x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Hàn

Rating phim Hàn ngày 28/12: Our Beloved Summer bám sát Moonshine

Trà Xanh 13:00 - 29/12/2021

Sau ngày thứ 2 giảm dần đều thì sang thứ 3, chúng ta đã thấy một sự khởi sắc đến từ các phim Hàn đầu tuần rồi đây, để xem tác phẩm nào đang dẫn đầu nhé.

Theo Nielsen Korea, tập 4 phát sóng ngày 28 tháng 12 của bộ phim cổ trang Moonshine đài KBS đã ghi nhận tỉ suất người xem trung bình toàn quốc là 7.6%. Đây không chỉ đánh dấu mức tăng 1.3% ấn tượng so với con số 6.3% ở tập trước mà còn là thành tích cao nhất mà Moonshine đạt được cho tới tới điểm hiện tại. Kết quả quá ấn tượng, những lo lắng rating sẽ giảm tiếp của tôi đã hoàn toàn tan biến rồi, chúc mừng Moonshine.

>> Xem thêm: Phim Hàn hot tháng 12: Snowdrop lùm xùm, The Red Sleeve hay nhất

Trong khi đó, đối thủ của MoonshineOur Beloved Summer cũng không để mình bị bỏ lại phía sau quá xa, tập 8 hôm qua là một cột mốc quan trọng và nó đạt được thành tích đáng khen với chỉ số 4.3%, đánh bại kỷ lục cao nhất 4.0% mà phim từng đạt được tuần trước. Cặp chính Choi Woo Sik - Kim Da Mi đã có dấu hiệu tiến triển vượt bậc với nụ hôn tuyệt đẹp dưới mưa, vậy là cả hai sẽ quay lại với nhau sau một thời gian dài hiểu lầm và xa cách, tôi thấy hôm qua fan phim ăn mừng hớn hở lắm.

Phía Sau Khung Cửa Sổ trên đài cáp Channel A vẫn là đối thủ cực đáng gờm với rating luôn đạt mức cao, dù không tăng đột biến nhưng ổn định. Tỉ suất tập hôm qua của phim đạt 5.86%, nhích đôi chút so với 5.701% của tập trước. Phim không rầm rộ lắm trên mạng xã hội nhưng với thành tích tốt thế này, tôi nghĩ là được lòng khán giả đại chúng lắm, đài Channel A năm nay ăn nên làm ra quá.

Loạt tin vui ở trên hết rồi, giờ tới tin buồn đây. The One And Only của JTBC đã chính thức rời khỏi mốc hơn 1%, lùi lại chỉ còn 0,58% ở tập hôm qua, bước chân vào hàng ngũ phim kém nhiệt và thất bát nặng nề với rating mốc 0%. Đáng buồn hơn vì hôm qua, tỉ suất khán giả xem phim đã giảm khá nhiều, chính xác là khoảng 0.8% so với tập trước. Không còn gì buồn hơn cho JTBC khi từ đầu năm tới cuối năm liên tục bị ghẻ lạnh.

Cuối cùng là Secret Royal Inspector & Joy của tvN đã ghi nhận con số 3.8%, tăng nhẹ so với chỉ số 3.6% của tập trước. Bộ phim cũng đang đi đến những tập sau cùng, tôi hy vọng thành tích sẽ luôn giữ ở mức ổn định và tăng lên, tác phẩm này xứng đáng có được thành công như vậy vì nội dung dễ thương và dàn sao cũng cưng hết nấc.

>> Xem thêm: Rating phim Hàn ngày 27/12: Moonshine và Our Beloved Summer đều giảm

*Bài đóng góp của fan Kbiz gửi về DienAnh.Net.

Xem thêm các thông tin về làng giải trí Hàn Quốc tại mạng xã hội DienAnh.Net nhé. Ở đây có đầy đủ thông tin về những phim và các ngôi sao đấy.

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Chu Chỉ Nhược và những vị chưởng môn ngốc nhất phim Kim Dung

29/01/2022

Đều là chưởng môn của môn phái lớn trong vũ trụ Kim Dung nhưng vì dã tâm, họ đã đánh mất tất cả, thậm chí còn làm liên lụy tới người khác.

Duy phát hiện mẹ ruột đã bị bố đối xử tệ: Năm xưa mất trong uẩn khúc

29/01/2022

Đến tận tập cuối phần 1 Thương Ngày Nắng Về thì quá khứ của Duy mới dần được tiết lộ, trong đó là sự ra đi của mẹ Duy với nhiều uẩn khúc.

5 phim Hàn bị rút ngắn tập và hủy bỏ giữa chừng gây tiếc nuối nhất

29/01/2022

Trước cả Snowdrop, Joseon Excorist thì làng phim ảnh Hàn Quốc cũng có nhiều trường hợp phải hủy phát sóng giữa chừng gây tiếc nuối dù sở hữu toàn sao hạng A

Kính Song Thành: Đây là kết cục của 3 nam chính, ai thảm nhất?

28/01/2022

Ngoài Tô Ma, Kính Song Thành còn 2 nam nhân vật chủ chốt rất được lòng khán giả. Tuy nhiên theo nguyên tác chỉ có một người trong số đó có kết cục viên mãn.

Anh Có Phải Đàn Ông Không?: Cưới vợ hay độc thân thì mới là sung sướng

28/01/2022

Với tôi, chuyện sung sướng hay khổ đau là do cách sống của mỗi người và chuyện lâp gia đình thì không nên bị gán ghép, đánh đồng vào một cách vô lý như thế.

Rò rỉ Thương Ngày Nắng Về P2: Bà Nhung gặp bà Nga, nhận lại con gái

28/01/2022

Những hình ảnh thân thiết hiếm hoi của Bà Nhung với bà Nga, Trang, Duy làm mình suy đoán là có thể bà Nhung đã tìm bà Nga và nhận lại con gái.