x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Hàn

Rating phim Hàn ngày 16/12: Melancholia và Thành Phố Nhân Tạo lại giảm

Trà Xanh 12:00 - 17/12/2021

Trận chiến rating phim Hàn ngày thứ 5 bỗng trở nên căng thẳng và kịch tính hơn bao giờ hết nhờ sự thúc đẩy của show truyền hình cực hot của đài TV Chosun.

Sau ngày thứ 4 khởi sắc đáng mừng thì tôi lại phải báo tin hơi buồn là cả Thành Phố Nhân Tạo của JTBC và Melancholia của tvN đều bị sụt giảm rating bởi đụng độ trực tiếp với show truyền hình quá nổi tiếng Tomorrow’s Nation Singer của đài cáp TV Chosun phát sóng vào khung giờ hoàn toàn trùng lặp vào các tối thứ 5.

Melancholia vẫn đang hấp dẫn vì câu chuyện tình yêu dần phát triển giữa Baek Seung Yoo (Lee Do Hyun) và Ji Yoon Soo (Im Soo Jung). Dù cô giáo ngày xưa đã cố gắng đẩy ra nhưng tình cảm của cậu học trò cũ thì lại càng bùng cháy và mãnh liệt hơn bao giờ hết. Họ đã không còn ràng buộc địa vị là cô giáo và học sinh như trước nên Baek Seung Yoo cũng không cần phải e ngại, anh chàng sẵn sàng thể hiện tình cảm của mình và làm Yoon Soo rung động không ngừng. Đáng tiếc rằng rating tập hôm qua của Melancholia chỉ đạt 2.3%, giảm khá nhiều so với hôm trước.

>> Xem thêm: IU, Jun Ji Hyun và loạt sao Hàn suýt thì bỏ qua siêu phẩm để đời

Còn Thành Phố Nhân Tạo thì lại mang đến một sự kịch tính, thách đấu và phát triển khó đoán của các nhân vật làm khán giả không thể rời mắt. Tham vọng của con người một khi đã được đẩy lên đến đỉnh điểm thì họ có thể làm những việc mà bản thân không thể tưởng tượng ra được, đó chính là thông điệp mà Thành Phố Nhân Tạo đang nhắm tới. Soo Ae vẫn đang diễn xuất rất đỉnh vai nữ chính đầy nghị lực và dám nghĩ dám làm của mình. Tôi thấy tiếc cho phim khi cứ tới thứ 5 là đụng show hot và rating lại giảm. Chỉ số cho tập tối qua của Thành Phố Nhân Tạo là 3.1%.

Nhưng vẫn còn một điều đáng mừng nho nhỏ đó là dù rating bị giảm nhưng kết quả của cả MelancholiaThành Phố Nhân Tạo trong ngày thứ 5 hôm qua đều tốt hơn thứ 5 tuần trước, chứng tỏ rằng nội dung phim phát triển thú vị hơn và khán giả vẫn ở lại xem phim nhiều hơn. Tôi nghĩ chúng ta có thể chờ đợi xem kết quả tuần sau ra sao đấy.

Cuối cùng là School 2021 của đài KBS vẫn là bộ phim xếp cuối cùng trong khung giữa tuần, chỉ số cho tập hôm qua là 1.6%, không nhúc nhích gì so với những con số của các tập trước. Sau tất cả thì thảm thương nhất trong khung phim Hàn giữa tuần vẫn là đài trung ương KBS. Tôi nghĩ sau phần này, dám chừng đài KBS sẽ từ bỏ loạt phim School ấn tượng một thời.

>> Xem thêm: Rating phim Hàn ngày 15/12: School 2021 bết bát thua xa phim đài cáp

*Bài viết của khán giả thích Kbiz gửi về DienAnh.Net.

Nếu yêu thích phim Melancholia thì vào mạng xã hội DienAnh.Net để xem thêm nhiều bài viết hay nhé.

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Hôn nhân hợp đồng: Bộ phim xuyên không lãng mạn của Lee Se Young

Nga Cao

Nga Cao

Lee Se Young và Bae In Hyuk đem đến câu chuyện ngọt ngào và không kém ly kỳ ngay từ 2 tập đầu của Hôn nhân hợp đồng (The Story Of Park's Marriage Contract).

Tập cuối Thạch Sanh Lý Thanh: Ai là gà, ai là kẻ lùa gà?

Nga Cao

Nga Cao

Tập cuối của bộ phim chiếu mạng Thạch Sanh Lý Thanh khiến người xem thỏa mãn với kết thúc xứng đáng dành cho tất cả nhân vật.

Tập cuối Tết ở làng địa ngục: Bi kịch của vợ chồng ông Thập

Nga Cao

Nga Cao

Ở tập cuối Tết ở làng địa ngục, hồi kết cho tất cả những bi kịch của làng địa ngục để lại ấn tượng sâu sắc cho người xem.

Tập 11 Tết ở làng địa ngục: Sói lửa từng luyện rượu sọ người

Nga Cao

Nga Cao

Tập 11 Tết ở làng địa ngục gây ấn tượng khi hé lộ thêm câu chuyện giữa Lão ăn mày què và cha của Thập.

Tập 10 Tết ở làng địa ngục: Lão ăn mày què hóa sói, Thị Thập ra tay

Nga Cao

Nga Cao

Tập 10 Tết ở làng địa ngục: Thập và Tam Quỷ đành bỏ chạy khi bị người trong làng quy tội giết người. Thị Thập chính thức hóa điên.

Tập 9 Tết Ở Làng Địa Ngục: Bí thuật luyện rượu sọ người ở Kẻ Ăn Hồn

Nga Cao

Nga Cao

Càng về cuối phim Tết Ở Làng Địa Ngục, bí mật được vén màn, gió tanh mưa máu đã khiến mọi người mất hết lương tri, đồng thời kết nối với phim điện ảnh Kẻ Ăn Hồn