x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Hàn

Rating phim Hàn ngày 28/12: Our Beloved Summer bám sát Moonshine

Trà Xanh 13:00 - 29/12/2021

Sau ngày thứ 2 giảm dần đều thì sang thứ 3, chúng ta đã thấy một sự khởi sắc đến từ các phim Hàn đầu tuần rồi đây, để xem tác phẩm nào đang dẫn đầu nhé.

Theo Nielsen Korea, tập 4 phát sóng ngày 28 tháng 12 của bộ phim cổ trang Moonshine đài KBS đã ghi nhận tỉ suất người xem trung bình toàn quốc là 7.6%. Đây không chỉ đánh dấu mức tăng 1.3% ấn tượng so với con số 6.3% ở tập trước mà còn là thành tích cao nhất mà Moonshine đạt được cho tới tới điểm hiện tại. Kết quả quá ấn tượng, những lo lắng rating sẽ giảm tiếp của tôi đã hoàn toàn tan biến rồi, chúc mừng Moonshine.

>> Xem thêm: Phim Hàn hot tháng 12: Snowdrop lùm xùm, The Red Sleeve hay nhất

Trong khi đó, đối thủ của MoonshineOur Beloved Summer cũng không để mình bị bỏ lại phía sau quá xa, tập 8 hôm qua là một cột mốc quan trọng và nó đạt được thành tích đáng khen với chỉ số 4.3%, đánh bại kỷ lục cao nhất 4.0% mà phim từng đạt được tuần trước. Cặp chính Choi Woo Sik - Kim Da Mi đã có dấu hiệu tiến triển vượt bậc với nụ hôn tuyệt đẹp dưới mưa, vậy là cả hai sẽ quay lại với nhau sau một thời gian dài hiểu lầm và xa cách, tôi thấy hôm qua fan phim ăn mừng hớn hở lắm.

Phía Sau Khung Cửa Sổ trên đài cáp Channel A vẫn là đối thủ cực đáng gờm với rating luôn đạt mức cao, dù không tăng đột biến nhưng ổn định. Tỉ suất tập hôm qua của phim đạt 5.86%, nhích đôi chút so với 5.701% của tập trước. Phim không rầm rộ lắm trên mạng xã hội nhưng với thành tích tốt thế này, tôi nghĩ là được lòng khán giả đại chúng lắm, đài Channel A năm nay ăn nên làm ra quá.

Loạt tin vui ở trên hết rồi, giờ tới tin buồn đây. The One And Only của JTBC đã chính thức rời khỏi mốc hơn 1%, lùi lại chỉ còn 0,58% ở tập hôm qua, bước chân vào hàng ngũ phim kém nhiệt và thất bát nặng nề với rating mốc 0%. Đáng buồn hơn vì hôm qua, tỉ suất khán giả xem phim đã giảm khá nhiều, chính xác là khoảng 0.8% so với tập trước. Không còn gì buồn hơn cho JTBC khi từ đầu năm tới cuối năm liên tục bị ghẻ lạnh.

Cuối cùng là Secret Royal Inspector & Joy của tvN đã ghi nhận con số 3.8%, tăng nhẹ so với chỉ số 3.6% của tập trước. Bộ phim cũng đang đi đến những tập sau cùng, tôi hy vọng thành tích sẽ luôn giữ ở mức ổn định và tăng lên, tác phẩm này xứng đáng có được thành công như vậy vì nội dung dễ thương và dàn sao cũng cưng hết nấc.

>> Xem thêm: Rating phim Hàn ngày 27/12: Moonshine và Our Beloved Summer đều giảm

*Bài đóng góp của fan Kbiz gửi về DienAnh.Net.

Xem thêm các thông tin về làng giải trí Hàn Quốc tại mạng xã hội DienAnh.Net nhé. Ở đây có đầy đủ thông tin về những phim và các ngôi sao đấy.

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Sinh Vật Gyeongseong: Park Seo Joon không cứu được nội dung nhạt nhòa

Mùa 1 của Sinh Vật Gyeongseong có diễn biến, nội dung vô cùng rời rạc. Có lẽ điểm gây ấn tượng duy nhất là visual "10 điểm" của những diễn viên trong phim.

Hãy nói lời yêu: Thước phim chữa lành của mỹ nam Jung Woo Sung

Nhân vật của Jung Woo Sung tìm cách vượt qua những trở ngại do khiếm thính để kết nối với mọi người trong bộ phim Hãy nói lời yêu (Tell Me You Love Me).

Welcome to Samdalri: Ji Chang Wook chữa lành khán giả

Welcome to Samdalri (Chào Mừng Đến Samdalri) mang đến tiếng cười và sự chữa lành cho người xem. Ji Chang Wook, người đóng vai Cho Yong Pil thu hút mọi chú ý.

Hôn nhân hợp đồng: Bộ phim xuyên không lãng mạn của Lee Se Young

Lee Se Young và Bae In Hyuk đem đến câu chuyện ngọt ngào và không kém ly kỳ ngay từ 2 tập đầu của Hôn nhân hợp đồng (The Story Of Park's Marriage Contract).

Tập cuối Thạch Sanh Lý Thanh: Ai là gà, ai là kẻ lùa gà?

Tập cuối của bộ phim chiếu mạng Thạch Sanh Lý Thanh khiến người xem thỏa mãn với kết thúc xứng đáng dành cho tất cả nhân vật.

Tập cuối Tết ở làng địa ngục: Bi kịch của vợ chồng ông Thập

Ở tập cuối Tết ở làng địa ngục, hồi kết cho tất cả những bi kịch của làng địa ngục để lại ấn tượng sâu sắc cho người xem.