Địch Lệ Nhiệt Ba đâu nhé.

Catse của Lâm Phong, Cổ Thiên Lạc trong 'Ỷ Thiên Đồ Long Ký 2022'

27/01/2022

Ỷ Thiên Đồ Long Ký 2022 sẽ ra mắt gồm 2 phần. Vấn đề thù lao của dàn diễn viên chính cũng được khán giả đặc biệt quan tâm.

Bi kịch của Hoàng Duy: Thiếu tình thương gia đình, cô độc và mất mẹ

27/01/2022

Hoàng Duy vẫn luôn trách bố từ khi mẹ mất, thì ra cậu cũng có một tuổi thơ buồn, thiếu tình thương gia đình, mất mẹ từ khi còn nhỏ và vẫn luôn nhớ về quá khứ.

Thương Ngày Nắng Về ngoại truyện: Duy - Trang hẹn hò chợ hoa Tết

27/01/2022

Ekip Thương Ngày Nắng Về đã lì xì khán giả bằng một tập ngoại truyện hứa hẹn sẽ là một món ăn tinh thần trong dịp Tết 2022.

Phim Hàn 27/1: Park Seo Joon - Han So Hee xác nhận sẽ "thành đôi"

27/01/2022

Thành Phố Nhân Tạo vẫn không thể bứt phá thành tích dù độc chiếm khung giờ, bên cạnh đó, Park Seo Joon và Han So Hee sẽ là cặp đôi mới trên màn ảnh Hàn đấy.

Phụ nữ cũng nên chi tiêu cho mình, đừng chỉ tiết kiệm lo cho chồng con

27/01/2022

Có nhiều người phụ nữ cứ mãi lo cho gia đình mà quên mất nuông chiều bản thân, Vân Khánh trong Thương Ngày Nắng Về cũng vậy.