x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Hàn

Rating phim Hàn 11/1: Phía Sau Khung Cửa Sổ tạo kỷ lục mới cho đài

Trà Xanh 13:30 - 12/01/2022

Cuối cùng, bộ phim Phía Sau Khung Cửa Sổ đã làm nên lịch sử mới cho đài cáp Channel A với thành tích đỉnh của chóp. 

Theo Nielsen Korea, tập phim phát sóng ngày 11 tháng 1 của Phía Sau Khung Cửa Sổ đã ghi nhận rating trung bình đạt con số 8.366%, tăng khoảng 0.3% so với thành tích tốt nhất trước đó (8.092%). Với chỉ số này, Phía Sau Khung Cửa Sổ đã chính thức phá mốc rating kỷ lục cao nhất trong lịch sử phim đài Channel A là 8.203% được lập ra bởi bộ phim Lie After Lie trước đó và chính thức giành ngôi vương của đài. 

Tôi chắc chắn những ai quan tâm tới Phía Sau Khung Cửa Sổ sẽ không ngờ phim lại đạt được kết quả đỉnh cao như vậy đâu, nhưng tất cả đều đã thành hiện thực. Giữa lúc phim hôn nhân và những mối quan hệ lằng nhằng đang mất dần nhiệt, thì bộ phim vẫn ngày càng tăng tiến trong việc thu hút khán giả. Màn tái xuất của Song Yoon Ah không cần kèn trống vẫn đỉnh cao, còn Jeon So Min tôi xin dành cho cô gái này một lời khen cho diễn xuất rất chân thực.

>> Xem thêm: 5 nhân vật nữ "tóc không máu lửa, đời không nể" trên phim Hàn

Một bộ phim khác của đài cáp tvN cũng rất đáng khen ngợi đó là Ghost Doctor khi chứng kiến màn tăng rating thứ 4 liên tiếp sau khi lên sóng. Tập 4 của phim ghi nhận con số 5.711%, tăng nhẹ so với con số 5.628% của tập trước và đây cũng là chỉ số tốt nhất sau 2 tuần lên sóng của tác phẩm này. Bi Rain và Kim Bum quả thực “gừng càng già càng cay”, màn kết hợp của cả hai có thể nói là thành công khi mang đến cho khán giả những thước phim sinh động và vô cùng thú vị. 

Tối qua, Our Beloved Summer cũng đã chứng kiến một màn tăng răng ấn tượng. Chỉ số của tập phim đạt được là 5.2%, thành tích cá nhân tốt nhất của tác phẩm này kể từ khi lên sóng đấy. Fan của phim thì chắc đang vui lắm vì Choi Woo Sik và Kim Da Mi trở về bên nhau rồi đấy, tôi cũng là một trong những người vui nhất đây.

Cuối cùng là Moonshine của KBS ghi nhận con số 5.4%, tương tự như tập trước và vẫn chưa thể quay lại thời hoàng kim. Còn The One And Only của JTBC thì ghi nhận chỉ số 0.728%, tăng nhẹ so với tập trước nhưng vẫn chưa thể bằng một phần thành tích của những phim khác được.

>> Xem thêm: Rating phim Hàn 10/1: Phía Sau Khung Cửa Sổ tiếp tục bá đạo dẫn đầu

*Bài đóng góp từ một fan KBiz gửi về cho DienAnh.Net.

Muốn biết thêm nhiều thông tin về dàn diễn viên cũng như phim Hàn Quốc thì ghé thăm trang mạng xã hội DienAnh.Net nè.

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Tên phim Việt ngày càng “bí”: Không dài ngoằng thì cũng vô nghĩa

Tựa đề của phim Việt giờ vàng gần đây cho tôi cảm giác cực kỳ khó hiểu. Những cái tên "trời ơi đất hỡi" khiến các khán giả nghe thôi đã thấy mệt!

Mẹ Rơm: Đã cái nư khi Khoản bị "tác động vật lý", có khi sắp "bay màu"

Cuối cùng Khoản cũng bắt đầu phải trả giá cho những việc mình đã làm. Thấy anh ta bị "tác động vật lý", tôi thỏa mãn lắm. Có khi anh sắp "bay màu" luôn ấy chứ.

Đừng Làm Mẹ Cáu nhắc tôi nhớ về tầm quan trọng của hai từ "Người nhà"

Đừng Làm Mẹ Cáu giúp tôi nhận ra gia đình quan trọng đến nhường nào, Chúng ta có thể mất tất cả, nhưng phải luôn giữ được gia đình của mình ở cạnh bên.

So sánh cách make up cổ đại với phim Cbiz: Như cùng cha khác ông nội

Khi so sánh phong cách trang điểm thời cổ đại với phim ảnh Hoa ngữ, chúng ta sẽ thấy sự khác biệt rất lớn.

An Lạc Truyện và những bộ cổ trang dự kiến lên sóng tháng 12

Tháng 12 này dự kiến sẽ có một cuộc "đại chiến cổ trang" với nhiều bộ phim nổi tiếng chuẩn bị lên sóng.

Phim mới bị chê, Phùng Thiệu Phong thua trong cuộc đối đầu với Lệ Dĩnh

Tinh Hà Trường Minh đang nhận phải nhiều bình luận tiêu cực, lần tái xuất này của Phùng Thiệu Phong lại không thành công rồi.